Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Những đòn tâm lý cực độc của những bà vợ quái chiêu

Những đòn tâm lý cực độc của những bà vợ quái chiêu

Những đòn tâm lý cực độc của những bà vợ quái chiêu đánh vào tâm lý các ông chồng và thu được kết quả khá mỹ mãn, tuy một số trường hợp chưa có kết quả nhưng đó cũng là một cảnh báo trước cho những ông có ý định lăng nhăng chột dạ mà bỏ ý định.

Gần đây, trên các diễn đàn phụ nữ, các bà vợ thường mách nhau những “chiêu độc” khiến chồng phải thừa nhận việc ngoại tình mà chẳng mất chút công sức nào.

Những bà vợ quái chiêu

Câu thần chú: Em đã biết hết mọi chuyện, tự thú sẽ được khoan hồng tha thứ

“Cứ gặp trạng thái của chồng lúc có vẻ căng thẳng, buông đại một câu: tôi đã biết hết mọi chuyện, nhưng muốn anh tự thú xem biểu hiện của ông chồng lúc đó như thế nào rồi tính tiếp”

Tuy có vẻ không có hiệu quả với những ông chồng tinh vi “cáo già”, nhưng cũng có khá nhiều ông chồng vẫn cắn câu với câu nói thử lòng vu vơ này. Sau một tuần với khảo sát này thì khá nhiều ông lộ nguyên hình tật xấu của mình. Dưới đây là tự thú của một số ông chồng có tật xấu giấu vợ bị bại lộ.

– Chị Giang ở Bình Dương đã biết chuyện chồng lén giấu tiền riêng làm quỹ đen

Đợi lúc chồng đang tắm, mình thì đang nấu cơm và chợt nhớ tới khảo sát này, vội nói với vào phòng tắm: ” Tôi đã biết mọi chuyện, tự thú sẽ được khoa hồng. Ông cứ ở trong đó mà suy nghĩ đi ”

Một lúc khoảng 30 phút sau, anh chồng bước ra với vẻ mặt cười ngượng ngùng, đưa chị vợ số tiền hơn 6 triệu đồng và nói: ” Anh tính đưa em từ trước rồi, nhưng mà lại quên phắng đi mất”

Những đòn tâm lý cực độc của các bà vợ quái chiêu

Những đòn tâm lý cực độc của những bà vợ quái chiêu – Một ông lòi chuyện ém tiền làm quỷ đen qua câu nói thử lòng chồng ( Ảnh minh họa)

Chị Thu Hà ở Đồng Nai thì lại khác, ” khoảng 7h tối hai vợ chồng mới ăn cơm xong, chồng nói đi hẹn với khách hàng, rồi thay đồ dắt xe đi rất nhanh, khoảng 1 tiếng sau chị nhắn tin vào điện thoại của chồng: tôi đã biết tất cả, mọi chuyện có thể giải quyết êm đẹp”

Chờ mãi không thấy chồng trả lời, chị nghĩ có thể không có tác dụng, chị bế con lên phòng cho con ngủ trước, một mình xuống dưới lầu đợi chồng về. Tới khoảng 11h đêm thì anh chồng mò về và thú tội chuyện đã có con riêng bên ngoài và tỏ vẻ ăn năn hối cãi, muốn cùng vợ tìm cách giải quyết vấn đề này một cách êm đẹp để không bị mang tai tiếng với láng giềng. gia đình 2 bên và cả đồng nghiệp. Lại một ông nữa lộ chuyện có con riêng bên ngoài nhờ vào câu nói thử lòng vu vơ của vợ.

Những đòn tâm lý cực độc của các bà vợ quái chiêu

Những đòn tâm lý cực độc của những bà vợ quái chiêu – Biết chuyện chồng có con riêng ở ngoài ( Ảnh minh họa)

Tiếp đó là chia sẽ của chị Huyền Trân ở Quận 1 TPHCM, với câu nói thử lòng chồng: Tôi đã biết tất cả mọi chuyện, tự thú sẽ được khoan hồng. Sau một hồi lâu chị nhìn thẳng vào mắt chồng thì chồng đã thú tội chuyện đang vướng số tiền nợ của xã hội đen lên tới 80 triệu đồng do đánh bài thua.

Chị Thu Lan ở Quận 4 TPHCM thì biết chuyện tế nhị hơn, chồng tự nguyện khai tội đã từng có lần chồng mèo mỡ ăn bánh trả tiền bên ngoài và giờ đang mắc một căn bệnh lậu, chị vợ mới sinh nên cũng kiêng cữ chuyện vợ chồng nên không để ý chuyện sinh hoạt vợ chồng thời gian này, sau khi biết chuyện chị rất sốc, nhưng cũng đủ bình tĩnh để chị có quyết định cùng chồng tới phòng khám để trị dứt điểm căn bệnh này.

Với một câu nói thử lòng chồng mà chị em phụ nữ đã biết được tật xấu của ông chồng mà chẳng tốn một chút công sức nào, giúp ngăn chặn những hệ luỵ từ sớm. Tuy một số khác thì lại chưa có kết quả, nhưng đó cũng là một cảnh báo với những ông đang có ý định mèo mỡ bên ngoài chột dạ mà từ bỏ ý định.

Đọc thêm:

error: Content is protected !!