Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Những điều bạn cần phải biết khi thuê thám tử

Những điều bạn cần phải biết khi thuê thám tử

Ngày nay dịch vụ thuê thám tử tư đã không còn quá xa lạ với tất cả chúng ta. Lợi ích từ hoạt động này với tất cả mọi người là không thể phủ nhận. Tuy nhiên những thông tin và sự hiểu biết về loại hình dịch vụ này chưa nhiều bởi tính chất “bảo mật” của ngành nghề cũng như hạn chế nguồn thông tin trên internet. Chính điều này dẫn đến việc nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dẫn đến bị thiếu thông tin và gặp phải những sự cố đáng tiếc. Những điều bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ thám tử tư đó là:

Lựa chọn văn phòng thám tử tư uy tín

Việc lựa chọn một văn phòng thám tử tư uy tín là điều bạn cần quan tâm, đầu tiên khi sử dụng dịch vụ thám tử tư. Khi lựa chọn văn phòng thám tử tư uy tín bạn cần quan tâm đến những yếu tố như năng lực – tính chuyên nghiệp – thái độ với khách hàng cũng như tính bảo mật của văn phòng đó.

Các tư vấn về dịch vụ thám tử tư

Khi bạn gọi đến một văn phòng thám tử nào đó đừng tiếc thời gian để yêu cầu nhân viên tư vấn cho bạn về dịch vụ cách thức làm việc cũng như chi phí. Điều này rất quan trọng giúp bạn có cơ sở để đánh giá được chất lượng làm việc của một văn phòng thám tử tư trước mắt thông qua kĩ năng tư vấn khách hàng của văn phòng.
Không nên lựa chọn văn phòng thám tử tư bằng cách hỏi giá

Nhiều khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thám tử tư đều chỉ quan tâm chủ, yếu đến yếu tố về chi phí. Vì vậy điều đầu tiên mà bạn sẽ hỏi đó là sử dụng dịch vụ thuê thám tử tư sẽ có mức giá bao nhiêu tiền một ngày. Nếu bạn chỉ quan tâm tới giá thì rất dễ mắc bẫy của những công ty “ảo” đánh vào tâm lý “ham” giá thấp của bạn. Và khi bạn đã ký hợp đồng rồi nhẹ thì bạn sẽ bị công ty “ma” phát sinh thêm những điều khoản có mức giá cao ngất ngưởng nặng thì sẽ bị tống tiền hai mang và không thực hiện được công việc

Yêu cầu về mã số thuế và giấy phép kinh doanh

Một văn phòng thám tử uy tín và chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ có mã số thuế và giấy phép kinh doanh đầy đủ. Do vậy trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của văn phòng này thì điều bạn cần quan tâm đến đó là kiểm tra những giấy từ này của công ty.

https://dichvuthamtutu.vn/ là đơn vị uy tín hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cho thuê thám tử tư. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của đơn vị này.

error: Content is protected !!