Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Những cách theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả nhất

Những cách theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả nhất

Theo dõi chồng bằng cách nào? Theo dõi vợ ngoại tình bằng cách nào? Có phầm mềm theo theo dõi ngoại tình không? Thiết bị theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả nhất là gì? Theo dõi chồng ngoại tình bằng thiết bị định vị xe máy có hiệu quả không?

Đó là những câu hỏi mà mọi người, hầu như những bà vợ đang nghi ngờ chồng ngoại tình đều đặt câu hỏi và vẫn chưa tìm được câu trả lời chính xác nhất.

Sau đây công ty thám tử Sài Gòn chúng tôi sẽ giải thích cụ thể từng trường hợp giúp mọi người có thể cân nhắc và chọn được một phương án điều tra theo dõi ngoại tình được tốt nhất trong từng hoàn cảnh cụ thể.

Theo dõi chồng ngoại tình bằng cách nào?

Các rất nhiều cách theo dõi chồng ngoại tình như thuê người theo dõi chồng, thuê xe ôm theo dõi chồng, gắn thiết bị định vị theo dõi xe máy, gắn thiết bị định vị theo dõi siêu nhỏ có chức năng ghi âm, thuê thám tử theo dõi ngoại tình, hoặc quý khách tự lên kế hoạch và thời gian để theo dõi chồng ngoại tình. Dù là cách nào thì mọi người cần chuẩn bị tâm lý trước sự việc xấu nhất có thể xảy ra để có phương án đối diện với thực tế xấu nhất có thể xảy ra.

1. Theo dõi chồng ngoại tình bằng thiết bị định vị xe máy

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị định vị xe máy giá rẻ rất tiện lợi và bí mật trong việc theo dõi cả người và phương tiện một cách hiệu quả, quý khách có thể biết chính xác địa điểm mà chiếc xe có gắn thiết bị định vị theo dõi đã đi qua, dừng lại trong thời gian bao lâu.

Cụ thể hơn, nếu chiếc xe có gắn thiết bị định vị theo dõi xe máy đang ở trong một quán café, một nhà hàng, một công ty hoặc đang ở trong một khách sạn nào đó, hoặc ở bất kỳ một địa điểm nào đã được đánh dấu trên Google đều được thiết bị định vị xe máy báo cáo địa chỉ một cách chính xác nhất.

Những cách theo dõi chồng ngoại tình bảo đảm có bằng chứng ngay

Theo dõi chồng ngoại tình bằng cách cài thiết bị định vị theo dõi xe máy. Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ này có thể gắn được cho những loại xe ô tô khác sử dụng rất hiệu quả.

Nếu quý khách chưa biết cách chọn thiết bị định vị xe máy chất lượng tốt, hoặc đang phân vân không biết nên sử dụng loại thiết bị định vị xe máy nào cho hiệu quả và dễ sử dụng một cách bí mật thì quý khách liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ cung cấp và gắn thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ chất lượng tốt nhất theo yêu cầu của quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Lưu ý: Gắn thiết bị định vị theo dõi xe máy cần một khoảng thời gian nhất định, thông thường chúng tôi sẽ gắn trong khoảng từ 20 phút, vì vậy quý khách cân nhắc và sắp xếp thời gian hợp lý để chúng tôi gắn một cách thuận lợi và bí mật nhất.

2. Theo dõi chồng ngoại tình bằng thiết bị theo dõi siêu nhỏ

Cách gắn thiết bị định vị theo dõi siêu nhỏ khá dễ thực hiện, quý khách chỉ cần mua một loại thiết bị định vị có kích thức nhỏ nhất và để vào một vị trí an toàn và bí mật nhất là xong.

Tuy nhiên quý khách lưu ý phải chọn loại thiết bị định vị theo dõi siêu nhỏ có chức năng ghi âm, định vị một cách chính xác, vì hiện nay trên thị trường rất nhiều thiết bị theo dõi kém chất lượng, quý khách nên chọn loại thiết bị chất lượng tốt nhất để quá trình theo dõi được thuận lợi nhất.

3. Phần mềm theo dõi chồng ngoại tình

Phần mềm theo dõi ngoại tình tốt nhất hiện nay là gì? Câu trả lời của chúng tôi là không có phần mềm theo dõi ngoại tình, chỉ có phần mềm theo dõi điện thoại dành chi mục đích giám sát nhân viên, giám sát người già, giám sát trẻ em, và giám sát người mất trí nhớ bằng điện thoại thông qua một phần mềm được cài đặt chạy ẩn vào chiếc điện thoại cần theo dõi.

