Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Mẹ chồng không công bằng, bênh vực con gái hơn con dâu

Mẹ chồng không công bằng, bênh vực con gái hơn con dâu

Mẹ chồng không công bằng, bênh vực con gái hơn con dâu. Chuyện mẹ chồng con dâu, em chồng chị dâu là câu truyện muôn thuở, câu truyện trong cách ứng xử, chia sẽ trong gia đình luôn là vấn đề khó giải quyết. Người ta hay nói con gái là con nhà người ta con dâu mới là con nhà mình. Nhưng ở câu truyện dưới đây là câu truyện mẹ chồng nuông chiều con gái hơn con dâu, một người mẹ chồng không công bằng, bênh vực con đẻ hơn con dâu.

Xin chào tất cả mọi người, trường hợp của tôi là đang vướng vào tình trạng mẹ chồng nàng dâu, tôi đang ở trong một vị trí bị mẹ chồng ghét cay ghét đắng, thậm trí là xem tôi như là kẻ thù, ở đây, mặc dù là con dâu, nhưng hầu như mẹ chồng luôn không thích tôi có mặt ở nhà! Không phải tôi muốn như thế, nhưng mẹ chồng tôi quá khó tính nên tôi không thể kiên nhẫn được nữa.

Mẹ chồng không công bằng, bênh vực con gái hơn con dâu

Mẹ chồng không công bằng, bênh vực con gái hơn con dâu ( ảnh minh họa )

– Tìm hiểu về mức chi phí khi thuê thám tử theo dõi tại TPHCM chính thức cho các hoạt động.

Từ ngày tôi cưới chồng và trở về làm dâu ở nhà anh, mẹ chồng luôn gọi tôi xuống để nói chuyện về thân phận của con dâu, mẹ chồng tôi luôn nói rõ ranh giới giữa con dâu và con gái. Cô ấy nói với tôi rằng vì tôi là con dâu nên tôi  phải lo tất cả mọi thứ trong nhà chồng, còn em chồng tôi là con gái duy nhất trong nhà, nên cô ấy không có nghĩa vụ đó.

Mẹ chồng không công bằng với con dâu

Gia đình tôi đến chơi, nhưng em chồng tôi không bao giờ phải chạm tay vào bất cứ thứ gì, cô ấy không phải làm bất kỳ việc gì, từ đi chợ, nấu ăn, rửa chén bát, lau nhà, dọn nhà cửa mỗi khi nhà có khác, tôi đều làm tất cả, mẹ chồng, chồng và em chồng tôi không phải làm gì, nhiều khi tôi nhắc nhẹ chồng mình về việc này, nhưng anh cũng không nói được gì nhiều vì anh cũng không có tiếng nói trong nhà.

Tôi nói với em chồng rằng, có nên phụ chị dâu mình một chút việc trong nhà không, chứ để mình chị làm thì mệt lắm, không có thời gian nữa, nhưng cô ấy cũng không chịu phụ giúp tôi trong công việc của gia đình. Mẹ chồng tôi chiều con gái mình quá mức, khi cô ấy nói muốn gì là bà liền chạy đi mua cho ngay, trong khi đó việc nhà, đi chợ hay công việc gia đình thì toàn giao cho tôi làm.

Mẹ chồng không công bằng, bênh vực con gái hơn con dâu

Mẹ chồng không công bằng, bênh vực con gái hơn con dâu ( ảnh minh họa )

– Tìm hiểu về thám tử tư. Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang hoạt động mở rộng cung cấp dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu bao gồm các hoạt động theo dõi ngoại tình, theo dõi nhân viên, giám sát học sinh, sinh viên.

Mẹ chồng cưng chiều con gái hơn con dâu

Nhớ thời em chồng đang mang bầu, thèm ăn mì nấu với cua. Cô ấy nói tôi đi mua cua về, nhưng tôi đang bận việc nhà nên nói lát nữa chị sẽ đi mua cho, nhưng cô ấy nói với mẹ, mẹ chồng kêu tôi để việc đó, đi mua cua về trước rồi làm việc nhà sau, tôi cũng nghe theo lời mẹ đi mua cua.

Nhưng tôi đã tìm kiếm toàn bộ thị trường nhưng vẫn không có cua, vì vậy tôi đã mua một ít tôm và thịt để về nhà là riêu cua, chỉ làm giả riêu cua thôi chứ không phải là cua thật. Làm việc rất chăm chỉ mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi việc nhà đang còn dang dở tôi vẫn đi nấu riêu cua cho cô ấy ăn, vậy mà đến lúc ăn thì biết không phải cua thật thì cô ấy làm này làm kia như thể tôi là tên tội đồ không bằng.

