Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Sinh ra là đàn ông đã khổ, lấy nhầm vợ còn khổ hơn gấp trăm lần

Sinh ra là đàn ông đã khổ, lấy nhầm vợ còn khổ hơn gấp trăm lần

Sinh ra là đàn ông đã khổ, lấy nhầm vợ còn khổ hơn gấp 100 lần. Câu chuyện về tính vũ phu của người vợ là một câu chuyện rất dài và vẫn còn dang dở, nó là nỗi ám ảnh đối với những người chồng hiền lành, dịu dàng và ưa lãng mạn, nó là một trong những vấn đề khiến những chàng trai trẻ đến tuổi trưởng thành và chuẩn bị kết hôn phải đắn đo suy nghĩ: Liệu có nên lập gia đình hay không? Quả là một nỗi ám ảnh kinh hoàng.

Sinh ra là đàn ông đã khổ, lấy nhầm vợ còn khổ hơn gấp trăm lần

Sinh ra là đàn ông đã khổ, lấy nhầm vợ còn khổ hơn gấp trăm lần ( Ảnh minh họa )

Người xưa nói không sai, đàn ông thông minh, xinh đẹp, giỏi giang không bằng may mắn. May mắn cưới được một người vợ dịu, nết na đảm đang là người chồng và những đứa con được yêu thương, cưới được người vợ hiền lành đó cũng là điều may mắn và hạnh phúc nhất của bất kỳ một thằng đàn ông nào.

Nhưng sẽ thật không may, nếu anh chàng nào cưới nhầm một người vợ có tính vũ phu, ưa nặng, thích thượng cẳng tay, hạ cẳng chân với chồng con thì coi như xong cả một đời trai.

Sinh ra là đàn ông đã khổ, lấy nhầm vợ còn khổ hơn gấp 100 lần

Tôi đang ngồi ở đây, hôm nay tôi nhớ về quảng thời gian khốn khổ như sống trong địa ngục với một người vợ khủng khiếp đóng vai một con quỷ dữ, chuyên tra tấn và hành hạ những linh hồn xấu số. Những linh hồn hiền lành dễ thương nhưng bị mụ vợ vũ phu hành hạ, tra tấn dã man.

Sinh ra là đàn ông đã khổ, lấy nhầm vợ còn khổ hơn gấp trăm lần

Sinh ra là đàn ông đã khổ, lấy nhầm vợ còn khổ hơn gấp trăm lần ( ảnh minh họa )

Ngày xưa khi còn trẻ, xuân thì phơi phới, tôi là 1 thằng con trai lãng tử đào hoa, không phải tài tử điện ảnh hay diễn viên hàn quốc nhưng có thể nói rằng, bao nhiêu cô gái phải đổ gục trước vẻ hotboy của tôi, thế mà ma xui quỷ khiến thế nào, tôi vớ ngay phải một mụ vợ vũ phu thích bạo hành gia đình.

Bạn biết đấy, việc đàn ông uống rượu, nhậu nhẹt một chút cũng là chuyện bình thường, có bao nhiêu người vợ của bạn tôi không nói gì về chồng mình, đó là vì họ có may mắn gặp được người vợ hiền lành, người vợ luôn quan tâm và lo lắng và chăm sóc chồng con. Còn tôi, tôi rất đau khổ khi lấy nhầm phải người vợ vũ phu thích thượng cẳng tay, hạ cẳng chân với chồng con.

Sau đó, khi tôi quan hệ tình dục bên ngoài ( Chuyện tôi lăng nhăng một chút ), tôi biết đây là một phần lỗi rất nhỏ do tôi. Nhưng vấn đề sẽ không có gì, nếu mụ vợ vũ phu của tôi không hành hạ tôi như thể con quỷ khát máu đang đứng trước một ly máu tươi. Thế mà, mụ không thương hoa tiếc ngọc – Mụ đã hành hạ tôi không cần đắn đo suy nghĩ.

Sinh ra là đàn ông đã khổ, lấy nhầm vợ còn khổ hơn gấp trăm lần

Sinh ra là đàn ông đã khổ, lấy nhầm vợ còn khổ hơn gấp trăm lần ( ảnh minh họa )

Nói về chuyện quen biết một cô gái bên ngoài để thỏa mãn nhu cầu sinh lý, và dễ dàng hơn khi tiếp khách, hoặc gặp gỡ với các đối tác lớn thì việc mèo mỡ một chút có mất mát gì đâu? Tôi vẫn còn nguyên vẹn đây, chưa mất chút thịt hay mỡ nào trên người cả.

