Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Máy in tiền Polymer giả mệnh giá 50k, 100k, 200k, 500k

Máy in tiền Polymer giả mệnh giá 50k, 100k, 200k, 500k

Máy in tiền giả Polymer 500k là loại máy mà bất kỳ ai cũng hiếu kỳ, tò mò, và có lẽ nhiều người trong chúng ta đều mong muốn sở hữu cho mình một chiếc máy in tiền có thể in bất kỳ mệnh giá nào từ 20k – 500k để thoải mái tiêu xài thỏa thích mà không phải sợ hay lo lắng ngày mai hết tiền.

Máy in tiền Polymer giả mệnh giá 50k, 100k, 200k, 500k

Hiện nay trên internet có rất nhiều nơi quảng cáo và bán máy in tiền Polymer giả có thể in được nhiều mệnh giá từ 20k – 500k với độ tinh vi giống như thật, nếu người bình thường không có nghiệp vụ thì chắc hẳn mới nhìn thoáng qua thì không thể nào phát hiện ra được đó là tờ tiền Polymer được in từ những chiếc máy thô sơ.

Các hình thức in tiền giả có rất nhiều hình thức, trong đó có một số hình thức phổ biến nhất chính là làm tiền giả bằng máy in màu. Đây chính là chiếc máy in thông thường, nhưng được thiết kế và đặc cách thêm chức năng in khớp với màu tiền và các đặc điểm chi tiết nhỏ của tờ tiền Polymer.

Mua bán máy in tiền Polymer giả

Hiện nay, công nghệ làm giả có thể được nói rằng đỉnh cao của thời đại, cái gì cũng có thể giả được, tiền giả, điện thoại giả, thực phẩm giả, thậm trí đến người cũng có những bộ phận được làm giả. Với những công nghệ làm giả tinh vi, nếu chỉ nhìn bằng mắt thường thì chắc chắn rằng, sẽ rất khó mà có thể phát hiện ra được.

1. Cách làm tiền giả Polymer mệnh giá từ 50 – 500k

Đầu tiên, các đối tượng làm tiền giả sẽ mua một chiếc máy in màu về, sau đó lên mạng tìm hiểu đo kích thước của từng loại tờ tiền theo mệnh giá cụ thể, bên cạnh đó tải hình ảnh với kích thước chuẩn của tờ tiền thật về, sau đó thực hiện in ra và gia cố bằng các loại vật liệu giống với tờ tiền Polyme thật.

Máy in tiền Polymer giả mệnh giá 50k, 100k, 200k, 500k

Để quá trình làm tiền giả bằng giấy ( mệnh giá dưới 5k ), hoặc chất liệu Polymer đối với những tờ tiền có mệnh giá từ 10k – 500k. Các đối tượng làm giả tiền chuyên nghiệp cũng phải nghiên cứu về thị trường tiêu thụ. Hình thức tiêu thụ mà các đối tượng này thường nhắm tới là những cây xăng, quán nhậu sang trọng, quán bar, vũ trường, Beer Clup… Đây là những nơi tiêu thụ số tiền lớn mà người thu tiền thì thường không quan sát kỹ tờ tiền của khách hàng.

Do tính chất số lượng tiền nhiều, số lượng khách đông, từ đó mà khâu kiểm tra tiền thật giả cũng không được các nhân viên ở đây kiểm soát, dẫn tới tình trạng tiêu thụ tiền giả được diễn ra một cách suôn sẻ.

Bên cạnh đó, những đối tượng tiêu thụ tiền giả cũng thường ” rất xộp, hào sảng “ và sẵn sàng chi tiền không tiếc tay. Do vậy, chính nhân viên của những cơ sở này cũng sẽ bị hoa mắt chóng mặt trước độ chịu chơi của các dân chơi này mà quên đi nhiệm vụ kiểm tra tiền thật hay giả.

2. Cách làm tiền giả bằng máy in màu

Để làm tiền giả bằng máy in màu, các đối tượng phải chuẩn bị các máy móc cũng như nguyên vật liệu theo đúng với quy chuẩn của tiền thật. Cụ thể, các đối tượng này phải chuẩn bị một loại máy in màu, chất liệu Polymer đúng tiêu chuẩn chất lượng giống với hàng thật, sau đó in và rập khuôn theo đúng kích thước của tờ tiền thật theo từng mệnh giá.

