Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Sự khác biệt giữa công ty thám tử tư Việt Nam và thám tử tư trên thế giới

Sự khác biệt giữa công ty thám tử tư Việt Nam và thám tử tư trên thế giới

Trong cuộc sống con người, quyền con người và lòng tự trọng của họ luôn được đề cao trên hết. Để đảm bảo sự an toàn và bảo mật thông tin, nhiều doanh nhân và cá nhân Việt Nam đã tìm đến những thám tử để an tâm cho sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, nhiều người không tin tưởng về dịch vụ thám tử ở nước ta và luôn có sự so sánh ngầm giữa thám tử tư Việt Nam và thám tư từ thế giới.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích sự giống và khác nhau giữa hai phía thám tử đó, để các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình nhé! Dưới đây là những điểm giống và khác nhau cơ bản chúng tôi phân tích và đánh giá một thám tử Việt Nam và một thám tử nước ngoài.

Điểm tương đồng và khác biệt giữa thám tử tư việt nam và thám tử tư trên thế giới

Khác biệt giữa thám tử tư Việt Nam và thám tử tư trên thế giới

Sự giống nhau:

Ở đâu cũng có người này người kia và chúng ta không thể đánh giá cả chất lượng của một cộng đồng thám tử. Ở phạm vi bài viết nhỏ, chúng tôi chỉ xin đề cập đến những thám tử chuyên nghiệp. Cả thám tử Việt Nam hay thám tử tây họ đều xuất phát từ một nền tảng và tốt nghiệp với những kĩ năng cần thiết trong nghề. Một thám tử tư uy tín dù ở bất kì nơi nào luôn có thể cung cấp cho khách hàng những hợp đồng thỏa thuận minh bạch, rõ ràng, dựa vào các văn bản hợp pháp luật, có bên thứ 3 làm chứng, và giấy tờ được sao kê rõ ràng.

Bên cạnh đó, điểm tương đồng thứ hai chúng tôi đề cập đến đó là họ đều trang bị cho mình hệ thống máy móc điều tra thông minh mỗi khi có vụ án mới, có thể kể đến như kính lúp, kính hiển vi, laptop… Cuối cùng, một thám tử uy tín luôn biết đáp ứng, lắng nghe và thấu hiểu vấn đề và trường hợp khách hàng mình gặp phải. Luôn nhiệt tình và đồng lòng cùng thân chủ xuyên suốt quá trình điều tra vụ án. Những thám tử thông minh ở Việt Nam hay ở nước ngoài luôn có óc nhận định cũng như cách giải quyết tình hình ổn thỏa nhất mà vẫn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng của mình.

Điểm khác biệt:

Điều khác biệt duy nhất có lẽ đến từ rào cản ngôn ngữ. Nếu bạn ở Việt Nam và chọn thuê một thám tử Tây thì bạn rất khó biểu lộ cảm xúc của chính mình và tình huống mình đang gặp phải, dù cho có biên dịch hỗ trợ. Bảng báo giá chi phí thuê thám tử của những công ty thám tử tư bên Tây luôn đắt hơn nhiều lần vì họ còn tốn thời gian bay qua bay lại giữa hai quốc gia nữa. Trong khi đó, những thám tử ở Việt Nam với khoảng cách gần luôn có thể hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

Công ty thám tử tư tại TPHCM

error: Content is protected !!