Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Phần mềm gián điệp trên máy tính để bàn, laptop hiệu quả

Phần mềm gián điệp trên máy tính để bàn, laptop hiệu quả

Phần mềm theo dõi máy tính, phần mềm gián điệp trên máy tính để bàn, laptop hoạt động như thế nào? Như chúng ta đã biết, máy tính cá nhân, máy tính để bàn là một trong những công cụ lưu trữ thông tin nhiều nhất, và nó cũng chính là công cụ để chúng ta thực hiện các công việc một cách dễ hơn so với điện thoại. Có thể nói rằng, có những công việc mà điện thoại di động không thể nào đáp ứng tốt bằng máy tính được. Từ không gian lưu trữ, thao tác cho đến tốc độ xử lý công việc…

Cũng chính vì sự tiện lợi và phổ biến của máy tính cá nhân mà các phần mềm theo dõi máy tính được viết ra nhằm giúp chúng ta kiểm soát mọi hoạt động đang diễn ra trên máy tính của mình. Nếu trên di động có phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại thì trên PC hay laptop cũng có phần mềm gián điệp để quản lý giám sát và theo dõi dành cho máy tính cá nhân riêng biệt, nó hoạt động như thế nào, mời các bạn cùng tìm hiểu về loại phần mềm dành riêng cho laptop, máy tính để bàn này.

Phần mềm theo dõi máy tính, laptop

Phần mềm gián điệp trên máy tính và laptop này rất tiện lợi trong nhiều trường hợp. Cụ thể chúng ta có thể sử dụng phần mềm quản lý máy tính để giám sát trẻ em vị thành niên, theo dõi và quản lý nhân viên công ty, theo dõi và giám sát các lịch trình học tập của các em học sinh – sinh viên… Đây là phương pháp quản lý giám sát hiệu quả trong những trường hợp cụ thể nhất định.

Phần mềm theo dõi máy tính Laptop PC miễn phí

Ngoài những mục đích cài đặt phần mềm quản lý giám sát laptop như đã liệt kê ở trên ra, thì hiện nay cũng có rất nhiều người còn liên hệ đến công ty thám tử Sài Gòn thuộc trung tâm thám tử Hoàn Cầu cài đặt phần mềm để ứng dụng nó vào việc theo dõi vợ chồng… Hãy cùng công ty thám tử Hoàn Cầu tìm hiểu cụ thể về phần mềm này có những tính năng gì và lưu ý khi sử dụng nó như thế nào cho hiệu quả nhất.

1. Chức năng của phần mềm gián điệp máy tính laptop

– Phần mềm theo dõi máy tính PC, laptop khi được cài vào máy sẽ bí mật theo dõi và quản lý giám sát mọi hoạt động đang diễn ra trên máy tính của bạn từ xa. Tất cả mọi hoạt động quản lý và giám sát đều được thực hiện từ xa và hoàn toàn bí mật tuyệt đối.

– Nếu yêu cầu thao tác, chúng ta có thể chụp ảnh màn hình của laptop, PC theo định kỳ. Những hình ảnh này sẽ được phần mềm chụp bí mật mà người sử dụng laptop hoặc PC không hề biết, sau đó tự động gửi về bảng điều khiển online cho chúng ta theo dõi và giám sát nó.

– Tính năng chụp ảnh màn hình trong trường hợp các bạn nghi ngờ nhân viên đang chơi game, lướt Facebook mà không chăm chỉ làm việc, các bạn nghi ngờ con em mình đang xem những website đồi trụy, website đen… Chỉ vậy thôi thì hợp lý, các bạn không nên căn lúc vợ chồng nhắn tin trên Facebook để chụp màn hình xem trộm tin nhắn của họ. Đây là quyền riêng tư cá nhân mà bất kỳ một ai cũng có và cần được tôn trọng.

Phần mềm theo dõi máy tính Laptop PC miễn phí

– Phần mềm có tính năng lưu lại lịch sử duyệt web ( Tính năng này áp dụng khi để laptop của mình cho trẻ em sử dụng, nhằm kiểm soát các cháu đang xem những nội dung gì trên internet . Tất cả lịch sử duyệt web trên laptop, Pc sẽ được phần mềm thu thập và gửi về bảng điều khiển.

– Phần mềm theo dõi máy tính có chức năng tự động ghi lại thời gian sử dụng và gửi về bảng điều khiển theo dạng biểu đồ. Thời gian sử dụng máy tính cũng có ảnh hưởng đến các hoạt động làm việc của nhân viên. Nếu thời gian sử dụng ít mà công việc của nhân viên đó yêu cầu sử dụng máy tính nhiều thì khả năng nhân viên đó đã không làm việc chăm chỉ.

– Chặn truy cập những tệp hoặc phần mềm độc hại. Đây là tính năng cực kỳ tuyệt vời và hữu ích trong việc giám sát máy tính cá nhân trong trường hợp cho bạn bè hoặc người thân mượn. Nếu chúng ta cả thấy phần mềm đang được tải về máy có khả năng chứa virut gây hại cho máy tính, chúng ta có thể chặn tải về từ xa để an toàn cho máy tính cá nhân của mình.

