Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Dịch vụ thám tử điều tra lý lịch tư pháp, xác minh lai lịch

Dịch vụ thám tử điều tra lý lịch tư pháp, xác minh lai lịch

Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ điều tra sơ yếu lý lịch cá nhân, xác minh thông tin lai lịch cá nhân, điều tra lý lịch tư pháp của người yêu, con dâu/con rể, điều tra xác minh thông tin đối tác làm ăn, điều tra xác minh lai lịch đối thủ cạnh tranh, theo dõi và giám sát thu thập thông tin chứng cứ chuyên nghiệp.

Hiện nay có rất nhiều các loại dịch vụ thám tử tư đã và đang giúp ích cho khách hàng tiếp cận được thông tin một cách chính xác và nhanh chóng. Ngoài việc theo dõi chồng/vợ ngoại tình, điều tra nhân viên trong công ty, còn có loại hình dịch vụ thảm tử tư điều tra nhân thân giúp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp như:

Điều tra thông tin sơ yếu lý lịch tư pháp:

– Xác định các mối quan hệ hộ hàng để giải quyết thủ tục nuôi con hoặc ly hôn, kết hôn.

– Dịch vụ thám tử điều tra, xác định quyền thừa kế của một cá nhân nào đó.

– Xác định lai lịch của người yêu trước khi tiến tới hôn nhân, gia đình

– Dịch vụ thám tử điều tra, xác minh thông tin lai lịch của đối tác làm ăn.

Với những nhu cầu cần thiết và cấp bách trong việc xác minh thông tin lý lịch, lai lịch của các trường hợp trong xã hội như vậy, do đó công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi ra đời dịch vụ này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Dịch vụ thám tử điều tra nhân thân, lý lịch tư pháp, xác minh lai lịch

Dịch vụ thám tử điều tra xác minh nhân thân

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu đã triển khai dịch vụ điều tra, xác minh thông tin lý lịch nhân thân trên địa bàn rộng và hoạt động rộng khắp cả nước. Với mạng lưới hoạt động phủ rộng khắp các tỉnh thành, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi tự tin mang đến với quý khách hàng những dịch vụ điều tra, xác minh thông tin nhân thân, xác minh lý lịch ở các khu vực trọng điểm sau:

Dịch vụ thám tử tư tại TPHCM

Dịch vụ thám tử tại Biên Hòa

Dịch vụ thám tử tại Tây Ninh

Dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu

Dịch vụ thám tử tại Đà Lạt

Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Dịch vụ thám tử tại Cần Thơ

Dịch vụ thám tử Bình Phước

Dịch vụ thám tử tại Nha Trang

Dịch vụ thám tử tại Bình Dương

Dịch vụ điều tra, xác minh nhân thân, điều tra thông tin lai lịch của một cá nhân hoặc doanh nghiệp, tổ chức nào đó là công việc thu thập những tài liệu, thông tin liên quan đến người đó hoặc một doanh nghiệp cụ thể nào đó, nhằm có những thông tin chính xác để có những quyết định đúng đắn và hợp lý cho từng trường hợp, hoặc cũng có thể sử dụng dịch vụ điều tra khai thác thông tin nhằm làm sáng tỏ những vấn đề mà khách hàng yêu cầu về một cá nhân.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thám tử điều tra thông tin lai lịch, xác minh thông tin cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp….

Đối với hình thức điều tra thông tin cá nhân, xác minh lý lịch tư pháp lai lịch của một cá nhân bất kỳ, chúng tôi sẽ điều tra các thông tin cụ thể về họ và tên, địa chỉ ở, địa chỉ nơi làm việc, công việc hiện tại, các mối quan hệ xung quanh…

Ngoài ra, nếu các bạn yêu cầu chúng tôi điều tra các mối quan hệ trong gia đình, dịch vụ điều tra, xác minh lý lịch của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ điều tra và xác minh các mối quan hệ gia đình của người mà bạn yêu cầu. xác định những thông tin cụ thể như: Người đó ở đâu? Làm công việc gì? Người đó có bao nhiêu anh/chị/em? Nếu có thì hiện đang làm gì và ở đâu?…

Dịch vụ thám tử điều tra nhân thân, lý lịch tư pháp, xác minh lai lịch

Điều tra lý lịch, xác minh thông tin lai lịch cá nhân để làm gì?

Điều tra lai lịch cá nhân, xác minh lý lịch tư pháp, điều tra thông tin nhân thân, xác minh mối quan hệ trong quá khứ của một người bạn đang có dự định kết hôn sẽ giúp bạn đưa được quyết định cuối cùng thật đúng đắn.

Điều tra, xác minh thông tin của con dâu hoặc con rể tương lai chi tiết nhằm giúp bạn có lời khuyên tốt nhất dành cho con em mình, tránh những trường hợp con dâu / con rể gian dối lợi dụng chuyện hôn nhân nhằm mục đích lợi dụng hoặc lừa đảo.

Xác định lai lịch, nhân thân, lý lịch tư pháp và các mối quan hệ của một người mà bạn định bổ nhiệm vào một vị trí quan trọng trong công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức nào đó sẽ giúp bạn quyết định có nên hay không.

Nói chung, tùy vào mục đích và yêu cầu thực tế của bạn mà phía công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp các thông tin sát với theo yêu cầu của các bạn nhất.

Sử dụng dịch vụ điều lý lịch tư pháp cá nhân ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty đang hoạt động cung ứng loại hình dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, điều tra xác minh lý lịch tư pháp, điều tra xác minh nhân thân của người khác… Nhưng để đảm bảo bảo mật các thông tin cũng như được sử dụng dịch vụ với giá thành hợp lý, bạn có thể liên hệ với Công ty thám tử Hoàn Cầu theo các bước sau:

Nhấc điện thoại và gọi theo số điện thoại 0902.746.345 hoặc 0967.185.789 để được công ty thám tử Hoàn Cầu tư vấn kỹ càng về nhu cầu, mục đích, mức chi phí cũng như thời hạn điều tra xác minh.

Chuẩn bị các thông tin cần thiết liên quan đến đối tượng cần điều tra xác minh để có thể điều tra tốt hơn: hình ảnh của đối tượng, số điện thoại, và bất kỳ một thông tin nào mà bạn có…

Sắp xếp thời gian và địa điểm hợp lý, thuận tiện với bạn nhất và lên lịch hẹn gặp gỡ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu để thảo luận và ký kết hợp đồng khi sử dụng dịch vụ này.

Cam kết của công ty thám tử Hoàn Cầu:

– Thông tin của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối

– Hoạt động của công ty vẫn theo khuôn khổ luật pháp Việt Nam.

– Là công ty luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tham tử điều tra nhân thân, xác minh thông tin lý lịch tư pháp, điều tra lai lịch của một người hoặc một tổ chức, doanh nghiệp, công ty nào đó, các bạn bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu qua điện thoại để được hỗ trợ tư vấn tận tình và chi tiết nhất.

Hotline 0902.746.345 hoặc 0967.185.789

error: Content is protected !!