Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Phát hiện vợ ngoại tình qua xét nghiệm ADN huyết thống cha con

Phát hiện vợ ngoại tình qua xét nghiệm ADN huyết thống cha con

Do nghi ngờ người con không phải là con ruột của mình, nhiều người đã âm thầm đi xét nghiệm ADN huyết thống cha con và phát hiện sự thật phũ phàng – Phát hiện vợ ngoại tình có con riêng nhờ xét nghiệm ADN huyết thống cha con

Trong suốt quá trình hoạt động thám tử điều tra theo dõi ngoại tình, công ty thám tử Hoàn Cầu đã không ít lần chứng kiến những sự việc đau lòng đằng sau đứa con nhìn không giống mình của các ông chồng.

Do nghi ngờ người con không phải là con ruột của mình, rất nhiều ông chồng đã liên hệ tới công ty thám tử Hoàn Cầu tư vấn cách điều tra vợ ngoại tình. Trong suốt quá trình theo dõi người vợ, các thám tử của Hoàn Cầu đã phát hiện người vợ đều đặn chở con tới gặp một người đàn ông lạ vào những ngày nhất định trong tuần.

Nghi ngờ đây chính là cha ruột của đứa trẻ, các thám tử tư của Hoàn Cầu bắt đầu thực hiện kế hoạch lấy mẫu bí mật của người đàn ông lạ và mẫu xét nghiệm của người con do người chồng cung cấp, sau đó đem tới cơ sở xét nghiệm ADN và phát hiện sự thật phũ phàng, người con không phải là con ruột của anh chồng, mà là con ruột của người đàn ông lạ đều đặn được người vợ chở tới để thăm cha ruột của mình.

Phát hiện vợ ngoại tình qua xét nghiệm ADN huyết thống cha con

Một bản kết quả xét nghiệm ADN không cùng huyết thống cha con

Việc xét nghiệm ADN huyết thống cha con là cách phát hiện vợ ngoại tình có con riêng bên ngoài chính xác và hiệu quả nhất hiện nay. Để có kết quả xét nghiệm ADN huyết thống cha con được khách quan và chính xác nhất, Quý Khách thực hiện theo quy trình sau đây.

Quy trình xét nghiệm ADN huyết thống cha con

1. Lấy mẫu xét nghiệm ADN

Mẫu xét nghiệm ADN bằng tóc, móng tay và móng chân là những mẫu dễ lấy và có chi phí thấp nhất, vì vậy công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn Quý Khách lấy mẫu xét nghiệm ADN huyết thống cha con với 2 mẫu đó là móng và tóc.

– Lấy mẫu xét nghiệm bằng móng: Quý Khách cần cắt móng tay hoặc móng chân của người con một lượng ít nhất 40mg, tương đương với lượng móng cần cắt của một bàn tay hoặc một bàn chân.

Lưu ý, quý khách cần rửa sạch móng tay móng chân của người con và của mình rồi mới cắt mang tới cơ sở xét nghiệm ADN.

– Lấy mẫu xét nghiệm bằng tóc: Quý Khách cần nhổ tóc gồm cả phần gốc tóc, hay còn gọi là chân tóc, phần phình to màu trắng dưới chân tóc. Nhổ từ 5 – 7 sợi, sau đó để phần chân tóc vào giữa tờ giấy trắng, sau đó gấp 4 tờ giấy lại và để trong điều kiện môi trường thoáng mát, tránh để tiếp xúc với ánh nắng mạnh hoặc nơi có nhiệt độ cao.

Phát hiện vợ ngoại tình qua xét nghiệm ADN huyết thống cha con

Cách lấy mẫu xét nghiệm ADN huyết thống cha con bằng tóc

Việc lấy mẫu xét nghiệm phải thật kín đáo, tránh để người vợ phát hiện làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình và nhiều trường hợp khiến kết quả xét nghiệm không được khách quan.

2. Gửi mẫu tới cơ sở xét nghiệm ADN

Sau khi đã lấy mẫu xét nghiệm một lượng đủ như yêu cầu, Quý Khách liên hệ với cơ sở xét nghiệm ADN huyết thống cha con để gửi mẫu trong khung giờ quy định của từng đơn vị xét nghiệm cụ thể.

Khi gửi mẫu Quý Khách cần ghi thông tin chính xác về tên người mang mẫu tới, tên người yêu cầu xét nghiệm, tên của người cha, tên của người con để có thể làm bằng chứng trước toà án trong những sự việc khác về sau này.

3. Đợi kết quả xét nghiệm ADN trả về

Thông thường, đối với mẫu xét nghiệm đơn giản như móng và tóc thì quý khách có thể yêu cầu đơn vị xét nghiệm trả kết quả ngay trong ngày, tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn so với trả kết quả vào ngày sau hoặc sau 3 ngày. Thời gian trả kết quả càng nhanh thì chi phí sẽ càng cao và ngược lại.

Bảng giá dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống 2018

Giá của dịch vụ xét nghiệm huyết thống là bao nhiêu tiền? Tuỳ từng mẫu và số lượng mẫu xét nghiệm, tuỳ vào từng thời gian trả kết quả xét nghiệm, và tuỳ vào từng đơn vị xét nghiệm mà cũng sẽ có nhiều mức giá khác nhau.

Phát hiện vợ ngoại tình qua xét nghiệm ADN huyết thống cha con

Bảo giá tham khảo của một đơn vị xét nghiệm ADN 2018 tại Hà Nội

Thông thường khi Quý Khách thực hiện việc xét nghiệm ADN huyết thống cha con bằng 2 mẫu là tóc hoặc móng ( 1 mẫu của người cha và một mẫu của người con) và lấy kết quả ngay trong ngày hôm đó (sau 6 tiếng đồng hồ) thì chi phí khoảng từ 5 -10 triệu đồng cho một chu kỳ xét nghiệm.

Nhìn chung việc xét nghiệm ADN huyết thống cha con là cách phát hiện vợ ngoại tình có con riêng hiệu quả và chính xác nhất ở thời điểm hiện tại, vì vậy nếu có nghi ngờ người con không phải là con ruột của mình Quý Khách có thể thực hiện việc xét nghiệm ADN huyết thống cha con để có kết quả xác thực nhất, tránh tình trạng nghi ngờ hoặc nghi oan cho người vợ làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình và ảnh hưởng tới công việc thường ngày của chính bạn.

Xem thêm:

error: Content is protected !!