Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Nhắc nhở khi thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Nhắc nhở khi thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Thuê dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình là một trong những cách phát hiện chồng ngoại tình hiệu quả nhanh chóng và chính xác nhất. Khi thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình quý khách sẽ được các thám tử báo cáo thông tin một cách nhanh chóng, chi tiết và đầy đủ kèm những bằng chứng cụ thể nhất.

Tuy nhiên, để thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình được hiệu quả, uy tín và chuyên nghiệp, quý khách cần tìm hiểu kỹ từng công ty dịch vụ thám tử tư để có thể yên tâm nhất khi hợp tác điều tra ngoại tình.

Nhắc nhở khi thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Kinh nghiệm thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình uy tín

1. Công ty thám tử phải có văn phòng giao dịch rõ ràng

Một công ty dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp phải có địa chỉ văn phòng giao dịch cụ thể, rõ ràng. Đây là tiêu chí hàng đầu để có thể xác định được một công ty thám tử tư chuyên nghiệp.

Quý khách nên cân nhắc với những công ty dịch vụ thám tử tư có địa chỉ mập mờ hoặc địa chỉ không chính xác để tránh tình trạng bị lừa đảo, hoặc những công ty thám tử “ma” hoạt động không có nghiệp vụ.

Khi có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, quý khách nên tới trực tiếp văn phòng thám tử để bảo đảm quyền lợi của mình được tốt nhất.

2. Báo giá thuê thám tử cụ thể và minh bạch ngay từ đầu

Minh bạch chi phí điều tra ngay từ đầu cũng là một tiêu chí quan trọng để quý khách có thể xác định được một công ty thám tử tư uy tín. Quý khách tuyệt đối không nên thuê thám tử theo dõi ngoại tình mà không có báo giá hoặc báo giá chi phí không rõ ràng nhằm tránh những chi phí phát sinh không mong muốn.

Quý khách tuyệt đối không nên thuê thám tử giá rẻ để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, và tránh những hệ lụy đáng tiếc về sau này.

3. Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền?

Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như vị trí địa lý, thời gian theo dõi, yêu cầu cụ thể của khách hàng, tính chất phức tạp của sự việc, và tùy vào mỗi đơn vị sẽ có báo giá thuê thám tử khác nhau. Dưới đây là bảng giá chi phí thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình của công ty thám tử Hoàn Cầu:

Giá thuê thám tử tại Sài Gòn

Giá thuê thám tử tại Hà Nội

Giá thuê thám tử Bình Dương

Giá thuê thám tử Bình Phước

Giá thuê thám tử ở Nha Trang

Giá thuê thám tử tại Vũng Tàu

Giá thuê thám tử tại Đà Lạt

Giá thuê thám tử tại Tây Ninh

Giá thuê thám tử tại Đắk Lắk

Giá thuê thám tử tại Đà Nẵng

Giá thuê thám tử tại Biên Hòa

Giá thuê thám tử tại Cần Thơ

Báo giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình đã bao gồm tất cả những chi phí điều tra, ngoài ra quý khách sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác nữa, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt.

4. Công ty thám tử tư uy tín phải có nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp

Điều tra ngoại tình là một quá trình đòi hỏi sự nhạy bén và chuyên nghiệp mới có thể nhanh chóng điều tra một cách chính xác của sự việc, vì vậy để quá trình điều tra theo dõi ngoại tình, các công ty dịch vụ thám tử tư cần có những nghiệp vụ thám tử nhất định, cùng sự hỗ trợ của các thiết bị thám tử tinh vi và hiện đại nhằm giúp quá trình điều tra theo dõi ngoại tình được thuận lợi và nhanh có kết quả nhất.

5. Phải có hợp đồng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình chi tiết.

Trước khi tiến hành điều tra, hợp đồng dịch vụ thám tử phải được ký kết cụ thể và rõ ràng, có sự hợp tác và đồng thuận từ hai bên. Hợp đồng thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình phải có dấu mộc công ty hợp lệ, các điều khoản phải rõ ràng, phải bảo đảm lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, những chi phí và báo giá thuê thám tử phải được cụ thể và rõ ràng trong hợp đồng.

Nếu quý khách ở xa hoặc những trường hợp cấp bách, hoặc vì một lý do nào đó quý khách không tiện tới văn phòng thám tử, hoặc quý khách không muốn hoặc không cần làm hợp đồng thuê thám tử, thì quý khách cũng có thể thỏa thuận qua điện thoại, những chi phí thuê thám tử điều tra ngoại tình cần được rõ ràng và minh bạch ngay từ đầu.

Khi có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình quý khách liên hệ trực tiếp công ty dịch vụ thám tử tư Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ có kế hoạch và có phương pháp điều tra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quý khách có nhu cầu thuê thám tử tìm người bỏ nhà đi, truy tìm người bỏ trốn, thuê thám tử theo dõi điện thoại cho mục đích chính đáng vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ tiến hành điều tra, tìm kiếm một cách nhanh chóng nhất.

Công ty dịch vụ thám tử tư Hoàn Cầu

Chúng tôi đồng hành với bạn đến cùng sự việc

error: Content is protected !!