Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Các chủ đề sinh con theo ý muốn tại Thái Lan trên Webtretho

Các chủ đề sinh con theo ý muốn tại Thái Lan trên Webtretho

Chủ đề sinh con theo ý muốn tại Thái Lan Webtretho và ở trên diễn đàn Lamchame thời gian vừa qua được các ” bà mẹ bỉm sữa “ bàn tán, chia sẽ và nêu các kinh nghiệm làm IVF ở Thái Lan… Đây là những chủ đề tương đối hiệu quả dành cho những ai đang muốn làm IVF tại Thái Lan cũng như ở các bệnh viện Việt Nam.

Sinh con theo ý muốn tại Thái Lan Webtretho, Lamchame

∗ Các chủ đề liên quan:

Bảng giá dịch vụ sinh con theo ý muốn tại Việt Nam và Thái Lan

Bảng giá dịch vụ sinh con theo ý muốn tại Việt Nam và Thái Lan

Dịch vụ đăng ký thủ tục IVF thụ tinh trong ống nghiệm ở Thái Lan

Mặc dù, hiện tại pháp luật không cho phép sự can thiệp của phương pháp sàng lọc tinh trùng để sinh con theo ý muốn, tuy nhiên các chủ đề sinh con theo ý muốn tại Thái Lan ở diễn đàn Webtretho vẫn được nhiều người chia sẽ. Những chủ đề chủ yếu tư vấn về mức chi phí, kinh nghiệm cũng như phương pháp lựa chọn quốc gia nào uy tín, chuyên nghiệp để thực hiện phương pháp được hiệu quả nhất.

Các chủ đề sinh con theo ý muốn tại Thái Lan Webtretho

1. Có nên thụ tinh nhân tạo để sinh con theo ý muốn không?

Có nên thụ tinh nhân tạo, sàng lọc tinh trùng để lựa chọn và sinh con theo ý muốn không? Đây quả thực là câu hỏi được nhiều người đặt ra, và cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau.

Có người thì lập luận cho rằng, nếu gia đình đã có 1 bé gái đầu thì nên thụ tinh nhân tạo, sàng lọc tinh trùng để sinh con trai theo ý muốn để giúp cân bằng giới tính trong gia đình. Việc sinh con theo ý muốn cũng giúp sàng lọc và loại bỏ các tinh trùng dị tật bẩm sinh, lựa chọn những tinh trùng có chất lượng tốt, từ đó sinh ra các em bé khỏe mạnh và không bị các dị tật bẩm sinh.

Tuy  nhiên, bên cạnh đó cũng có rất nhiều ý kiến phản đối việc sàng lọc tinh trùng và sinh con theo ý muốn tại Thái Lan cũng như ở các bệnh viện Việt Nam. Bởi vì lý do này cũng chính là nguyên nhân làm mất cân bằng giới tính tại Việt Nam như tình hình hiện nay, số lượng nam giới đã nhiều hơn giới tính nữ rất nhiều.

Bên cạnh đó, chi phí cho việc thụ tinh nhân tạo, xét nghiệm tinh dịch đồ để sinh con theo ý muốn ở Thái Lan là tương đối đắt đỏ. Phải bỏ ra hàng trăm triệu VNĐ để thực hiện các công việc theo dõi, xét nghiệm và sàng lọc tinh trùng, nhiều người không có khả năng tài chính cũng không nên đi vay mượn tiền để làm các dịch vụ này.

Theo lời khuyên của các chuyên gia y tế về sức khỏe sinh sản, mọi người và đặc biệt là các cặp gia đình đang muốn sinh con trai theo ý muốn không nên lãng phí thời gian cũng như tiền bạc của mình khi tin tưởng rằng, việc có con trai như họ muốn là hoàn toàn bình thường theo tự nhiên, bởi vì đây thực sự là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng mất cân bằng giới tính ở Việt Nam hiện nay., bởi vì tỷ lệ thành công của phương pháp lựa chọn phương pháp quan hệ tình dục qua thụ tinh trong ống nghiệm thực sự thấp hơn so với quảng cáo. nhiều, có thể mang lại nhiều rủi ro.

