Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Phần mềm PenMobi là gì? Cài đặt có mất phí không?

Phần mềm PenMobi là gì? Cài đặt có mất phí không?

Phần mềm penmobi là gì? Cài đặt phần mềm PenMobi có mất phí không? Việc cài đặt phần mềm penmobi có an toàn không? Bạn đang muốn cài phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất để theo dõi và giám sát các hoạt động trên máy điện thoại người khác một cách bí mật? Vậy liệu rằng, phần mềm nào tốt nhất cho việc quản lý và theo dõi điện thoại người khác?

Phần mềm penmobi là gì? Đây thực chất là một phần mềm theo dõi điện thoại di động, phần mềm này không có trên ứng dụng chính thống của hệ điều hành. Theo chia sẽ của thám tử tư tại TPHCM thuộc trung tâm thám tử Hoàn Cầu: Việc tải phần mềm bắt buộc chúng ta phải cho phép điện thoại cài những phần mềm chưa được xác thực bảo mật, cho phép tải phần mềm không rõ nguồn gốc, việc tải phần mềm penmobi này cũng tương đối nhanh.

Phần mềm này hoạt động gián điệp điện thoại và thu thập các thông tin trên chiếc điện thoại được cài nó, các thông tin được thu thập bao gồm: Định vị vị trí, có thể xem trộm tin nhắn Zalo Facebook và SMS cũng như trên các ứng dụng xã hội khác, nghe cuộc gọi… Bản chất của nó hoạt động như một phần mềm gián điệp điện thoại.

Cài đặt phần mềm PenMobi có mất phí không

Cài đặt phần mềm PenMobi có mất phí không?

1. Sử dụng phần mềm penmobi có mất phí không?

Trước tiên, chúng ta phải hiểu một vấn đề về kinh tế. Các đơn vị viết phần mềm ra để làm gì? Để viết một phần mềm thì cần những gì? Sau khi viết xong phần mềm thì cần những gì để duy trì? Sever nào để các đơn vị này thuê? Tất cả những yếu tố trên, liệu rằng nó có miễn phí không?

Về câu hỏi chính xác việc cài đặt phần mềm PenMobi có mất phí không? Vấn đề này thì văn phòng thám tử tại Nha Trang vẫn chưa xác định được việc sử dụng nó có tốn tiền hay không. Nhưng trước tiên, việc cài đặt là hoàn toàn miễn phí. Các bạn cứ thực hiện tải về máy điện thoại mà các bạn muốn theo dõi bình thường như những phần mềm thông thường khác.

Cài đặt thì miễn phí, nhưng khi cài đặt xong rồi thì đến giai đoạn sử dụng, đây chính là vấn đề mấu chốt quan trọng nhất. Việc sử dụng có tốn tiền hay không thì chúng tôi hiện tại chưa xác định được. Có lẽ ở bài viết sau chúng tôi sẽ trực tiếp sử dụng phần mềm và sẽ update thêm về vấn đề sử dụng phần mềm PenMobi có mất phí không mời quý đọc giả cùng đón đọc.

Thám tử tư ở Tây Nam Bộ:

Giá thuê thám tử tại Cần Thơ

Giá thuê thám tử tại Long An

Giá thuê thám tử tại Bến Tre

Giá thuê thám tử Tiền Giang

Phần mềm penmobi là gì? cài đặt có mất phí không

2. Cài đặt phần mềm penmobi có an toàn không?

Về vấn đề bảo mật thông tin, an toàn thông tin cũng như an toàn thông tin. Trước tiên, chúng ta phải hiểu được nguyên lý hoạt động của nó thì chúng ta mới trả lời được câu hỏi cài đặt phần mềm penmobi có an toàn không? Hãy cùng dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng tìm hiểu cụ thể về nguyên lý hoạt động của các phần mềm gián điệp nói chung dưới đây.

