Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Phần mềm nghe lén định vị điện thoại và đọc trộm tin nhắn

Phần mềm nghe lén định vị điện thoại và đọc trộm tin nhắn

Giới thiệu các phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay dành cho iPhone iOs, Android Samsung, OPPO… Các ứng dụng nghe lén gián điệp định vị điện thoại miễn phí hiệu quả và tốt nhất dành cho điện thoại các dòng Android, iPhone, Oppo, Samsung…

Hiện nay, các phần mềm gián điệp, ứng dụng nghe lén được viết ra nhằm mục đích theo dõi điện thoại rất nhiều, tuy nhiên đa phần đều phải trả phí mới được sử dụng các tính năng hữu ích của ứng dụng, một trong những ứng dụng mà chúng ta thường hay nghe nói tới đó chính là phần mềm theo dõi chồng ngoại tình. Đây là phần mềm được nhiều bà tìm hiểu và sử dụng nhiều nhất nhằm giám sát người thân của mình.

Phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay

Các bạn lưu ý, phần mềm nghe lén, ghi âm định vị và gián điệp điện thoại hiện nay đã bị phát hiện Việt Nam cấm sử dụng cho các mục đích cá nhân, do vậy các bạn cân nhắc trước khi cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại người khác để tránh tình trạng vi phạm pháp luật Việt Nam hiện hành.

Phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất

Trước khi bước vào phần giới thiệu những phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay thì công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi muốn nhấn mạnh với quý độc giả và quý khách hàng phân biệt giữa ứng dụng và phần mềm. Đa phần các ứng dụng thì miễn phí hoàn toàn, nhưng phần mềm nghe lén thì phải trả phí hoặc cũng có thể được sử dụng miễn phí một thời gian ngắn ban đầu, sau đó nếu muốn sử dụng tiếp tục thì phải trả phí.

1. Phần mềm theo dõi điện thoại là gì?

Đây là loại phần mềm gián điệp thông tin dành cho các loại thiết bị di động thông minh, phần mềm này có nhiệm vụ và chức năng chính là ăn cắp thông tin trên điện thoại mục tiêu –> Gửi về máy chủ –> Người dùng có thể xem toàn bộ dữ liệu qua tài khoản của mình.

Các thông tin dữ liệu mà nó ăn cắp bao gồm những gì? Các thông tin về cuộc gọi, tin nhắn, vị trí, hình ảnh, âm thanh…. Hay nói cách khác, nó là hành vi xem trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Viber, ghi âm cuộc gọi, nghe lén cuộc gọi, định vị vị trí, xem danh bạ, lịch sử cuộc gọi và tin nhắn, ghi âm môi trường xung quanh, quay video chụp ảnh qua trình điều khiển camera…

Trên đây là những tính năng cơ bản của loại phần mềm gián điệp này. Những tính năng này chỉ có trên phần mềm, ngoài ra không có bất kỳ một ứng dụng nào có được các tính năng trên. Bởi vì nó vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư cá nhân, nên nó sẽ không có trên App Store cũng như CH Play.

Hiện nay trên App Store ( iPhone ) và CH Play ( Android ) cũng có các ứng dụng định vị điện thoại cũng tương đối hiệu quả. Và nó chỉ có 1 tính năng duy nhất là định vị vị trí điện thoại. Việc cài đặt các ứng dụng này lên máy điện thoại của chồng cũng là một cách theo dõi điện thoại của chồng tương đối hiệu quả và dễ thực hiện.

Tuy nhiên, đã là ứng dụng thì nó luôn xuất hiện trên màn hình của máy điện thoại mục tiêu, vì vậy chúng ta sẽ phải sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi ngoại tình nhằm mục đích người dùng không phát hiện ra việc mình đang bị theo dõi và giám sát bí mật.

Để sử dụng được hiệu quả thì như chúng tôi đã nói ở trên, các ứng dụng theo dõi điện thoại luôn luôn hiện trên màn hình điện thoại, vì vậy trước khi cài đặt một ứng dụng bất kỳ để theo dõi người khác được bí mật, các bạn nên giấu nó ở một thư mục khác bí mật để người sử dụng không phát hiện ra. Đây chính là ứng dụng, chứ không phải phần mềm.