2. Chi phí giá sàng lọc tinh trùng sinh con trai theo ý muốn hết bao nhiêu tiền?

Đây cũng là một trong những chủ đề sinh con theo ý muốn tại thái lan Webtretho được mọi người bàn luận và chia sẽ rôm rả. Vấn đề chi phí cũng như mức giá để sàng lọc tinh trùng sinh con trai theo ý muốn ở Việt Nam và tại Thái Lan là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu.

Về mức chi phí khi sàng lọc và lựa chọn tinh trùng nam giới để thụ tinh cấy ghép nhằm mục đích sinh con trai cũng còn tùy thuộc vào từng bệnh viện khác nhau. Trong đó, chi phí được chia ra làm nhiều phần.

Nếu các bạn làm dịch vụ sinh con theo ý muốn tại Thái Lan sẽ có mức giá cũng như chi phí cao hơn khi làm ở Việt Nam. Do chi phí di chuyển, chi phí lưu trú ở lại, chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ của các bệnh viện ở Thái Lan cao hơn.

Bên cạnh đó, lý do mà chi phí dịch vụ sinh con theo ý muốn tại Thái Lan cao hơn ở Việt Nam đó chính là do cơ sở vật chất hiện đại, khoa học kỹ thuật trong sinh sản của Thái Lan cũng được đánh giá là một trong những quốc gia có nền khoa học sinh sản, giới tính phát triển bậc nhất thế giới. Do vậy, tỉ lệ thành công khi làm dịch vụ sinh con theo ý muốn tại Thái Lan cũng cao hơn nhiều so với ở các bệnh viện của Việt Nam.

Chi phí dịch vụ sinh con theo ý muốn tại Việt Nam hiện nay thường dao động từ 70 triệu – 150 triệu VNĐ. Trong khi đó, chi phí sàng lọc tinh trùng và sinh con theo ý muốn tại Thái Lan có thể lên tới 200 – 250 triệu VNĐ cho 1 ca xét nghiệm và làm dịch vụ.

3. Tỉ lệ thành công của thụ tinh ống nghiệm sinh con theo ý muốn là bao nhiêu % ?

Tỉ lệ thành công của thụ tinh trong ống nghiệp để sinh con theo ý muốn tại Việt Nam là từ 40 – 50%, trong khi đó tỉ lệ thành công của việc thụ tinh trong ống nghiệm tại Thái Lan thường dao động từ 50 – 75%, cao hơn từ 10 – 25 % so với khi làm dịch vụ ở Việt Nam.

Việc chuyển phôi tươi chưa may mắn để có thai, bạn sẽ được các đội ngũ y bác sĩ hướng dẫn chuyển phôi khác. Việc chuyển phôi chỉ mất khoảng 3-5 triệu VNĐ bao gồm cả chi phí cho cả thuốc và thủ tục. Khi đủ điều kiện, bạn nên thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm sớm vì nếu trên 35 tuổi, chi phí kích thích buồng trứng sẽ tốn kém hơn và tỷ lệ mang thai sẽ giảm.

Tại sao ở Thái Lan lại có tỉ lệ thành công cao hơn so với các bệnh viện ở Việt Nam? Do Thái Lan có các bệnh viện với cơ sở vật chất hiện đại, nền khoa học sinh sản và giới tính phát triển vượt trội, đội ngũ y bác sĩ khi thực hiện tận tình, có tâm huyết và chuyên nghiệp hơn trong việc chăm sóc và lấy mẫu xét nghiệm…

Có thể nói được rằng, Thái Lan là đất nước ưu tiên hàng đầu khi làm dịch vụ thụ tinh trong ống nghiệm để sinh con theo ý muốn, các lý do để các bạn chọn Thái Lan đó chính là tỉ lệ thành công cao, kỹ thuật công nghệ sinh sản giới tính hàng đầu thế giới, đội ngũ y bác sĩ tận tâm… Bên cạnh đó, Thái Lan còn là đất nước có luật pháp về sinh con theo ý muốn dễ chịu hơn các quốc gia khác trên thế giới.

Trên đây là phân tích, giải đáp quý độc giả 3 vấn đề sinh con theo ý muốn tại Thái Lan Webtretho, hy vọng sẽ giúp ích được các cặp vợ chồng đang có ý định thụ tinh nhân tạo để có được lựa chọn hoàn hảo tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Theo thám tử tại Sài Gòn

Công ty thám tử Hoàn Cầu

error: Content is protected !!