Lưu ý: Công ty thám tử Hoàn Cầu chỉ cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại cho những mục đích chính đáng.

Phần mềm theo dõi ngoại tình này có thể tự động ghi âm lại tất cả các cuộc gọi tới, cuộc gọi đi, sao lưu tin nhắn và định vị vị trí một cách tương đối chính xác. Tuy nhiên quý khách không nên sử dụng cách theo dõi chồng ngoại tình này.

Tại sao lại không nên theo dõi chồng ngoại tình bằng các phần mềm gián điệp nghe lén? Bởi vì quý khách đang vi phạm pháp luật nghiêm trọng trong quyền riêng tư cá nhân, nếu bị phát hiện có thể quý khách phải đối mặt với mức án tù lên tới 2 năm.

Đó là chưa kể tới những hệ lụy như lộ các tài khoản và mật khẩu ngân hàng, lộ các thông tin liên quan tới công việc và lộ những thông tin nhạy cảm khác ra bên ngoài.

Nếu quý khách đã cài phần mềm vào điện thoại theo dõi, một bên thứ 3 muốn biết những thông tin trên chắc chắn họ sẽ có được, vì vậy quý khách tuyệt đối không nên sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại để tránh những hệ lụy về sau.

Những cách theo dõi chồng ngoại tình bảo đảm có bằng chứng ngay

4. Thuê xe ôm theo dõi chồng ngoại tình

Khi quý khách quyết định thuê người theo dõi chồng ngoại tình hoặc thuê xe ôm theo dõi chồng ngoại tình thì quý khách nên tìm hiểu kỹ thông tin của người đó một cách cụ thể nhằm tránh những điều không hay có thể xảy ra như bị lộ thông tin ra bên ngoài, báo cáo thông tin không chính xác, không có nghiệp vụ điều tra nên quá trình điều tra kéo dài làm tốn thời gian và tiền bạc của quý khách.

Khi thuê xe ôm theo dõi chồng ngoại tình, hoặc thuê Grabbike để theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình của người thân trong gia đình, quý khách nên chọn những người đã từng có nghiệp vụ theo dõi, có thiết bị chuyên dụng để thu thập thông tin được chính xác và hiệu quả, đầy đủ và chính xác nhất.

Quý khách cần thoả thuận thời gian, chi phí và các cam kết bảo mật thông tin một cách cụ thể nhất, nhằm tránh những hệ lụy nhạy cảm có thể xảy ra.

5. Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Với thâm niên hoạt động điều tra theo dõi nhiều năm trong nghề, cùng với đội ngũ nhân viên thám tử tư chuyên nghiệp được trang bị các thiết bị thám tử tinh vi và hiện đại nhất, công ty thám tử Hoàn Cầu chắc chắn sẽ giúp quý khách điều tra ngoại tình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình:

– Chi phí thuê thám tử tư TPHCM theo dõi chồng ngoại tình: 1.000.000 VNĐ

– Chi phí thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng: 1.400.000 VNĐ

– Giá thuê thám tử tại Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế: 1.500.000 VNĐ

– Chi phí thuê thám tử tại Đà Lạt Lâm Đồng, Gia Lai, Đắc Lắc: 1.500.000 VNĐ

– Chi phí thuê thám tử tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An: 1.500.000 VNĐ

– Chi phí dịch vụ thám tử tại Bến Tre, Tiền Giang, An Giang: 1.500.000 VNĐ

– Chi phí dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu, Tây Ninh, Khánh Hòa: 1.500.000 VNĐ

Khi gặp vấn đề cần thuê người theo dõi chồng hoặc thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, quý khách liên hệ ngày với công ty thám tử tư Hoàn Cầu qua số điện thoại tư vấn, chúng tôi sẽ tư vấn và có hướng điều tra nhanh nhất, giúp quý khách tiết kiệm chi phí và thời gian một cách hiệu quả nhất.

∗ Bảng giá dịch vụ chính thức:

Giá thuê thám tử tại Nha Trang

Giá thuê thám tử tại Vũng Tàu

Giá thuê thám tử tại Tây Ninh

Giá thuê thám tử tại Bình Dương

Giá thuê thám tử tại Cần Thơ

Giá thuê thám tử tại Đà Nẵng

Giá thuê thám tử tại Biên Hòa

Giá thuê thám tử tại Đà Lạt

Giá thuê thám tử Bình Phước

Giá thuê thám tử tại Gia Lai

Giá thuê thám tử Buôn Ma Thuột

error: Content is protected !!