Còn đối với phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại thì khác, nó là một phần mềm chạy ẩn hoàn toàn, từ đó người dụng không hề biết việc mình đang bị theo dõi, trừ khi họ có nghi ngờ và thực hiện thao tác cài đặt lại máy điện thoại trở lại tình trạng xuất xưởng, nghĩa là chiếc điện thoại này đã được khôi phục lại cài đặt gốc, phần mềm sẽ bị mất hoàn toàn.

2. Ưu điểm của phần mềm nghe lén điện thoại

Phần mềm theo dõi điện thoại di động là một trong những phần mềm được đánh giá là công nghệ theo dõi ngoại tình hiện đại, chuyên nghiệp và tinh vi nhất hiện nay, các tính năng cũng như tính ứng dụng thực tế của nó trong việc theo dõi, quản lý và giám sát đối phương một cách hiệu quả, dưới đây là các tính năng của nó.

– Đây là một phần mềm chạy ẩn hoàn toàn, người bị theo dõi sẽ rất khó để phát hiện ra mình đang bị theo dõi

– Sử dụng các chức năng một cách dễ dàng từ xa, chỉ cần mọt chiếc điện thoại có kết nối 3G, hoặc Wifi, máy tính bảng hoặc PC có kết nối với internet

– Người dùng có thể định vị và theo dõi vị trí hiện tại của chiếc điện thoại mục tiêu một cách dễ dàng, chính xác

– Cài đặt tương đối nhanh do phần mềm rất nhẹ, để cài phần mềm chỉ mất khoảng từ 15 phút tới 30 phút là xong

– Theo dõi các tin nhắn 2 SMS chiều, nghe lén và ghi âm cuộc gọi 2 chiều một cách dễ dàng và hoàn toàn bí mật

– Theo dõi đọc trộm các tin nhắn trên mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber một cách bí mật

– Phần mềm theo dõi điện thoại còn có chức năng chụp ảnh hiện tại một cách bí mật mà người dùng không hề biết, đây là tính năng cực kỳ thú vị và hữu ích nếu người dùng nói dối.

– Và nhiều tính năng khác khi sử dụng các bạn sẽ khám phá ra rất hiệu quả và thú vụ trong việc thu thập thông tin và giám sát chiếc điện thoại đối phương.

3. Nhược điểm của phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại

Cái gì cũng có 2 mặt của nó, với những tính năng hữu ích như ở trên thì phần mềm cũng có những hạn chế và nhược điểm nhất định, vì vậy các bạn nên tìm hiệu và nghiên cứu thật kỹ trước khi sử dụng để đặt được hiệu quả cao nhất.

Phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay

– Một trong những nhược điểm lớn nhất của nó là không được pháp luật cho phép sử dụng, hay nói cách khác là pháp luật cấm sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại vào những mục đích như theo dõi người thân, theo dõi vợ chồng mà không được sự đồng ý của người sử dụng, nếu bị phát hiện thì đơn vị cung cấp phần mềm và người sử dụng sẽ bị sử phạt theo quy định của pháp luật.

– Tốn tiền, đây là một phần mềm nếu muốn sử dụng thì người dùng sẽ phải bỏ tiền ra mua, đây không phải là một phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất như nhiều người đang tìm kiếm, chỉ có ứng dụng mới miễn phí, còn phần mềm thì phải tốn phí

– Cài đặt phần mềm này vào máy điện thoại thì yêu cầu đầu tiên là chúng ta phải biết được mật khẩu mở khóa màn hình của chiếc điện thoại đó, muốn cài đặt một phần mềm phải mở khóa màn hình chiếc điện thoại đớ, sau đó mới cài đặt phần mềm vào được.

– Khả năng bị lộ thông tin bí mật liên quan đến công việc, các thông tin cá nhân như tài khoản ngân hàng… Và các thông tin nhạy cảm khác. Những thông tin này rất được những hacker yêu thích và có khả năng chúng được bán trên thị trường thông tin chợ đen rất cao.

Ngoài ra, nó còn có một số hạn chế nhất định liên quan đến danh dự, nhân phẩm, hạnh phúc gia đình và các vấn đề liên quan khác, nếu chúng ta sử dụng phần mềm không đúng quy trình hoặc khi thông tin bị lộ ra bên ngoài sẽ có những hệ lụy to lớn.

