Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Dùng My Viettel có đọc được nội dung tin nhắn không?

Dùng My Viettel có đọc được nội dung tin nhắn không?

Bạn đang băn khoan dùng My Viettel có đọc được tin nhắn không? Ứng dụng my viettel có xem được nội dung tin nhắn không? Dùng My Viettel có xem được cuộc gọi không? Dùng My Viettel có xem được tin nhắn Zalo Facebook đăng ký bằng số điện thoại Viettel không? Đây là những câu hỏi cũng như thắc mắc của rất nhiều người. Vậy ứng dụng này cho chúng ta những tính năng gì? Hãy cùng công ty thám tử tư Sài Gòn chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua các hướng dẫn sau đây.

Việc dùng ứng dụng My Viettel cho chúng ta nhiều tính năng tiện lợi trong việc quản lý thông tin thuê bao chính chủ, ứng dụng có thể hiển thị các thông tin về chi tiết mà thuê bao đã thực hiện và phát sinh chi phí như nhắn tin, gọi điện, đăng ký 3 G, 4G… Vậy thì, nếu chúng ta đăng ký My Viettel có đọc được nội dung của những tin nhắn SMS đã gửi cũng như những tin nhắn SMS đã nhận hay không?

Đây là một câu hỏi rất hay, văn phòng thám tử tại Vũng Tàu chúng tôi muốn nói hay ở khía cạnh theo dõi người khác. Nếu vợ, chồng dùng số điện thoại của Viettel, chúng ta có thể tải ứng dụng này về và đăng ký để theo dõi các hoạt động phát sinh chi phí, từ đó nhà mạng gửi các thông tin về ứng dụng. Sau đó chúng ta truy cập ứng dụng sẽ biết được các thông tin đó. Đây cũng là một cách tìm bằng chứng vợ chồng ngoại tình tương đối hiệu quả. Hãy cùng xem nào.

Dùng ứng dụng My Viettel có đọc được tin nhắn không?

Dùng ứng dụng My Viettel có đọc được tin nhắn không?

Bạn đang tìm cách theo dõi chồng qua điện thoại để tìm cách chứng cứ xác thực thông qua tin nhắn, cuộc gọi? Bạn đã tìm rất nhiều cách khác nhau nhưng chưa có cách nào thực sự mang lại hiệu quả cao và tối ưu chi phí nhất? Bạn đang nghĩ tới vấn đề dùng My Viettel có đọc được nội dung tin nhắn của chồng không? Ứng dụng vừa miễn phí lại vừa hiệu quả. Vậy thì sao chúng ta lại không áp dụng nó vào việc tìm chứng cứ chồng ngoại tình chứ?

Dùng ứng dụng My Viettel có đọc được tin nhắn không? Văn phòng thám tử tại Bình Dương đã  câu trả lời chính xác cho các bạn là: Ứng dụng không thể đọc được nội dung các tin nhắn SMS 2 chiều, không thể đọc trộm tin nhắn trên Zalo Facebook và trên các mạng xã hội khác, không thể nghe được nội dung cuộc gọi, không thể định vị vị trí số điện thoại, không thể định vị điện thoại có chứa sim đó.

Đây là câu trả lời có lẽ sẽ khiến các bạn thất vọng, tuy nhiên đó lại là sự thật. Việc nhà mạng Viettel cung cấp ứng dụng này chỉ cho phép chúng ta truy cập một số thông tin cụ thể nhất định cho việc quản lý phát sinh chi phí của thuê bao. Và dưới đây là một số tính năng và tiện ích của ứng dụng này.

Dùng ứng dụng My Viettel có đọc được tin nhắn không?

Tính năng của ứng dụng My Viettel

– Ứng dụng My Viettel giúp chúng ta có thể tra cứu các thông tin liên quan đến chiếc sim đó như: thời hạn sử dụng của thuê bao, kiểm tra số dư tài khoản của số điện thoại

– Ứng dụng có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi đi, không có lịch sử cuộc gọi đến

– Tra cứu cước phát sinh qua cuộc gọi, tin nhắn, và cước pháp sinh do đăng ký các dịch vụ khác.

– Kiểm data còn lại, kiểm tra các gói dịch vụ đang sử dụng với cước phí bao nhiêu

– Ứng dụng giúp người sử dụng có thể chuyển đổi gói dữ liệu, mua thêm data dễ dàng

– Bạn có thể tiến hành nạp tiền vào tài khoản qua thẻ cào, bankplus hay thẻ ngân hàng.

– My Viettel còn giúp bạn đăng ký hay hủy các gói cước một cách dễ dàng và đơn giản.

– Ứng dụng My Viettel sẽ giúp người sử dụng có thể tìm ra các trung tâm giao dịch Viettel gần nhất và nhanh nhất có thể.

