Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Vợ bị sốc nặng khi bắt gặp chồng ngoại tình với thư ký riêng

Vợ bị sốc nặng khi bắt gặp chồng ngoại tình với thư ký riêng

Tôi là một người phụ nữ được xem là thành công trong xã hội hiện đại ngày nay, tôi có một công việc hoàn hảo với mức lương cao, nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp. Còn chồng tôi là giám đốc kinh doanh của một công ty lớn, chúng tôi đã có hai đứa con. Cuộc sống xem như đã hoàn hảo và tốt đẹp.

Tôi được mọi người đánh giá là người phụ nữ có nét đẹp truyền thống, tính cách nhẹ nhàng. Xung quanh tôi luôn có rất nhiều người theo đuổi, tán tỉnh. Tôi đã nghĩ rằng tôi đã thành công trong cuộc sống, tình cảm; Cuộc sống của tôi sẽ là một màu hồng hoàn hảo đến suốt đời. Nhưng thực tế lại không phải vậy. Tôi đã thất bại cay đắng, một lần nữa thất bại vì một lý do truyền kiếp, chồng tôi đã ngoại tình với thư ký của anh ấy, điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ tới.

Do yêu cầu và tính chất của công việc, vợ chồng tôi có rất ít thời gian để gặp nhau. Sáng sớm tôi chở con tôi đến trường, tôi chạy ngay đến cơ quan làm việc. Cả hai chúng tôi đều đến công ty trễ, nhưng điều đó không ảnh hưởng tới công việc của chúng tôi.

Vợ sốc và choáng váng khi bắt gặp chồng ngoại tình với thư ký
Vợ sốc và choáng váng khi bắt gặp chồng ngoại tình với thư ký ( Ảnh minh họa )

Tôi đến công ty sớm hơn anh nhưng do yêu cầu công việc nên tôi đã về trễ hơn chồng. Tất cả các công việc từ chợ, nấu ăn, chăm sóc hai đứa con bằng một mình tôi, chúng tôi không thuê người giúp việc. Tôi rất bận trong công việc và cũng rất thiếu thời gian để làm những nhiệm vụ thiêng liêng cao cả của một người phụ nữ đó, những tôi vẫn cam chịu và cố gắng hoàn thành tốt nhất công việc cua một người phụ nữ ở nhà. Đôi khi anh cũng hay than thở, vợ thành công, bận quá cũng … chán. Tôi nghĩ chồng tôi chỉ đang nói đùa nên cũng hề để ý đến cảm xúc của chồng lúc này.

Sốc và choáng váng khi bắt gặp chồng ngoại tình với thư ký

Gần đây, nhìn thấy anh ấy có vẻ căng thẳng và mệt mỏi, nhiều lúc nghe những cuộc điện thoại đột xuất, hay ra ngoài đột xuất, tôi hỏi và anh ấy trả lời rằng do làm việc quá nhiều, giờ thì cũng có lúc ra ngoài gặp khách hàng hoặc đối tác. Tôi cũng ậm ừ bỏ qua, không hỏi thêm nhiều nữa.

Tuy nhiên, thời gian gần đây tôi nhận thấy có một cái gì đó kỳ lạ trong anh ta mà chỉ có các giác quan của người phụ nữ, của một người vợ mới có thể nhận ra điều kỳ lạ này. Anh tự chăm sóc bản thân rất chỉn chu trước khi đi làm. Anh không quan tâm nhiều tới cảm xúc của tôi, cuộc sống vợ chồng bỗng trở nên lạnh nhạt, ngay cả vấn đề ” yêu ” anh cũng lạnh nhạt, với lý do áp lực công việc, từ đây tôi đã bắt đầu cảm giác một điều lạ nơi chồng mình, tôi đã bắt đầu để ý kỹ hơn những biểu hiện đó hàng ngày của chồng mình.

Rồi một tối, khi anh ta đang ở trong phòng tắm, điện thoại reo lên với một tin nhắn. Màn hình hiển thị thông báo “Anh ăn cơm chưa?”. Tôi cảm thấy chóng mặt và cuồng loạn ngay màn hình điện thoại với bí mật động trời của anh ấy. Anh ấy đã có người phụ nữ khác?

Khi được hỏi liệu anh có tin tức về thư ký mới của cô được tuyển dụng hay không, chỉ cần hỏi bình thường, không có gì. Linh nói với tôi không phải như vậy. Và tôi đã đi thẳng đến công ty của bạn để gặp thư ký của cô ấy.

Vợ sốc và choáng váng khi bắt gặp chồng ngoại tình với thư ký
Vợ sốc và choáng váng khi bắt gặp chồng ngoại tình với thư ký ( Ảnh minh họa )

Thư ký ngồi trong văn phòng làm việc với anh ta được ngăn cách bởi một bức tường. Cô ấy còn tệ hơn tôi nhiều, bỏ học. Và ngoài sức tưởng tượng của tôi, cô ấy đã xác nhận ngay lập tức rằng anh ấy và cô ấy đã yêu, đã nửa năm rồi.

Tôi yêu cầu cô ấy dừng sự cố này đột ngột, ngẩng mặt lên, cô ấy bảo tôi “Anh đi nói với anh ấy. Tôi yêu chồng cô ấy và tôi không muốn từ bỏ anh ấy.” Tôi trở nên hoảng hốt tột cùng.

Chồng tôi thừa nhận tất cả mọi thứ và nghĩ rằng nó đã xảy ra vì sự ngưỡng mộ và tình yêu dành cho anh ấy. Thực tế là cô ấy gần gũi với việc chăm sóc và lo lắng mỗi ngày khiến anh ấy cảm động rất tốt, ngay cả khi anh ấy không yêu trái tim mình.

Cuối cùng, chồng tôi đưa ra một đề xuất, tôi đã thay đổi công việc, làm việc một mình 8 giờ một ngày để dành thời gian chăm sóc gia đình, chồng và con cái. Chồng tôi sẽ dừng lại với cô ấy ngay lập tức và luôn luôn.

Chồng tôi đã chuyển đến làm việc tại một công ty khác. Nói chuyện với thư ký đã qua. Nhưng hồn ma của quá khứ vẫn lơ lửng trên tình cảm giữa chúng tôi. Tôi rất chán nản đến mức tôi không thể làm việc được, tôi phải nghỉ việc.

Tuy nhiên, tôi không thể thay đổi công việc của mình. Tôi quen với công việc này và tôi tự tin với nó, thay đổi công việc mà tôi không biết phải làm gì và tôi không chắc mình có khỏe không. Chồng tôi không nói gì nhưng tôi biết chúng tôi không thích nhau.

Cho đến nay, cảm xúc và người chồng của tôi như ở đó, như không. Anh ấy làm việc cho tôi, tôi làm việc và hầu như không chia sẻ nhiều. Cái nhìn bên ngoài gia đình tôi vẫn rất hạnh phúc, yên bình, nhưng tôi biết cơn bão trong lòng chúng ta đang lớn lên, đe dọa hạnh phúc gia đình của tôi.

Tôi không biết làm thế nào để có được cảm xúc của tôi trở lại. Tôi vẫn còn trong tình trạng trầm cảm nặng nề, mất tự tin và suy giảm. Tôi nên làm gì để thoát khỏi tình huống này, xin vui lòng cho tôi lời khuyên.

Hoàng T.K.L (Hải Phòng)

error: Content is protected !!