Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Phần mềm chống nghe lén điện thoại iPhone, Android

Phần mềm chống nghe lén điện thoại iPhone, Android

Bạn đang tìm phần mềm chống nghe lén điện thoại iPhone? Bạn đang tìm cách cài phần mềm hoặc ứng dụng khác để chống nghe lén điện thoại iPhone của mình? Dưới đây các thám tử tư tại TPHCM thuộc trung tâm thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn một cách cụ thể, từ đó các bạn có hướng chống nghe lén điện thoại iPhone của mình hiệu quả và thuận tiện nhất.

Ở bài viết trước, các thám tử tư của công ty thám tử Hoàn Cầu đã có hướng dẫn cách xóa bỏ phần mềm nghe lén điện thoại iphone và điện thoại Android. Các bạn nếu nghi ngờ máy điện thoại của mình đang bị theo dõi, nghe lén và theo dõi bằng phần mềm, cách bạn hãy tham khảo lại cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại iPhone và Android để xóa bỏ hoàn toàn các ứng dụng cũng như phần mềm gián điệp điện thoại của mình.

Như các bạn đã biết, chống nghe lén theo dõi điện thoại iPhone cũng như điện thoại Android là vô cùng cần thiết và cấp bách, các thông tin cũng như tài liệu liên quan đến công việc, bạn bè, gia đình… Có thể bị các phần mềm gián điệp này ăn cắp một cách dễ dàng.

Nếu những thông tin quan trọng đó rơi vào tay những đối tượng không tốt thì sẽ như thế nào? Chắc chắn chúng ta không thể nào mà đong đếm được những hậu quả cũng như hệ lụy của nó gây ra cho chủ nhân chiếc điện thoại như thế nào. Vì vậy, các phần mềm cũng như ứng dụng đặc biệt được ra đời để ngăn chặn cũng như chống nghe lén điện thoại iphone nhằm giúp người dùng có thể an toàn thông tin được tốt hơn.

Phần mềm chống nghe lén theo dõi điện thoại iPhone, Android

Phần mềm chống nghe lén điện thoại iPhone

Theo chia sẽ của các thám tử tư Nha Trang Khánh Hòa tìm hiểu thì việc các hacker đánh cắp thông tin người dùng hiện nay đã xảy ra tương đối phổ biến, chỉ là những thông tin mà các tin tặc này ăn cắp được có giá hay không mà thôi. Nếu các thông tin và dữ liệu trên chiếc điện thoại đó có giá trị, các tin tặc này sẽ lợi dụng giá trị của dữ liệu để tống tiền, hoặc bán thông tin đó cho những ai cần nó.

Một khi thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng, liên quan đến công việc, công ty bị đánh cắp, những công thức sản xuất cũng như những kế hoạch phát triển doanh nghiệp sẽ được các đối thủ mua lại với giá rất cao, vì vậy mà các tin tặc và các hacker mũ đen rất ưa thích đánh cắp thông tin của những nhân vật quan trọng có địa vị trong xã hội

Các hình thức nghe lén điện thoại iPhone phổ biến

1. Phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại iPhone

Hình thức theo dõi cuộc gọi bằng phần mềm theo dõi điện thoại là phổ biến và hiệu quả. Tuy nhiên, hiện nay đối với những chiếc điện thoại iPhone đời mới là rất khó để cài đặt phần mềm gián điệp vào máy. Bởi vì hệ điều hành iOS hiện nay có độ bảo mật rất cao, để cài phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại lên máy iPhone thì bắt buộc phải jaibreak máy điện thoại.

Và vấn đề Jaibreak điện thoại iphone đời mới là rất khó, vì vậy mà hiện nay rất nhiều người tìm phần mềm gián điệp iphone không cần jailbreak để cài nghe lén người khác. Tuy nhiên, nếu chúng ta sử dụng những chiếc điện thoại đời trước, từ iPhone 4 trở xuống thì khả năng bị cài phần mềm là rất cao.

Giả pháp phần mềm chống nghe lén điện thoại iPhone này là gì? Đơn giản nhất, chúng ta hãy cập nhật các phiên bản mà apple đề xuất, và tốt nhất các bạn nên cập nhật hệ điều hành iOS từ trên 8.0 trở lên để an toàn cho điện thoại của mình nhất.

2. Tổng đài nghe lén và ghi âm cuộc gọi của khách hàng

Như chúng ta thường thấy, những tổng đài tư vấn, tổng đài hỏi đáp, tổng đài tâm sự… Khi chúng ta thực hiện cuộc gọi tới những tổng đài này, họ sẽ tự động ghi âm cuộc gọi của chúng ta lại, từ những thông tin mà chúng ta đang cần giải đáp đó, họ sẽ lọc ra và lưu thông tin của mình lại, từ đó đánh giá và phân tích ngành nghề của chúng ta.

