Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Tìm hiểu chi tiết về phần mềm theo dõi chồng ngoại tình

Tìm hiểu chi tiết về phần mềm theo dõi chồng ngoại tình

Có nên cài phần mềm theo dõi chồng ngoại tình không? Phương pháp điều tra theo dõi tìm băng chứng vợ, chồng, người yêu ngoại tình bằng phần mềm được thực hiện như thế nào? Giá phần mềm phần mềm theo dõi nghe lén định vị điện thoại người khác là bao nhiêu tiền? Hệ lụy và tác hại của phần mềm theo dõi điện thoại như thế nào? Tất cả những câu hỏi này dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giải đáp một cách chi tiết để các bạn hiểu rõ.

Nếu bạn đang có ý định sử dụng phần mềm theo dõi ngoại tình thì hãy đọc ngay bài viết này để không phải hối hận về sau này. Công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của quý khách một cách chi tiết nhất về vấn đề theo dõi chồng ngoại tình bằng phần mềm dưới đây.

1. Tìm hiểu về phần mềm theo dõi vợ chồng ngoại tình trên điện thoại

1. Phần mềm theo dõi chồng ngoại tình là gì?

Phần mềm giám sát điện thoại hay còn gọi là phần mềm theo dõi điện thoại, đây là một phần mềm ban đầu được một công ty thám tử tư ở Sài Gòn viết ra nhằm mục đích chống trộm điện thoại, dùng trong giám sát nhân viên doanh nghiệp, giám sát trẻ con, giám sát người già mất trí nhớ. Tuy nhiên hiện này đa phần các bà vợ thường chọn cách theo dõi chồng ngoại tình bằng phần mềm này.

Phần mềm theo dõi chồng ngoại tình - Hệ lụy và tác hại khôn lường

Phần mềm theo dõi chồng ngoại tình thực chất là phần mềm ban đầu được viết dành cho doanh nghiệp quản lý giám sát nhân viên công ty

Đây là một phần mềm không nằm trong kho ứng dụng chính thống của các hệ điều hành iOS và Android vì nó vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư bí mật thôn tin cá nhân, nó có lưu lượng rất nhẹ được cài đặt vào trong chiếc điện thoại nhằm thu thập các thông tin của chiếc điện thoại đó.

Khi bạn đồng ý cài phần mềm theo dõi điện thoại lên máy cần theo dõi thì việc đó có nghĩa là bạn đã đồng ý cho phần mềm theo dõi điện thoại thu thập tất cả thông tin của chiếc được thoại, hay nói cách khác nó sẽ chiếm quyền kiểm soát điện thoại hoàn toàn bao gồm tin vị trí, tin nhắn, cuộc gọi, danh bạ, email… Sau đó gửi tất cả thông tin về một máy chủ lưu trữ. Từ đó bạn có thể xem tất cả thông tin đó một cách dễ dàng.

2. Ưu điểm của phần mềm định vị nghe lén điện thoại

Trước tiên chúng ta phải công nhận tác dụng của phần mềm theo dõi giám sát điện thoại là rất hữu ích trong việc tìm bằng chứng ngoại tình và thu thập các thông tin bí mật của vợ, chồng, người yêu một cách dễ dàng và bí mật. Nó có những chức năng sau đây:

– Phần mềm có thể đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook bí mật

– Phần mềm có lưu lượng rất nhẹ nên cài đặt rất nhanh

– Phần mềm chạy ẩn hoàn toàn nên rất khó để phát hiện.

– Tự động Sao chép tin nhắn, email đến, tin nhắn, email đi.

– Tự động ghi âm vào sao chép cuộc gọi đến cuộc gọi đi.

– Phần mềm nghe lén cuộc gọi messenger bí mật hoàn toàn

– Định vị vị trí của chiếc điện thoại một cách tương đối chính xác

– Nghe lén âm thanh môi trường xung quanh một cách rõ nét

– Xem hình ảnh cảnh vật xung quanh một cách dễ dàng

Với những chức năng tiện dụng đó rất nhiều người đã chọn cách điều tra theo dõi chồng ngoại tình bằng phần mềm giám sát theo dõi điện thoại này, tuy nhiên những hệ luỵ và rắc rối tiềm ẩn về sau là vô cùng lớn mà mọi người nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng ứng dụng này.

Phần mềm theo dõi chồng ngoại tình - Hệ lụy và tác hại khôn lường

Phần mềm có thể định vị vị trí của chiếc điện thoại tương đối chính xác

Tuy nhiên, bên cạnh những chức năng, tiện lợi và ưu điểm của nó thì cũng tồn tại những nhược điểm nhất định, dưới đây là những tác hại và nhược điểm của nó để các bạn cân nhắc trước khi cài đặt nó vào máy điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn.

3. Tác hại khi cài phần mềm theo dõi điện thoại của vợ, chồng, người yêu

Trước tiên công ty thám tử Hoàn Cầu muốn lưu ý các bạn cần phải hiểu rõ một vấn đề mà rất ít người biết tới, đặc biệt các đơn vị cung cấp phần mềm thường né không nhắc tới đó là vấn đề bảo mật thông tin.

Phải nói một cách rõ ràng là các đơn vị cung cấp phần mềm theo dõi nghe lén định vị điện thoại này nếu muốn biết thông tin của chiếc điện thoại đó thì hoàn toàn có thể, thậm chí họ còn có thể xem một cách dễ dàng hơn bạn. Vì vậy nhược điểm và tác hại lớn nhất của phần mềm đó chính là khả năng bị lộ thông tin là rất cao.