– Ngoài ra, mới đây Viettel đã bổ sung chức năng gọi video call, chỉ cần thuê bao dùng sim 4G và có kết nối Internet (3G/4G/wifi) là có thể gọi video call tổng đài 4G trên Ứng dụng My Viettel hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là những tính năng của ứng dụng này. Như vậy, một lần nữa thám tử tư Biên Hòa Đồng Nai của công ty thám tử Hoàn Cầu khẳng định với các bạn rằng, ứng dụng không có tính năng đọc nội dụng tin nhắn SMS đến và đi, không có tính năng nghe cuộc gọi 2 chiều, và ứng dụng cũng không thể định vị vị trí thuê bao được.

Dùng ứng dụng My Viettel có đọc được tin nhắn không?

Đọc tin nhắn không cần My Viettel bằng cách nào?

Hiện nay nhu cầu đọc tin nhắn của người khác là rất cao, mặc dù mọi người đều biết rằng, việc đọc tin nhắn của người khác là đang vi phạm quyền riêng tư cá nhân, nhưng do tính hiếu kỳ, sự tò mò, hay đơn giản chỉ là muốn đọc tin nhắn của người thân như một cách theo vợ chồng ngoại tình để lấy chứng cứ xác thực… Vậy nếu không dùng ứng dụng My Viettel thì đọc tin nhắn của người khác bằng cách nào?

Để đọc được tin nhắn của người khác một cách bí mật thì bắt buộc chúng ta phải cài một phần mềm theo dõi điện thoại vào máy người đó, phần mềm này khi được cài vào sẽ tự động thu thập các thông tin có trên chiếc điện thoại và gửi về máy chủ cho chủ nhân xem một cách dễ dàng và hoàn toàn bí mật.

Xem thêm:

Dùng chung icloud có đọc được tin nhắn zalo messenger, Facebook không?

Dùng chung icloud có định vị được điện thoại iphone của người khác không?

Dùng chung icloud có nghe được cuộc gọi trên điện thoại iphone khác không?

Không những đọc được tin nhắn SMS 2 chiều, phần mềm này còn có chức năng nghe cuộc gọi 2 chiều, đọc các tin nhắn trên mạng xã hội như Zalo, Facebook, Viber… Định vị vị trí hiện tại, sao lưu danh bạ, xem hình ảnh và các thông tin có trên chiếc điện thoại đó sẽ được phần mềm này thu thập một cách đầy đủ nhất.

Với những tính năng chuyên nghiệp trong việc quản lý, theo dõi và giám sát điện thoại như vậy thì phần mềm này giá bao nhiêu tiền? Mua phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại ở đâu tốt nhất? Câu trả lời dành cho bạn là rất khó để xác định được một nơi cung cấp phần mềm này và rất khó để biết chính xác mức giá của phần mềm này. Tại sao vậy?

Theo như các thám tử tư tại Cần Thơ của công ty thám tử Hoàn Cầu tìm hiểu thì hiện nay thì việc sử dụng các phần mềm theo dõi điện thoại, phần mềm nghe lén điện thoại, phần mềm gián điệp… Đều đã bị pháp luật Việt Nam cấm sử dụng vào các mục đích cá nhân như: Theo dõi vợ chồng, theo dõi anh chị em, theo dõi bạn bè, theo dõi người yêu, theo dõi người khác… Mà không được sự đồng ý của họ. Tất cả những hành vi trên đều đang vi phạm pháp luật Việt Nam hiện hành.

Bởi vì những tính năng của phần mềm này rất nguy hiểm nếu người sử dụng là những đối tượng không đàng hoàng, các thông tin từ tin nhắn, cuộc gọi, các dữ liệu cá nhân, gia đình, bạn bè, công việc, vị trí điện thoại… Nếu rơi vào tay của những thành phần bất chính thì những hệ lụy và tác hại của nó là vô cùng to lớn mà chúng ta không thể nào đong đếm hay đoán trước được.

Vì vậy, nếu nghi ngờ trên máy điện thoại của mình có phần mềm theo dõi này, các bạn hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại iphone và android càng nhanh càng tốt. Các bạn làm theo hướng dẫn trên để xóa triệt để các hoạt động gián điệp ngầm trên máy mình, nhằm tránh những hệ lụy không đáng có làm ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta.

My Viettel có đọc và xem được nội dung tin nhắn không?

∗ Xem thêm tin tức khác:

Con chip định vị theo dõi nghe lén điện thoại

Thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại

Sim ghép nghe lén điện thoại đọc trộm tin nhắn

Dịch vụ hack Zalo, Facebook, Viber, Gmail

error: Content is protected !!