Home / TÌNH YÊU / Phụ nữ thông minh xinh đẹp giỏi giang không bằng may mắn?

Phụ nữ thông minh xinh đẹp giỏi giang không bằng may mắn?

Phụ nữ thông minh xinh đẹp không bằng may mắn. Phụ nữ có chồng, ai cũng muốn có một người chồng hài lòng về mọi mặt: Đẹp trai, điều kiện kinh tế tốt, giỏi giang, chiều vợ, tâm lý…, Từ đó mà có thể cùng nhau trải qua tất cả những nỗi buồn đến đầu bạc răng long.

Tuy nhiên, nhiều người không được như kỳ vọng, tại một số thời điểm nhất định, một số người tại một thời điểm có một tá trong số họ theo đuổi, lựa chọn, lắng nghe tiếng gọi của tình yêu, cuối cùng nhận được những người nghèo nhất trong số họ.

Phụ nữ thông minh xinh đẹp giỏi giang không bằng may mắn

Có những người phụ nữ mơ về những người đàn ông đẹp trai mơ về một người đàn ông có tiền, tâm lý, tình yêu chỉ dành cho duy nhất một mình vợ … Nhưng có những người phụ nữ chỉ cần một người đàn ông bình thường. Mỗi ngày, với vợ tôi, chúng tôi có một bữa ăn chung, chúng tôi cùng nhau đi đón con, chồng nhặt rau, vợ nấu cơm, rửa chén… cho đến cuối tuần để đi dạo quanh phố. Đối với họ, hạnh phúc chỉ cần đơn giản như vậy.

Phụ nữ thông minh xinh đẹp không bằng may mắn

Mọi người thường hay nói vui, phụ nữ kết hôn như một canh bạc lớn, được ăn cả – ngã về không. Những chị em nghĩ như thế, bạn sẽ trở thành con nợ, nợ đời, nợ tình, nợ tiền. Tại sao? Bởi vì tôi đã mất cả chì và cần câu khi tôi mang cả đời mình vào cờ bạc.

Không có bất kỳ một canh bạc nào giống canh bạc nào. Đánh bạc bằng tiền sử dụng tiền nhưng đánh bạc bằng tình yêu, nó phải được trả bằng cả cuộc đời, nhưng đôi khi liên quan đến trẻ em và cha mẹ. Tất cả liệu bạn có đủ sức chịu trách nhiệm về sau này hay không?

Mọi người nói với tôi rằng, số phận người phụ nữ màu hồng và màu bạc là do số phận an bài, tôi nghĩ rằng thật buồn cười khi nghe ai nói như vậy. Vì sự phản ánh trong cuộc sống cũng thấy rằng mỗi người đều có một số phần là đúng. Tuy nhiên, số phận của mỗi người nằm ở chính trong lòng bàn tay của họ, hay chính trong quyết định của họ, chứ không phải là số phận người phụ nữ như câu nói: Phụ nữ thông minh xinh đẹp không bằng may mắn.

Nhìn lại những người phụ nữ xung quanh chúng ta, khi son trẻ bạn rất xinh đẹp, có những kẻ gièm pha, và cũng có những người tốt bụng xung quanh bạn, lúc đó bạn cũng từng có rất nhiều kẻ si tình theo đuổi, vậy tại sao bây giờ bạn bị chồng phản bội, đối xử tệ bạc với bạn, bạn sẽ nghĩ lại, tại sao lúc trước bạn không chọn những người khác mà lại chọn ông chồng hiện tại?

Phụ nữ thông minh xinh đẹp giỏi giang không bằng may mắn

Phụ nữ thông minh xinh đẹp không bằng may mắn ( Ảnh minh họa )

Có phải thời điểm trước khi có quyết định bạn đã không tìm hiểu kỹ người mà mình sẽ tiến tới hôn nhân, bạn đã từng có trách nhiệm với tương lai của mình bằng một cuộc điều tra người yêu trước hôn nhân chưa? Hay bạn chỉ nghe những lời hứa hẹn hoa mỹ từ những người đang theo đuổi bạn?

Đúng là nằm trong chăn mới biết chăn có giận, để mỗi người có một hoàn cảnh riêng, nhưng hôn nhân gia đình thì phức tạp. Một số người tìm được một người chồng tốt, nhưng gia đình của người chồng đang lên kế hoạch có đủ đường, sống trong một ngôi nhà mà mọi người đang sợ hãi vì những âm mưu toan tính, những vấn đề chồng ngoại tình, những vấn đề liên quan đến tiền tạc… vì vậy nó không thể yên bình và hạnh phúc viên mãn.