Nếu đơn vị cung cấp phần mềm đó có uy tín, có đạo đức thì bạn có thể yên tâm, nhưng nếu một đơn vị cung cấp phần mềm không uy tín thì khả năng lộ thông tin là rất cao. Nếu thông tin đó có giá trị sẽ bị bán thông tin cho một bên thứ ba nhằm mục đích trục lợi.

Nguy hiểm nhất là khả năng bị lộ các thông tin liên quan tài khoản ngân hàng và các thông tin cơ mật của công ty, tổ chức doanh nghiệp… Đây là những thông tin rất dễ bị mua bán trên thị trường chợ đen hiện nay. Vì vậy, nếu nghi ngờ điện thoại đang bị giám sát bằng phần mềm này, các bạn làm theo hướng dẫn cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại để xóa tất cả các hoạt động giám sát ngầm của nó trên máy điện thoại của mình.

Trước đây việc điều tra theo dõi vợ, chồng, người yêu ngoại tình bằng phần mềm gián điệp điện thoại là khá dễ dàng vì pháp luật còn đang nhẹ tay với hình thức này, tuy nhiên thời gian gần đây đã xảy ra rất nhiều trường hợp bị lộ thông tin cá nhân, bị lộ tài khoản ngân hàng do một số đối tượng đã đánh cắp dữ liệu quan trong thông qua phần mềm này, do đó mà hậu quả của phần mềm theo dõi điện thoại là rất lớn.

4. Có nên theo cài phần mềm theo dõi vợ, chồng ngoại tình không?

Hiện nay pháp luật đã có những chế tài riêng đối với những người sử dụng phần mềm và đơn vị cung cấp phần mềm này. Cụ thể phạt tù từ 2 năm nếu phát hiện việc gắn phần mềm theo dõi điện thoại mà chưa được sự đồng ý của chủ nhân chiếc điện thoại.

Phần mềm theo dõi chồng ngoại tình - Hệ lụy và tác hại khôn lường

Nhiều người thậm chí còn lách luật bằng cách tự mình mua một chiếc điện thoại để chính thức trở thành chủ nhân của chiếc điện thoại, sau đó âm thầm đi cài phần mềm theo dõi chồng ngoại tình vào chiếc điện thoại, tiếp theo sẽ đưa cho người thân sử dụng theo hình thức cho, tặng, quà kỹ niệm… Trong trường hợp này chúng ta phải hiểu chủ nhân chiếc điện thoại là người trực tiếp sử dụng chiếc điện thoại.

Như vậy theo nhận định của các thám tử tại Nha Trang – Khánh Hòa thì các bạn vẫn đang vi phạm nghiêm trọng về quyền riêng tư cá nhân và quyền thông tin cá nhân. Nếu bị phát hiện trong trường hợp này bạn và đơn vị cung cấp phần mềm giám sát theo dõi điện thoại vẫn bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Chúng tôi khuyên bạn không nên sử cách điều tra theo dõi chồng ngoại tình bằng phần mềm này để tránh những huệ luỵ và rắc rối về sau. Các đơn vị cung cấp phần mềm theo dõi, định vị, nghe lén và giám sát điện thoại chú ý không nên cung cấp phần mềm cho mục đích cá nhân để tránh vướng mắc ảnh hưởng tới hoạt động của công ty. (Nếu bị phát hiện đơn vị đó sẽ bị rút giấy phép kinh doanh, phạt tiền và ngồi tù)

5. Giá phần mềm theo dõi định vị nghe lén điện thoại bao nhiêu tiền?

Phần mềm giám sát theo dõi điện thoại hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp với nhiều mức giá khác nhau, nếu bạn gắn chui một số đơn vị sẵn sàng cung cấp với mức giá khá đắt.

Theo như các thám tử tư Bình Phước của công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu chúng tôi tham khảo thì một số nơi sẵn sàng cung cấp phần mềm theo dõi chồng ngoại tình, phần mềm giám sát theo dõi điện thoại loại tốt ổn định với mức giá giao động từ 10 triệu đến 30 triệu đồng, một mức giá không hề rẻ nhưng nhiều người vẫn chấp nhận gắn vì mục đích điều tra theo dõi chồng ngoại tình nhằm thu thập được những thôn tin chứng minh chồng ngoại tình

Chúng tôi khuyến cáo mọi người không nên sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại vào mục đích điều tra chồng ngoại tình, các bạn cũng không nên cài phần mềm giám sát theo dõi điện thoại cho mục đích theo dõi người yêu để tránh những hệ lụy đáng tiếc xảy ra về sau này.

Công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu hy vọng với thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn khi muốn sử dụng phần mềm theo dõi  điện thoại người khác sao cho phù hợp với mục đích và yêu cầu của các bạn. Chúc các bạn thành công!

∗ Bảng giá thuê thám tử chính thức:

Giá thuê thám tử tại Bà Rịa Vũng Tàu

Bảng giá thuê thám tử tại Tây Ninh

Bảng giá thuê thám tử tại Bình Dương

Bảng giá thuê thám tử tại Cần Thơ

Bảng giá thuê thám tử tại Đà Nẵng

Giá thuê thám tử tại Đà Lạt Lâm Đồng

Giá thuê thám tử tại Pleiku Gia Lai

Bảng giá thuê thám tử Buôn Ma Thuột

error: Content is protected !!