– Xem thêm các khoản chi phí giá thuê thám tử tại Đà Lạt Lâm Đồng theo dõi người yêu, giám sát học sinh, sinh viên, theo dõi và bắt quả tang vợ chồng ngoại tình

Mẹ chồng không công bằng, bênh vực con gái hơn con dâu

Mẹ chồng không công bằng, bênh vực con gái hơn con dâu ( ảnh minh họa )

Lần đó, tôi bị mẹ chồng mắng và không thể làm được gì. Ngồi và rửa bát tôi chỉ có thể khóc vì sự ấm áp và tự thương hại cho mình. May mắn chồng tôi là người chồng cũng biết yêu thương vợ. Biết vợ đau khổ, anh rất giận mẹ nhưng không dám nói ra. Anh nói nếu anh nói ra cũng không sao, chỉ sợ mẹ sẽ hành hạ tôi nhiều hơn nên tôi phải im lặng. Em biết anh yêu em, em cũng phần nào được an ủi.

Hiện tại, tôi cũng vừa mới sinh được một tháng nhưng tôi cũng không được mẹ chồng tôi chăm sóc sau sinh. Mặc dù em mới sinh nhưng tôi phải làm việc nhà, cô ấy cũng không phụ giúp tôi bất kỳ công việc gì trong gia đình, tôi nhiều lúc ấm ức nhưng cũng không dám nói ra vì tôi biết mẹ chồng tôi bênh vực con đẻ của mình nhiều hơn con dâu.

Em chồng lười biếng để chị dâu làm mọi việc

Những người ở chợ thấy tôi đi chợ thì “ngơ ngác”. Bởi vì không ai nghĩ một người mới sinh con như tôi sẽ lái xe ra chợ để mua thức ăn. Nhưng nếu tôi không tự đi chợ thì ai sẽ đi, ai mua thức ăn cho gia đình, ai sẽ đi bây giờ? Mẹ chồng tôi không giúp tôi bất cứ điều gì, tôi thực sự không thể chịu đựng được nữa, tôi đã quá mệt mỏi, mệt vì sức khỏe không tốt, mệt vì tâm lý mẹ chồng không công bằng.

Mẹ chồng không công bằng, bênh vực con gái hơn con dâu

Mẹ chồng không công bằng, bênh vực con gái hơn con dâu ( ảnh minh họa )

– Tìm hiểu về thám tử tư, công ty thám tử Hoàn Cầu cho thuê thám tử tư ở Nha Trang Khánh Hòa chuyên điều tra, theo dõi và xác minh thông tin chứng cứ chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Chỉ khi chồng tôi đi làm về, mẹ chồng mới giả vờ chăm sóc con dâu được một chút. mẹ chồng tôi có đem thức lên phòng cho tôi và có ẳm em bé để cho tôi đi tắm và đi ăn. Chồng tôi cũng không hỏi gì nhiều, chỉ hỏi tôi có cần thuê người giúp việc không? Tôi nói không vì sợ tốn tiền.

Không còn nghi ngờ gì nữa, gần đây, mẹ chồng tôi đã đưa ra một yêu cầu vô lý khiến vợ chồng tôi phát điên. Mẹ chồng tôi nói vợ chồng tôi phải trả 8 triệu đồng cho bà để bà chăm sóc con dâu. Nghe mẹ chồng nói, tôi sững người. Chồng tôi rất tức giận và nói thẳng: “Từ ngày mai, con sẽ thuê người giúp việc. Mẹ ơi, đừng nghĩ rằng trách nhiệm làm việc nhà là của con dâu nữa”

Mẹ chồng tôi rất buồn, bà mắng chồng tôi, nói chồng tôi nhu nhược, luôn đặt vợ lên đầu. Bà nói sẽ không bao giờ bế em bé cho vợ chồng tôi nữa. Thành thật mà nói, tôi thậm chí còn hạnh phúc hơn khi nghe bà đã nói ra điều đó. Bây giờ chồng tôi đã tìm được một người giúp việc. Tôi sẽ ổn từ ngày mai. Nhưng tôi sợ mẹ chồng sẽ tiếp tục gây khó khăn và tâm lý cho tôi….

Theo thám tử Biên Hòa

error: Content is protected !!