Home / TÌNH YÊU / Phụ nữ nếu không mạnh mẽ thì yếu đuối cho ai xem?

Phụ nữ nếu không mạnh mẽ thì yếu đuối cho ai xem?

Mạnh mẽ lên cô gái, yếu đuối cho ai xem? Sau bao làn vấp ngã và nếm chịu khổ đau, phụ nữ cứ khóc đi, hãy cứ buồn đi, cứ sống đúng với bản thân mình và hãy cứ sống đúng với cảm xúc của mình đi.

Phụ nữ không mạnh mẽ thì yếu đuối cho ai xem? Đàn bà à, trong số những gương mặt tươi cười với bạn mỗi ngày ngoài kia, có mấy người thực sự đối xử chân thành với bạn đây? Giữa bao nhiêu lời quan tâm hỏi han bạn, có mấy lời là thật tâm? Người ta vẫn hay gọi bạn bằng một cái tên quen thuộc, cô gái mạnh mẽ. Và đôi khi chính bạn vẫn nghĩ về bản thân mình như vậy. Có đúng không?

Mạnh mẽ lên cô gái, yếu đuối cho ai xem? ai thương? ai quan tâm?

Phụ nữ nếu không mạnh mẽ thì yếu đuối cho ai xem?

Thì phải rồi, có bao giờ đâu, tôi hay ai đó thấy bạn quằn mình trong tiếng nấc, có ai đâu thấy bạn cố lau đi từng giọt nước mắt tuôn rơi không ngừng. Có ai đâu, thấy bạn cố không để tiếng nấc to hơn vượt ra ngoài cánh cửa. Ngoài kia, có ai thèm quan tâm đến bạn? Thế nên phụ nữ à! Mạnh mẽ lên nào cô gái, yếu đuối cho ai xem?

Mạnh mẽ lên cô gái, yếu đuối cho ai xem?

Ngoài kia lắm bộn bề xô ngã, nhiều lúc ta khóc lóc kêu gào trong đau khổ tưởng trừng không lối thoát. Phụ nữ ơi khóc đi, khóc cho trải hết nỗi lòng để rồi lại mạnh mẽ đứng lên sau vấp ngã, yếu đuối đôi phút cho bản thân mình, nhưng hãy sống thật và đừng để cho ai trông thấy sự yếu đuối của bạn.

Mỗi một cô gái trong cuộc sống này rồi cũng sẽ phải trải qua những đau khổ, những sự chia ly, những tổn thương khác nhau. Bạn có thể khóc lóc, có thể oán hận, có thể gào thét, cũng có thể đập phá khi tâm trạng không tốt, hay khi đau đớn cùng cực. Thế nhưng chỉ duy nhất một việc là bạn không thể, đó là mạnh mẽ và kiên cường.

Nếu có một ngày nào đó, bạn bị thất bại trong tình yêu. Có thể là bị phản bội, có thể là do người kia không còn tình cảm… cho dù là lý do gì đi chăng nữa, chung quy bạn là người bị bỏ rơi, thì hãy mạnh mẽ lên và đừng bao giờ tỏ ra mình là người đáng thương hay tội nghiệp, vì điều đó chỉ có bạn biết, chẳng ai thèm quan tâm tới cảm xúc của bạn đâu.

Mạnh mẽ lên cô gái, yếu đuối cho ai xem?

Mạnh mẽ lên cô gái, yếu đuối cho ai xem?

Trong tình yêu không cần có lòng thương hại, nếu muốn khóc hãy cứ khóc thật to lên cô gái à, đừng cố kìm nén cảm xúc sẽ chỉ làm mọi thứ dồn nén và uất ức hơn mà thôi. Cô hãy cứ tin hạnh phúc sẽ đến với những người chân thành.

Này cô gái, sẽ chẳng có con đường nào trải đầy hoa hồng mà không có chông gai và thử thách. Cuộc sống cho dù không toàn màu hồng như cô vẫn mơ mộng, cô sẽ gặp muôn vàn khó khăn, thất bại khi tự bước đi trên con đường mà cô chọn lựa, nhưng đừng vội nản lòng vì đó sẽ là nhưng trải nghiệm cần thiết để cô tự tin bước vào đời.

Sau bao vấp ngã khổ đau, phụ nữ à, cứ khóc đi, cứ buồn đi, cứ sống với bản thân mình sống với cảm xúc của mình đi. Lúc đó hãy là chính mình, hãy là ta mềm yếu, hãy là ta sau những ngày vấp ngã ngoài kia đầy xô đẩy. Khóc rồi buồn tủi, rồi ủ rủ cho thỏa cơn đau, yếu đuối với bản thân cho khỏi những tháng ngày đầy đau khổ.