Tin tức thám tử tư:

Giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Các cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình

Cách theo chồng ngoại tình qua điện thoại

Cách bắt quả tang chồng ngoại tình nhanh

Một số người tại một thời điểm có hàng tá người theo đuổi, tán tỉnh, họ có rất nhiều lựa chọn… Tuy nhiên họ lại chỉ lắng nghe tiếng gọi của tình yêu, cuối cùng nhận được những người nghèo nhất trong số họ. Vì vậy, mọi người hay nói, kết hôn như đánh bạc, đây là vấn đề mang tính quyết định chứ không phải là may mắn hay không. Bạn phải tìm hiểu thật kỹ người mà bạn muốn tiến tới hôn nhân để bảo đảm có cuộc sống tốt nhất ở tương lai.

Một người chồng tốt, không nhất thiết phải là người kiếm tiền giỏi, biết cách chăm sóc gia đình và hoàn thành nghĩa vụ của một người chồng và người cha. Có những người, với vợ con, luôn chăm sóc chu đáo và cho chăm sóc các các thành viên gia đình rất chu đáo, họ đủ hòa thuận, rồi vấn đề ngoại tình, cuối cùng thì họ vẫn ngoại tình.

Câu nói phụ nữ thông minh, xinh đẹp, giỏi giang tháo vát cũng không bằng may mắn có đúng không?

Cuộc sống của một người phụ nữ, hạnh phúc hay đau khổ, cũng phụ thuộc vào người đàn ông họ chọn. Họ có thể mãi mãi là một đứa trẻ, thích được than vãn và tức giận, chỉ vì họ muốn được người đàn ông của họ yêu thương. Họ có thể là một bà mẹ đơn thân kiên cường, một người vợ kiếm tiền để chăm sóc gia đình không thua kém chồng, âu cũng là do hoàn cảnh khiến họ phải mạnh mẽ và kiên cường.

Phụ nữ thông minh xinh đẹp giỏi giang không bằng may mắn

Không có người phụ nữ nào không khao khát được hạnh phúc, nhưng làm thế nào để được hạnh phúc đến cuối đời, người bạn đời của họ vẫn hiểu và tôn trọng họ, điều đó là vô cùng khó khăn. Để đạt được điều này, họ phải nỗ lực phấn đấu để phát triển bản thân, hài hòa và cân đối về mọi thứ về bản thân, công việc, gia đình… Chức không phải ỷ lại câu nói phụ nữ thông minh xinh đẹp không bằng may mắn mà lờ đi trách nhiệm của mình.

Một lần, tôi đọc được ở đâu đó câu nói: “Một người đàn ông thường trực phải biết ơn một cô gái luôn ở bên anh ta khi anh ta 20 tuổi. Bởi vì khi một người đàn ông 20 tuổi, anh ta ở điểm thấp nhất trong cuộc đời: Không có tiền, không có sự nghiệp. Nhưng khi một cô gái 20 tuổi là khoảng thời gian rực rỡ nhất của cô ấy vẫn chấp nhận anh…

Sau đó, có những người vợ và người mẹ, theo thời gian, những vấn đề thời trẻ sẽ biến mất vì những lo toan mưu sinh và cuộc sống. Nhưng khi họ nhìn lại và họ có quyết tâm thay đổi bạn thân, họ đã không lấy lại được tầm vóc của mình. Chồng cô ngày càng chủ động và có chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp, họ không cần một người phụ nữ tóc rối bù và càu nhàu cả ngày. Họ thích những gì nhẹ nhàng, ngọt ngào và thanh lịch.

Con gái tôi ngoan ngoãn, xinh đẹp, chồng tôi yêu thương tôi, vì vậy tôi nên yêu bản thân mình nhiều hơn. Biết tự làm đẹp, chăm sóc bản thân và tìm sở thích trong cuộc sống để không phụ thuộc quá nhiều vào một người đàn ông. Để đến khi không chịu đựng được nữa thì buông tay, tôi vẫn có cách lùi lại một cách an toàn.

Phụ nữ thông minh xinh đẹp giỏi giang không bằng may mắn

Phụ nữ thông minh xinh đẹp không bằng may mắn ( Ảnh minh họa )

Ai đó hãy nói với tôi, hạnh phúc của phụ nữ khi kết hôn không phải như câu: Phụ nữ thông minh xinh đẹp không bằng may mắn, mà nằm chính trong bàn tay của họ… Có rất nhiều người phụ nữ xinh đẹp, tài năng đã đánh mất sự lựa chọn và cơ hội của mình, số phận không mỉm cười, tình yêu vẫn dối trá.

