Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Nếu tất cả phụ nữ đều chung tình thì đàn ông ngoại tình với ai?

Nếu tất cả phụ nữ đều chung tình thì đàn ông ngoại tình với ai?

Nếu tất cả phụ nữ ai cũng chung tình thì đàn ông ngoại tình với ai? Đây là một câu hỏi mang hàm ý sâu xa. Từ trước tới nay, khi nhắc tới việc ngoại tình thì đa phần mọi người đều đổ lỗi cho đàn ông, nhưng khách quan mà nói, phụ nữ cũng là nguyên nhân chính dẫn tới việc ngoại tình. Vì phụ nữ là đối tượng để ngoại tình của đàn ông, nếu phụ nữ không ngoại tình thì đàn ông sẽ không có đối tượng để ngoại tình.

Tôi cũng là phụ nữ bị chồng phản bội bằng cách ngoại tình, nhưng tôi không không tất cả tội lỗi đó lên đầu chồng mình. Cái gì cũng có 2 mặt, nếu tất cả phụ nữ đều chung tình, đều sống lành mạnh, sống đàng hoàng thì đàn ông ngoại tình với ai, lấy ai để mà ngoại tình?

Nhưng cho dù phụ nữ có chung tình đi chăng nữa, thì đàn ông vẫn ngoại tình. Vậy đàn ông ngoại tình với ai?

Nếu tất cả phụ nữ đều chung tình thì đàn ông ngoại tình với ai?

Đàn ông ngoại tình với người chưa có gia đình bằng cách lừa dối họ.

Có gia đình rồi nhưng khi đi ra ngoài, gặp những cô gái trẻ đẹp khác vẫn buông những lời tán tỉnh, nói dối mình chưa có gia đình rồi cứ thế “rót mật vào tai” các cô gái, hứa hẹn và vẽ ra những viễn tưởng tương lai tốt đẹp, cùng với kinh nghiệm từng trãi của người đàn ông đã có vợ, họ rất biết cách quan tâm, chăm sóc và chiều chuộng người mình đang theo đuổi. Nhiêu đó thôi thì việc các cô gái còn ngây thơ trong trắng sập bẫy các ông là chuyện dễ hiểu. Tôi không trách những cô gái đó, mà thực ra những cô gái đó đáng thương hơn là đáng trách, chúng ta cùng bị lừa dối như nhau, có trách chỉ trách tại đàn ông tham lam không bờ bến mà thôi.

Giải pháp cho các cô gái: Trước khi quyết định tiến tới xa hơn với bất kỳ một người đàn ông nào trong thời buổi hiện nay, sự cần thiết của việc điều tra người yêu trước hôn nhân phải được quan tâm chú trọng hàng đầu.

Đàn ông ngoại tình với những cô gái “đảo mỏ”

Trong mối quan hệ này thực sự không có tình cảm, phụ nữ vì tiền, đàn ông vì ham của lạ, vì tình dục. Hay nói cách khác, quan hệ theo kiểu “hợp tác 2 bên cùng có lợi”

Những cô gái “đào mỏ” này sẽ chủ động “trâu đi tìm cọc” và chủ động gạ gẫm. Cho dù đàn ông có thương yêu vợ con nhưng với những chiêu thức và sự quyến rũ hấp dẫn từ người đàn bà đã chủ động thì đàn ông khó mà thoát được khỏi lưới tình này.

Việc đàn ông ngoại tình với những cô gái này mang nhiều hệ lụy cho gia đình hiện tại như tiêu tốn tiền bạc của gia đình, nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục… Vì vậy, các bà vợ cần thiết phải quản lý và giám sát chặt chồng tránh những điều hệ lụy xấu có thể xảy đến với gia đình mình bất cứ lúc nào

Giải pháp cho các bà vợ: Thỉnh thoảng hãy mở một cuộc điều tra theo dõi chồng nhỏ và kín đáo. Việc theo dõi chồng không phải vì ghen tuông, nhưng vì hạnh phúc gia đình. Vì vậy các bà vợ hãy kiểm tra chồng mình bằng những biện pháp khác nhau.

error: Content is protected !!