Phân tích và đánh giá chúng ta để làm gì? Chắc chắn rồi, phải có mục đích họ mới làm chứ, họ sẽ bán thông tin số điện thoại của chúng ta cho những đối tác quảng cáo khác. Ví dụ như mua bán nhà đất, mua bán xe, cho vay tiền, quảng cáp du học, quảng cáo sản phẩm y tế… Vì vậy mà chúng ta thường hay thấy những cuộc gọi quảng cáo, mời chào gây phiền toái cho cuộc sống của chúng ta.

Vậy giải pháp chống nghe lén điện thoại iphone trong trường hợp này là gì? Không có cách nào khác, bởi vì họ tự động ghi âm mà không hỏi ý kiến chúng ta trước khi ghi âm, hoặc cũng có thể họ hỏi chúng ta có đồng ý ghi âm không? Nếu chúng ta không đồng ý thì họ vẫn ghi âm bình thường, câu hỏi có muốn cuộc gọi được ghi âm không chỉ là hình thức mà thôi.

Ở hình thức này sẽ không có bất kỳ một phần mềm chống nghe lén điện thoại iPhone nào hết, vì vậy dịch vụ thám tử tại Đà Lạt khuyên các bạn tốt nhất là hãy lấy một số điện thoại khác thực hiện cuộc gọi, sau đó vứt bỏ số sim đó, hoặc để đó lần sau có thực hiện những cuộc gọi tương tự khác thì sử dụng nó, không nên lấy số điện thoại chính của chúng ta khi thực hiện những cuộc gọi đó.

Phần mềm chống nghe lén điện thoại iPhone

Phần mềm chống nghe lén theo dõi điện thoại iPhone

Hiện nay không có phần mềm nào hoặc ứng dụng nào được viết ra để chống nghe lén theo dõi trên điện thoại iPhone cả, và cũng chưa có một cuộc điều tra, xác mình rằng những phần mềm và ứng dụng hiện nay có tác dụng chống nghe lén điện thoại iPhone. Vì vậy mà các thám tử tư Biên Hòa khuyên các bạn không nên tải các phần mềm hoặc ứng dụng không có trong cửa hàng chính thống của các hệ điều hành.

Hiện nay cũng có rất nhiều website chia sẽ phần mềm chống nghe lén điện thoại iPhone, việc cài đặt rất dễ dàng, tuy nhiên có một lưu ý rất quan trọng để các bạn có nên cài đặt nó hay không, đó chính là khi cài đặt phần mềm đó, các bạn xem điện thoại có thông báo vấn đề bảo mật thông tin hay không? Nghĩa là nếu yêu cầu cho phép tải phần mềm hoặc ứng dụng chưa được xác thực, hoặc không rõ nguồn gốc thì các bạn không nên cài.

Những phần mềm không rõ nguồn gốc được điện thoại thông báo chính là những phần mềm gián điệp điện thoại, nó không có tính năng chống nghe lén điện thoại iphone như chúng ta nghĩ, mà bản thân nó chính là phần mềm nghe lén thực sự, vì vậy mà không những không có tác dụng chống nghe lén mà ngược lại, chúng ta lại đang bị theo dõi nghe lén ngầm.

Phần mềm chống nghe lén điện thoại iPhone

Thông tin quan trọng:

– Nếu các bạn đang sử dụng điện thoại iPhone đời mới và đã cập nhật các bản vá lỗi của apple đưa ra thì các bạn hoàn toàn yên tâm, bởi vì các phần mềm nghe lén điện thoại không thể cài được lên các máy iPhone này.

– Nếu các bạn đang sử dụng những chiếc điện thoại đời thấp hơn, ( dưới iPhone 5 ) thì để an toàn nhất, các bạn nên quay lại làm theo hướng dẫn cách gỡ bỏ phần mềm nghe lén điện thoại mà các thám tử tư tại Vũng Tàu của công ty thám tử Hoàn Cầu chia sẽ ở trên.

– Không có phần mềm chống nghe lén điện thoại iPhone nào cả, nếu nhà cung cấp mạng viễn thông như các mạng điện thoại, hoặc các tổng đài họ muốn nghe lén ghi âm cuộc gọi của chúng ta, thì chúng ta hoàn toàn không có cách nào ngăn được họ nghe lén chúng ta.

Thông qua bài chia sẽ và phân tích về phần mềm chống nghe lén điện thoại iPhone này sẽ giúp quý bạn đọc có cái nhìn chính xác nhất về những hình thức nghe lén cũng như cách chống bị nghe lén điện thoại của mình. Công ty thám tử Hoàn Cầu chúc các bạn thành công!

Tin tức liên quan:

Dùng chung iCloud có nghe được cuộc gọi không?

Dùng chung iCloud có đọc được tin nhắn không?

Dùng chung iCloud có định vị iphone được không?

My Viettel có đọc được nội dung tin nhắn không?

error: Content is protected !!