Mẹ tôi từng nói, sinh ra là phụ nữ đã khổ, chọn nhầm người chồng còn khổ hơn gấp trăm lần. Vậy trên thế giới có hơn bảy tỷ người ngoài kia, người đàn ông mới nào mang lại hạnh phúc ở đây? Câu hỏi đó, thật khó để mỗi người phụ nữ phải hỏi hàng trăm lần, hàng ngàn lần để có được câu trả lời.

Mỗi lần về quê, mẹ tôi thường thì thầm: “Cô gái đó thật hạnh phúc, cô ấy may mắn lấy được một người chồng tốt, cô ấy được nhiều người ghen tị vì có ông chồng luôn chăm sóc vợ hết mực. Đó là một cô gái xinh đẹp, tốt bụng, có kiến thức và biết cách hài hòa mọi vấn đề, chứ không phải cô ấy may mắn gì cả.

Hạnh phúc không phải là sự giàu có, mà là sự quan tâm và tình yêu chân thành. Như câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội về một người đàn ông nghèo, đi xe đạp cũ rỉ sét đến cửa hàng điện thoại xa xỉ để mua điện thoại mới cho vợ, ngay cả khi tiền mua điện thoại là tất cả số tiền mà anh chàng có trong ví của mình.

Nhân viên bán hàng tại cửa hàng điện thoại chia sẻ, số tiền trong ví của anh là tất cả những gì anh đã thu được sau hai tháng miệt mài để cho người vợ mới cưới của mình, một lời tâm sự thật: “Khi tôi đi làm mọi lúc, vợ tôi rất buồn, vì vậy tôi đã cố gắng làm việc và gom góp tiền để mua cho vợ tôi lên mạng để xem những đoạn phim hài và những tập phim mà cô ấy thích, mặc dù tôi rất cực khổ nhưng tôi không muốn để vợ tôi buồn. “

Phụ nữ thông minh xinh đẹp giỏi giang không bằng may mắn

Phụ nữ thông minh xinh đẹp không bằng may mắn ( Ảnh minh họa )

Phụ nữ lấy chồng cũng như đánh bạc. Trò đánh bạc đó chỉ yêu cầu một người hiểu biết phải lau nước mắt khi họ buồn, im lặng khi họ cần im lặng, trao vai cho họ trong khi yếu đuối, không vững vàng, ôm họ khi bối rối và đi cùng họ trong nhà tạm này trong giông tố …

“Cười khi ngồi sau chiếc xe máy hoặc khóc trong chiếc xe hơi sang trọng” vẫn là một câu chuyện cũ. Có nhiều người, vì tiền, địa vị và tìm cách bước chân vào gia đình quý tộc. Nhưng sau đó tôi đi vào và đấm cửa lần nữa vì tôi nghĩ rằng bước đầu tiên sẽ trở thành tội lỗi của tự do bản thân, đây có lẽ sẽ được ví như tù chung thân trong một ngôi nhà triệu đô.

Cũng không thiếu những cô gái với ngọc trai lá vàng từ bỏ son môi để theo chàng trai nghèo, gia đình nghèo giờ lại chở hàng vào ngày mai. Ý tưởng có tình yêu sẽ vượt qua tất cả để “một túp lều tranh hai trái tim vàng” sẽ bị vỡ mộng khi phải đối mặt với một “cơm áo gạo tiền”.

Đau đầu nhất là người đàn ông vừa nghèo lại vừa lười biếng. Con gái của gia đình người ta đã nuôi nấng 20 năm, và nhận lại được gì? khi nó liên tục đánh đập không thương tiếc với những vết thương bầm tím. Đau đớn về thể xác, nhục nhã, tổn thương về tinh thần là không thể bù đắp.

Đừng nói thông minh, xinh đẹp và giỏi giang mà không gặp may! Xin lỗi, người đẹp có nghĩa là rất nhiều cơ hội tốt. Người thông minh có nghĩa là họ biết tự tạo ra may mắn cho mình, không mong đợi số phận. Phụ nữ có cả hai chắc chắn sẽ hạnh phúc.

Cuộc sống của bạn không nhẹ nhàng như bạn nghĩ, nhưng đầy cạm bẫy, chỉ chờ đợi một lần sơ sẩy vấp ngã và chết mà không kịp ngáp. Làm ơn, đừng mơ mộng nữa! Hãy suy nghĩ về tương lai, về chính hạnh phúc của bạn mà có quyết định đúng đắn, đừng suốt ngày than vãn rằng phụ nữ thông minh xinh đẹp không bằng may mắn nữa nhé.

Theo thám tử tư Sài Gòn

Công ty thám tử Hoàn Cầu

error: Content is protected !!