Nhưng cô phụ nữ à, yếu mềm với bản thân ta để ta sống đúng là mình. Nhưng đừng mang yếu mềm đau khổ phơi ra cho ai xem. Đêm nay ta khóc, khóc ròng trong nước mắt, ta đau ta đau đến tận cùng. Nhưng mai ta lại là ta, một cô gái mạnh mẽ cứng cỏi trên môi luôn nở nụ cười bung tỏa tựa hương hoa.

Mạnh mẽ lên cô gái, yếu đuối cho ai xem?

Mạnh mẽ lên cô gái, yếu đuối cho ai xem?

Ta hãy cứ sống thật với bản thân khi là chính mình, nhưng ta là ta mạnh mẽ cho cuộc sống ngoài kia để không vấp phải vấp ngã đau buồn. Mạnh mẽ lên khi ta là của cuộc sống, ngoài kia không ai khen ngợi không ai mềm yếu cùng ta đâu, vì vậy, nếu có yếu đuối, hãy yếu đuối 1 mình, đừng cho ai trông thấy cả.

Mạnh mẽ lên cô gái yếu đuối cho ai xem? Sẽ chẳng ai để ý mãi nỗi buồn đeo bám trên gương mặt bạn mỗi ngày, niềm vui nụ cười niềm vui sống sẽ đẩy ta ra khỏi cái vòng luẩn quản của khổ đau, đừng khư khư nỗi buồn đừng đóng đinh quá khứ.

Nếu nay ta có buồn thì hãy cứ khóc đi, khóc to đi cho thỏa nỗi lòng hãy cứ đau đi đau đi cho cảm nhận đáy của nỗi đau. Nhưng mai là một ngày mới phụ nữ hãy xinh đẹp tươi cười là người phụ nữ cứng cỏi. Sau những nỗi đau và vấp ngã hay thất bai, phụ nữ cần mạnh mẽ chứ đừng vùi trong quá khứ khổ đau.

Đau để nhận ra nỗi buồn, chứ đừng đau đến ngày sau để ta vấp phải nhiều niềm đau khác thì lại khác. Vì vậy hãy mạnh mẽ và đầy tỉnh táo, phụ nữ mỗi ngày cần đẹp xinh và trưởng thành chứ không phải cứ đóng đinh với quá khứ để người ta coi và bình phẩm. Mạnh mẽ vượt qua nỗi đau chứ đừng sống mãi với quá khứ khổ đau.

Phụ nữ không mạnh mẽ thì yếu đuối cho ai xem?

Cô gái nào cũng mong manh, dễ vỡ, trái tim dễ tổn thương giống như một bông hoa thủy tinh. Cho đến khi trải qua những khó khăn, vấp ngã, đau thương, họ mới hiểu được bản thân cần phải làm gì, mạnh mẽ và kiên cường là thứ dẫn phụ nữ ra khỏi hố sâu của khổ đau trong quá khứ, thế nên hãy mạnh mẽ lên cô gái yếu đuối cho ai xem?

Mạnh mẽ lên cô gái, yếu đuối cho ai xem?

Phụ nữ không mạnh mẽ thì yếu đuối cho ai xem?

Trong mỗi cuộc đời người phụ nữ không phải lúc nào cũng là một bản tình ca đẹp của tuổi trẻ, nhưng đó là những suy nghĩ rất đỗi chân thành của những trái tim còn non nớt, còn run rẩy với từng nhịp đập của cuộc đời.

Đi qua tuổi thanh xuân, chúng ta ai cũng có những nỗi buồn, vết thương mãi còn thổn thức. Mỗi người sẽ có cách riêng đối mặt với nó, có người đi qua nhẹ nhàng nhưng không ít người suy sụp, đau thương. Dù vượt qua nỗi đau bằng cách nào, người con gái ấy cũng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.

Không phải ai sinh ra cũng đều mạnh mẽ. Chúng ta thường bắt gặp những người nhìn bề ngoài mạnh mẽ nhưng lại không hề biết được tận sâu thẳm trong lòng là sự yếu đuối, cần được chở che. Họ mạnh mẽ không phải bản thân muốn thế, mà họ chưa tin tưởng, không biết dựa dẫm, chia sẻ cùng ai ngoài chính bản thân mình.

Không mạnh mẽ thì yếu đuối để cho ai xem? Không tự thương lấy mình thì đợi ai thương lấy mình? Chúng ta cần phải biết mạnh mẽ và tự đứng lên sau những vấp ngã, tổn thương, thất bại. Cô độc giữa khoảng trời riêng của mình, để tin tưởng bản thân hơn, vững chãi hơn cho những năm tháng về sau.

