Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Theo dõi chồng ngoại tình bằng định vị GPS như thế nào?

Theo dõi chồng ngoại tình bằng định vị GPS như thế nào?

Theo dõi chồng bằng định vị GPS là bạn phải gắn thiết bị định vị theo dõi vào một chổ cố định bên cạnh chồng để giám sát và theo dõi chồng ở bất cứ đâu. Ở bài trước, chúng tôi đã có hướng dẫn quý khách cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình chi tiết và cụ thể, ở bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách theo dõi chồng bằng định vị cụ thể như sau:

2 cách theo dõi chồng bằng định vị GPS

1. Theo dõi chồng bằng định vị GPS dành cho xe máy.

Đây là cách theo dõi và tìm bằng chứng chồng ngoại tình tiện lợi và hữu ích, biết chính xác được chồng đi đâu, dừng ở đâu bao lâu và những địa điểm chồng đã dừng.

Hiện nay, công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp thiết bị định vị theo dõi xe máy, dùng cho cả xe ô tô rất chính xác và hữu ích, được chúng tôi nghiên cứu và áp dụng trong quá trình điều tra theo dõi ngoại tình được thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Chức năng của thiết bị định vị xe máy là định vị vị trí một cách chính xác và theo dõi thời gian thực, rất hiệu quả trong việc giám sát chồng, vợ, con cái và người thân.

Theo dõi chồng bằng định vị

2. Theo dõi chồng bằng định vị cầm tay.

Đây là một loại định vị GPS không dây, có thể để trực tiếp vào người và xe. Tuy nhiên, quý khách phải tìm một nơi cố định và thật kín đáo để bỏ thiết bị định vị vào.

Để thực sự quá trình điều tra theo dõi chồng được hiệu quả và chính xác, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, đây là một dịch vụ được chúng tôi ưu tiên hàng đầu.

Theo dõi chồng bằng định vị cũng như dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tất cả đều chung một mục đích đó là giám sát chồng, vợ và người thân đang đi đâu, làm gì, với ai?… Tất cả sẽ được dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình của chúng tôi sẽ cho bạn biết chính xác người thân của bạn đang ở đâu, làm gì với ai kèm những hình ảnh và video clip cụ thể. Nếu chồng bạn ngoại tình, chúng tôi sẽ thu thập chứng cứ cụ thể và rõ ràng nhất.

Khi cần, quý khách liên hệ với công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu thông qua đường dây nóng hotline: 0902.746.345 – 0967.185.789. Chúng tôi sẽ tư vấn cách theo dõi chồng bằng định vị chi tiết và cụ thể nhất, giúp quý khách tiết kiệm chi phí nhất, và đạt hiệu quả nhất.

error: Content is protected !!