Nhưng vợ tôi cằn nhằn, lôi tôi ra trước cửa và chửi mắng tôi, đánh đập tôi, thậm chí có hôm còn đuổi tôi ra khỏi nhà vào giữa đêm khuya, trong cái giá lạnh đến cắt da cắt thịt của Sài Gòn vào những tháng cuối năm.

Điều gì sẽ xảy ra nếu điều gì đó xảy ra? Để một người đàn ông lang thang giữa đêm dưới cái lạnh buốt như vậy mà yên tâm được sao? Nhỡ có chuyện gì xảy ra thì biết làm thế nào? Có phải là ân hận suốt cuộc đời không? Thật là một bà vợ vũ phu không biết suy nghĩ, chỉ biết hành hạ chồng mình là giỏi thôi.

Nhưng bằng cả tấm chân tình, bằng cả sự nhẫn nhịn, tôi vẫn cố gắng làm tròn trách nhiệm của một thằng đàn ông trong gia đình, tôi cố gắng làm mọi việc để cô ấy không nổi khùng lên, tôi cứ như một con sen không khác gì. Thế rồi cô ấy cũng hiểu vấn đề và yêu thương chồng con nhiều hơn.

Tối hôm đó, cô ấy đã cho tôi và bảo tôi về nhà gấp có chuyện muốn nói. Tôi đang tiếp khách thì vội vàng về gấp tưởng vợ có chuyện gì, khi bước vào nhà cô ấy nói muốn được tôi tha thứ cho cô ấy vì cô ấy đã mang bầu, tất cả những mẫu thuẫn trong quá khứ hãy dẹp bỏ qua một bên, chúng ta hãy bắt đầu lại cuộc sống và yêu lại từ đầu, cùng nhau cố gắng vì gia đình bé nhỏ này, và cũng chính vì một thiên thần bé nhỏ sắp chào đời.

Sinh ra là đàn ông đã khổ, lấy nhầm vợ còn khổ hơn gấp trăm lần

Sinh ra là đàn ông đã khổ, lấy nhầm vợ còn khổ hơn gấp trăm lần ( ảnh minh họa )

Tôi một phần vì vẫn còn yêu thương vợ, một một phần vì con của tôi sắp chào đời, tôi sẽ được lên chức bố, và một phần cũng chính vì thân phận đàn ông đã cũ nên tôi cũng không còn lựa chọn nào khác, tôi quay về sống với cô vợ vũ phu và nghĩ rằng, sẽ còn tiếp tục bị hành hạ.

Tôi cứ nghĩ cuộc sống của kiếp đàn ông sẽ tiếp tục với tháng ngày bị bạo hành, nhưng thật không ngờ, phép lạ đã xảy ra. Từ khi cô ấy mang thai, cô ấy trở nên rất hiền lành, dễ thương và vui vẻ, lại còn thương yêu, chiều chuộng chồng nhiều hơn. Nhiều khi tôi nghĩ, chẳng có một nét đẹp nào trên thế gian bằng vẻ đẹp của vợ tôi ngay lúc này. Đây chính là món quà mà thượng đế đã ban phát xuống cho tôi.

Sự chăm sóc ân cần của cô ấy dành cho tôi, những cử chỉ hiền dịu, nét cười duyên dáng, sự dịu dàng vốn có của người phụ nữ. Sau nhiều tháng được vợ chăm sóc ân cần, tôi bắt đầu thấy rằng tôi đã sai hoàn toàn khi trước đây không quan tâm nhiều tới vợ, tôi không biết rằng, cũng chính vì tôi thờ ơ mà cô ấy đã trở nên cáu gắt và khó tính như vậy.

Tôi quyết định sẽ yêu thương vợ con mình như họ đã yêu thương tôi, tôi không biết sau khi sinh em bé xong thì cô ấy có trở nên khó tín và tiếp tục hành hạ tôi nữa không, điều đó tôi không chắc, nhưng tôi sẽ yêu thương vợ con mình hết mực, vì vợ con là một món quà vô giá mà thượng đế đã ưu ái ban phát xuống cho tôi.

Theo thám tử Sài Gòn

error: Content is protected !!