Nếu hồi tưởng lại quá khứ, bạn như được trở lại với từng cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Ở đó có vui, có buồn, có hờn giận, thương đau và có cả những giây phút hạnh phúc. Thế bây giờ thì sao? Ngồi đó mà hối tiếc à? Không, phụ nữ à, hối tiếc cũng không được gì, hãy kiên cường chấp nhận sự thật và tiến đến tương lai.

Dù trải qua bao nhiêu thương đau, con gái phải luôn học cách mạnh mẽ, đứng lên sau vấp ngã, nhìn cuộc đời theo hướng tích cực. Hãy trở nên kiên cường hơn, vì điều đó là cách duy nhất để bạn yêu và tìm được hạnh phúc của chính mình.

Những thương tổn mà phụ nữ từng trãi và phải trải qua, không ai có thể chịu thay bạn, hiểu thay bạn, đau thay bạn được, thế nên nếu bạn không mạnh mẽ thì bản thân bạn chỉ đứng mãi một chỗ và không thể tìm được hạnh phúc dành cho riêng mình.

Mạnh mẽ lên cô gái, yếu đuối cho ai xem?

Trong cuộc sống, đôi khi phải học cách chấp nhận, học cách từ bỏ…dù sự thật ấy có tàn khốc và khổ đau tới cỡ nào đi chăng nữa. Đôi khi ta phải ép bản thân mình trốn tránh nó, nhưng rồi thử hỏi, ta sẽ trốn được bao lâu? Thay vào đó hãy mạnh mẽ vượt qua. Mạnh mẽ lên nào cô gái yếu đuối cho ai coi?

Mạnh mẽ lên cô gái, yếu đuối cho ai xem?

Phụ nữ không mạnh mẽ thì yếu đuối cho ai xem?

Sẽ chẳng ý nghĩa gì khi cứ ngồi đó than thân trách phận, cũng sẽ chẳng ai giúp đỡ bạn, ở bên bạn mãi mãi vì ngay chính cả cái bóng cũng sẽ rời xa khi bạn chìm vào trong bóng tối. Vậy nên cô gái à, hãy cứ mạnh mẽ lên dù chỉ một lần, hãy tự mình vượt qua mọi đau khổ, tự đứng lên sau những lần vấp ngã. Hãy tin vào chính sự nỗ lực của mình rồi may mắn chắc chắn sẽ mỉm cười mà thôi.

Có thể sẽ có những lúc bạn cảm thấy cô đơn, không một bờ vai để dựa vào mỗi khi mỏi mệt. Nhưng phụ nữ à, chẳng phải người ta vẫn nói ” cái giá của tự do là sự cô đơn, cái giá của hạnh phúc là hai từ ràng buộc”. Vậy thì hà cớ gì cô phải bận tâm quá nhiều. Một mình cũng không phải là quá tồi, đúng không?

Dù có đôi lúc sẽ cảm thấy mỏi mệt vì quá nhiều suy nghĩ, áp lực bởi công việc, những kỳ vọng của gia đình, hay đơn giản là những lo toan về cơm – áo – gạo – tiền… tất cả đều đè nặng trên đôi vài gầy của người phụ nữ còn non nớt. Để rồi có những lúc như thế, cô muốn buông xuôi tất cả, muốn ngừng suy nghĩ, mặc kệ mọi thứ ư?

Nhưng cô gái à, hãy cứ cười thật tươi và đối diện với nó vì đó là những gì mà cô đã chọn lựa, và đây cũng chính là điều mà tất cả những người phụ nữ trưởng thành đều phải trãi qua. Hãy cứ tin rằng, một người con gái bản lĩnh khó khăn như vậy có là gì, hãy cứ theo đuổi mục đích sống của cô đi.

Và cô gái à, cho dù cô có hạnh phúc hay khổ đau thì thiên hạ cũng chẳng bận tâm đến niềm vui mà cô đang có hay nỗi đau mà cô đang chịu đựng. Vậy nên đừng quá bận tâm đến họ, hãy cứ sống theo những gì mà cô muốn, những gì mà cô chọn lựa.

Cuộc sống vốn dĩ là những mảnh ghép đa màu sắc, cô cần phải trải nghiệm qua tất cả. Chỉ có như vậy cô mới biết mình là ai, cô có thể tự cảm nhận ra mình chín chắn, trưởng thành và mạnh mẽ như thế nào. Hãy nhớ rằng, không phải ai khác ngoài cô tự cho cô niềm tin để vững bước.

Cuối cùng, hãy tự tin, mạnh mẽ, thay vì ngồi một chỗ than phiền cuộc sống thì hãy tự đứng lên từ chính nơi vấp ngã. Thành công chắc chắn sẽ đến với cô – hãy tin như vậy cô gái nhé!

Theo thám tử tư Sài Gòn

Công ty thám tử Hoàn Cầu

error: Content is protected !!