Phần mềm theo dõi điện thoại nói chung là các hoạt động gián điệp ngầm, một khi nó được cài vào máy điện thoại thì nó sẽ thu thập các thông tin có trên chiếc điện thoại đó một cách dễ dàng. Theo thám tử tư Bình Dương tìm hiểu thì các thông tin mà nó có thể thu thập được bao gồm: Vị trí hiện tại, nội dung tin nhắn SMS 2 chiều, tin nhắn mạng xã hội, nghe các cuộc gọi 2 chiều, xem hình ảnh và danh bạ, và nhiều thông tin khác nữa…

Xem thêm: Mua phần mềm nghe lén theo dõi điện thoại ở đâu giá rẻ chất lượng tốt nhất?

Một khi các thông tin và tài liệu có trên chiếc điện thoại đó liên quan đến vấn đề thông tin bí mật cá nhân, thông tin gia đình, bạn bè, công việc… Bị các hacker lấy được thì sẽ như thế nào? Hay đơn giản thôi, nếu các thông tin đó bị lộ ra bên ngoài thì sẽ như thế nào? Chắc chắn những vấn đề và hậu quả của nó gây ra cho chúng ta là không thể nào đong đếm được.

Các thông tin này có dễ bị lộ không? Chắc chắn rồi, theo chia sẽ của các thám tử tư tại Vũng Tàu thì đây là những thông tin rất được các tin tặc và hacker yêu thích, việc đánh cắp những thông tin này thật quá dễ dàng. Hoặc đơn giản, nó bị đánh cắp bởi những đơn vị cung cấp phần mềm không uy tín, hoặc những đơn vị ngụy tạo phần mềm để đánh cắp thông tin cá nhân của người khác nhằm mục đích trục lợi cho bản thân.

Phần mềm penmobi là gì? cài đặt có mất phí không

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ( Theo website PenMobi )

Nếu bạn nghi ngờ điện thoại của mình đang bị người khác theo dõi, nghe lén hoặc định vị và các hoạt động gián điệp ngầm, các bạn hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn cách gỡ phần mềm nghe lén điện thoại iphone android mà công ty thám tử Hoàn Cầu đã hướng dẫn cụ thể và chi tiết, các bạn làm càng sớm, càng nhanh càng tốt để tránh bị lộ thông tin cũng như bị hoạt động theo dõi ngầm khác ảnh hưởng đến đời sống của mình.

Quay trở lại với câu hỏi cài đặt phần mềm penmobi có an toàn không? Chúng tôi vẫn chưa chắc chắn liệu phần mềm này có an toàn cho người dùng hay không. Tuy nhiên theo văn phòng thám tử tư Bình Phước chia sẽ rằng, đây cũng là một phần mềm gián điệp điện thoại thông thường, những thông tin cũng có thể bị đánh cắp một cách bí mật. Vì vậy nếu không thực sự cần thiết, chúng tôi khuyên các bạn không nên cài đặt các phần mềm gián điệp vào máy điện thoại người khác, đặc biệt là đối với người thân trong gia đình mình.

Lưu ý quan trọng: Việc cài phần mềm theo dõi điện thoại là đang vi phạm pháp luật Việt Nam, bởi vì các phần mềm gián điệp điên thoại này vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư cá nhân, nếu cố tình cung câp và sử dụng phần mềm thì mức án mà pháp luật Việt Nam hiện hành đang áp dụng có thể sẽ lên tới 2 năm tù giam. ( Áp dụng chung đối với cả đơn vị cung cấp phần mềm và khách hàng mua phần mềm )

Theo chia sẽ của công ty thám tử tại Tây Ninh Việc cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại, phần mềm gián điệp điện thoại, phần mềm theo dõi điện thoại là đang vi phạm pháp luật Việt Nam hiện hành. Vì vậy các bạn cân nhắc thật kỹ trước khi cài đặt bất kỳ một phần mềm nào về máy người khác để tránh vướng mắc vào pháp lý và những rắc rối liên quan mà nó mang lại cho chúng ta. Công ty thám tử Hoàn Cầu chúc các bạn thành công!

Phần mềm penmobi là gì? Cài đặt ứng dụng penmobi có mất phí không?

Biên soạn bởi thám tử tư Biên Hòa

error: Content is protected !!