Máy in tiền Polymer giả mệnh giá 50k, 100k, 200k, 500k

Sau khi in và rập khuôn xong thì sẽ cho ra một sản phẩm được gọi là phôi, phôi này chưa hoàn chỉnh, chưa thể sử dụng được, bước tiếp theo là phải gọt cắt phôi sao cho chính xác và đồng đều một cách cẩn thận mới có thể sử dụng lưu thông mà không bị người khác phát hiện ra.

Người ta nói rằng, những tờ tiền giả thường mỏng hơn so với tờ tiền thật, tuy nhiên đây chỉ là phương pháp kiểm tra vật lý bằng cảm nhận giác quan mà thôi, nếu như chúng ta căn cứ vào độ dày hay mỏng của tờ tiền để đánh giá và nhận xét tờ tiền đó là thật hay giả thì rất khó để kiểm tra chính xác được.

Trên mỗi tờ tiền đều có số seri, các ký tự đặc biệt được in nổi, in chìm…. Do vậy, để một người bình thường trực tiếp cầm và kiểm tra tờ tiền được in từ các loại máy in màu này thì rất khó có thể phát hiện ra được. Có thể, chúng ta sẽ phải nhờ tới một loại máy soi chuyên kiểm tra tiền thật giả mới có thể phát hiện ra được.

3. Mua bán máy in tiền Polyme giả công khai

Hiện nay, chỉ cần lên Google gõ cùm từ tìm kiếm mua tiền giả thì sẽ có vô số kết quả được trả về, tình trạng các đơn vị mua bán tiền giả trên internet hiện nay công khai như một món đồ bình thường, những website rao bán tiền giả được quảng cáo hiển thị với vô số cách thức khác nhau.

Máy in tiền Polymer giả mệnh giá 50k, 100k, 200k, 500k

Nhiều nơi còn quảng cáo ship tiền giả tận nơi ( ship code ), nhận tiền giả xong rồi mới trả tiền thật sau, với phần trăm chênh lệch giữa tiền giả và tiền thật vô cùng lớn, do vậy nhiều người cũng nghĩ tới hình thức ” kinh doanh làm ăn “ nhanh giàu này.

Bảng giá tiền thật đổi tiền giả:

– 1.000.000 tiền thật = 10.000.000 tiền giả

– 2.000.000 tiền thật = 20.000.000 tiền giả

– 3.000.000 tiền thật = 30.000.000 tiền giả

– 4.000.000 tiền thật = 40.000.000 tiền giả

– 5.000.000 tiền thật = 55.000.000 tiền giả

– 10.000.000 tiền thật = 120.000.000 tiền giả

Như vậy, chúng ta có thể thấy được rằng tỉ lệ tiền thật đổi lấy tiền giả là gấp 10 lần. Tuy nhiên, cũng có những nơi yêu cầu người mua hàng phải thanh toán tiền thật trước, sau đó chuyển tiền giả sau. Các bạn cũng nên cẩn thận với những hình thức thanh toán tiền thật trước nhận tiền giả sau để tránh bị lừa đảo. Tốt nhất không nên tiêu thụ tiền giả để tránh vi phạm pháp luật.

Trên thực tế, không có bất kỳ một loại máy nào có thể in tiền giả giống 100% so với tiền thật được, do vậy để tránh vi phạm pháp luật, các bạn không nên mua các loại máy in tiền giả này để in tiền và sử dụng ra thị trường. Bởi vì một khi lượng tiền giả được tung ra thị trường thì nó sẽ làm cho tình trạng lạm phát diễn ra nhanh chóng, khiến đời sống của người dân cũng như kinh tế của đất nước đã khó khăn thì lại càng khó khăn hơn.

Máy in tiền Polymer giả mệnh giá 50k, 100k, 200k, 500k

Cách nhận biết tiền thật giả

error: Content is protected !!
0902177226