– Chặn truy cập những website xấu. Trong trường hợp con em bạn chưa đến tuổi vị thành niên nhưng đã được sử dụng laptop để học tập và giải trí. Trước khi giao máy cho các cháu, các bạn nên cài phần mềm theo dõi máy tính và có thể cấu hình chặn truy cập những website đồi trụy, website đen, website sex, website chơi game…

Phần mềm theo dõi máy tính Laptop PC miễn phí

– Giới hạn thời gian sử dụng máy tính. Đây là tính năng trong việc quản lý giám sát con em mình rất tốt. Với tính năng này, các bạn có thể giới hạn trong một ngày chiếc laptop đó chỉ được sử dụng bao nhiêu tiếng. Hết thời gian quy định máy tính sẽ tự động tắt và không thể thực hiện được các thao tác khác. Thời gian giới hạn được tính bằng phút.

– Ra lệnh từ xa. Tính năng ra lệnh từ xa của phần mềm theo dõi máy tính là gì? Ví dụ: Nếu các bạn giới hạn sử dụng máy tính trong ngày chỉ được sử dụng 100 phút. Nhưng nếu bạn có việc ra ngoài và để trẻ em ở nhà một mình, các bạn có thể ra lệnh cho máy tính hoạt động trở lại từ xa để các em ở nhà giải trí với máy tính, giúp bạn có thể đi công việc mà không bị các trẻ em làm phiền vì đã có cái để giải trí ở nhà.

– Điều khiển hoạt động, thao tác trực tuyến, thông qua Website, ứng dụng hoặc Facebook Messenger.  Đây là tính năng hoạt động tương tự như phần mềm TeamViewer. Nghĩa là khi nhân viên của bạn không hiểu hoặc không biết phải xử lý tình huống công việc như thế nào, nhân viên sẽ gọi cho bạn, và bạn ở nhà vẫn có thể điều khiển thao tác thay cho nhân viên của bạn ở công ty.

2. Lưu ý khi cài phần mềm theo dõi máy tính PC laptop

Cái gì cũng có mặt tích cực và tiêu cực của nó, quan trọng là các bạn có biết cách sử dụng sao cho phù hợp với nhu cầu, mục đích chính đáng. Nếu lạm dụng nó vào những nhu cầu hoặc mục đích không chính đáng, có thể chúng ta sẽ phải đối mặt với những phiền toái không đáng có từ chính sự tò mà hiếu kỳ của bản thân.

Phần mềm theo dõi máy tính Laptop PC miễn phí

Đối với phần mềm theo dõi máy tính PC hoặc laptop, các bạn nên sử dụng đúng mục đích trong việc quản lý và giám sát trẻ em vị thành niên, giám sát nhân viên. Tuyệt đối các bạn không nên sử dụng phần mềm này như là một cách theo dõi vợ chồng ngoại tình. Tin tôi đi, trên máy tính cá nhân của vợ chồng bạn đang chứa rất nhiều bí mật, khi biết những bí mật đó, chắc chắn người đau khổ nhất sẽ là chính bạn.

Ai mà chẳng có những bí mật riêng tư chứ, nhưng họ không để những bí mật đó ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình hiện tại, một khi họ đã muốn giấu thì chắc chắn nó không tốt cho bạn, nếu đã cố tình giấu rồi thì các bạn cố gắng tìm hiểu để làm gì? Để rồi khi biết sự thật thì người đau khổ lại chính là bạn.

Để việc cài đặt phần mềm theo dõi máy tính PC, Laptop thực sự được hiệu quả, các bạn chỉ nên cài đặt trong những trường hợp sau:

– Quản lý, giám sát và theo dõi trẻ em dưới tuổi vị thành niên

– Cài phần mềm lên laptop để giám sát việc học của học sinh – sinh viên

– Ứng dụng trong việc giám sát, quản lý nhân viên công ty, doanh nghiệp, tổ chức

– Giám sát, quản lý người thân mất khả năng hành vi dân sự

– Giám sát, theo dõi người mất trí nhớ, người có tiểu sử bệnh tâm thần

Phần mềm giám sát quản lý máy tính laptop chỉ thực sự có hiệu quả và đúng mục đích nếu các bạn sử dụng cho những mục đích liệt kê ở trên.  Ngoài ra, các mục đích như: theo dõi vợ chồng, theo dõi đồng nghiệp, theo dõi bạn bè, giám sát người yêu, quản lý anh chị em, họ hàng… Tất cả những hành vi giám sát này mà chưa được sự đồng ý của họ là các bạn đang vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư bí mật thông tin cá nhân.

Thông qua bài viết chia sẽ về phần mềm theo dõi máy tính PC, Laptop do các thám tử tư Bình Phước của trung tâm thám tử Hoàn Cầu biên soạn sẽ giúp các bạn lựa chọn phần mềm và sử dụng nó sao cho hiệu quả và đúng với mục đích của mình nhất. Công ty thám tử Hoàn Cầu chúc các bạn thành công!

Liên hệ công ty thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn tốt nhất.

Bảng giá dịch vụ thám tử tư:

Giá thuê thám tử tại Nha Trang

Giá thuê thám tử tại Đà Lạt

Giá thuê thám tử Bình Dương

Giá thuê thám tử tại Cần Thơ

Giá thuê thám tử tại Đà Nẵng

Giá thuê thám tử Buôn Ma Thuột

Giá thuê thám tử tại Vũng Tàu

– Giá thuê thám tử tại Biên Hòa

Giá thuê thám tử tư ở An Giang

Giá thuê thám tử tại Tây Ninh

error: Content is protected !!