Như chúng tôi đã nói ở trên, khi các bạn muốn sử dụng phần mềm gián điệp nghe lén thì phải trả phí, nhưng ngược lại thì nó chạy ẩn người dùng rất khó phát hiện ra. Ứng dụng thì miễn phí nhưng nó sẽ không được ẩn đi, mà nó luôn hiện trên màn hình điện thoại hoặc ở một thư mục nào đó mà chúng ta giấu nó. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những ứng dụng miễn phí tốt nhất hiện nay.

Các ứng dụng theo dõi nghe lén điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay.

Với ứng dụng định vị bạn bè, bạn chỉ cần nhập một số điện thoại muốn định vị và tất cả thông tin bạn cần sẽ xuất hiện. Không cần hỏi bạn bè, người thân của bạn đang ở đâu, ứng dụng này sẽ giúp bạn định vị vị trí hiện tại của họ một cách chuyên nghiệp.

Phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay

1. Find my Friend ( Tìm bạn của tôi )

Đây là ứng dụng theo dõi vị trí mà iphone phát hành rất hiệu quả và chính xác. Để cài ứng dụng theo dõi điện thoại miễn phí này, các bạn thực hiện tải ứng dụng trên cửa hàng appstore của ios.

Sau khi đã tải phần mềm về máy điện thoại của bạn và của máy đối tượng thì các bạn vào ứng dụng Find my Friend => chọn “Thêm” ==> chọn tên số điện thoại mà bạn muốn theo dõi. Số điện thoại muốn theo dõi ở đây là số điện thoại mục tiêu.

Sau đó, các bạn tiếp tục mở ứng dụng Find my Friend trên chiếc điện thoại mục tiêu mà bạn muốn theo dõi lên, sau đó chọn “chấp nhận” là xong.

2. Children Tracker (Theo dõi trẻ con)

Đây là một trong những ứng dụng theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay, nó hoạt động thông qua kết nối Internet (Wifi, GPRS, 3G) và GPS. Để sử dụng ứng dụng này, bạn cần phải đăng ký tài khoản để xem dữ liệu về vị trí của trẻ em.

Ngoài ra ứng dụng theo dõi trẻ con này còn cung cấp một số tính năng quản lý hữu ích khác như quản lý tin nhắn, cuộc gọi, lịch sử duyệt web… Đây là ứng dụng trong việc quản lý và giám sát trẻ em tương đối hiệu quả.

3. Cell Tracker (Theo dấu điện thoại)

Ứng dụng Cell Tracker cũng đực nhiều người đánh giá là phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay, nó có chức năng là tự động ghi nhận vị trí hiện tại của người đang giữ thiết bị thông qua sóng Wifi hoặc GPRS ( khi không dùng GPS ) mỗi nửa tiếng đồng hồ nên sẽ rất ít hao pin.

Để sử dụng ứng dụng theo dõi điện thoại miễn phí này rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng vào chiếc điện thoại của người muốn giám sát và kích hoạt tính năng theo dấu, ứng dụng sẽ tự động ghi nhận thông tin sau khi được cài đặt. Sau khi cài đặt xong, các bạn hãy vào mục View Now (Xem lại) để xem danh sách các vị trí mà thiết bị đã đi qua.

Tất cả các thông tin như vị trí sẽ chỉ được lưu trên ứng dụng của thiết bị, nên nếu muốn xem lại, các bạn sẽ phải xem ở ứng dụng của chiếc điện thoại mục tiêu. Đây là một trong những nhược điểm lớn nhất của nó.

4. Ear Spy ( Đôi tai thám tử )

Ứng dụng theo dõi điện thoại Ear Spy này không hệ miễn phí, người dùng muốn sử dụng bắt buộc phải trả phí bản quyền. Phiên bản Pro của ứng dụng có có giá 3,12 đô la Mỹ. Nếu bản sử dụng phiên bản này sẽ cung cấp khả năng ghi âm dưới dạng file mp3.

Tính năng của ứng này này là giúp khuyếch đại âm thanh chung quanh bạn thông qua microphone của thiết bị di động và chuyển tải đến bạn qua tai nghe thông thường hoặc bluetooth. Ứng dụng theo dõi điện thoại này còn có một bộ cân chỉnh âm thanh khá chuẩn giúp bạn cải thiện khả năng nghe âm thanh chung quanh.

Phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay

Nếu bạn cần cài đặt phần mềm gián điệp, theo dõi, nghe lén, quản lý giám sát điện thoại, hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất.

error: Content is protected !!