Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Cách theo dõi chồng ngoại tình bằng điện thoại

Cách theo dõi chồng ngoại tình bằng điện thoại

Cách theo dõi chồng ngoại tình bằng điện thoại thực hiện như thế nào? Có nên theo dõi chồng ngoại tình bằng phần mềm theo dõi điện thoại không? Thiết bị theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả nhất hiện nay là gì? Cách sử dụng thiết bị theo dõi và nghe trộm điện thoại.

Phần mềm theo dõi định vị điện thoại ( Theo dõi chồng ngoại tình bằng điện thoại )  là một phần mềm có dung lượng nhẹ được cài đặt chạy ẩn trên chiếc điện thoại, sau đó truy cập và thu thập các thông tin của chiếc điện thoại và gửi về một tài khoản trực tuyến, đồng thời sử dụng công nghệ GPS định vị, quản lý và giám sát chiếc điện thoại giúp người dùng có thể kiểm soát chiếc điện thoại hoàn toàn.

Với những tiện lợi trên, rất nhiều người đã chọn cách theo dõi chồng ngoại tình bằng điện thoại để nhằm tìm được những bằng chứng ngoại tình chính xác và nhanh chóng. Vậy theo dõi vợ chồng bằng điện thoại như thế nào?

Theo dõi chồng ngoại tình bằng điện thoại dễ thực hiện, hiệu quả cao

Cách theo dõi chồng ngoại tình bằng điện thoại

Phần mềm theo dõi điện thoại có nhiều chức năng trong quản lý, giám sát điện thoại đối phương một cách cụ thể và hiệu quả, dưới đây là những tính năng nổi bật của phần mềm theo dõi điện thoại.

– Sao chép tin nhắn SMS đến, tin nhắn SMS đi

– Sao chép email đến, email đi

– Đọc trộm tin nhắn Zalo, Facebook, Viber

– Ghi âm cuộc gọi đến, cuộc gọi đi

– Định vị vị trí số điện thoại tương đối chính xác

– Truy cập hình ảnh trên chiếc điện thoại mục tiêu

– Truy cập danh bạ của chiếc điện thoại mục tiêu

– Truy cập các tập tin và dữ liệu của chiếc điện thoại

Khi bạn cài đặt phần mềm theo dõi chồng ngoại tình bằng điện thoại sẽ được cấp 1 tài khoản trực tuyến bao gồm tên tài khoản và mật khẩu, từ đó bạn có thể quản lý giám sát chiếc điện thoại ở bất cứ đâu, bất kỳ nơi nào có kết nối internet, từ đây bạn có thể đọc tin nhắn, nghe lại các cuộc gọi, xe vị trí của chiếc điện thoại, truy cập danh bạ, kho hình ảnh…

Ứng dụng của phần mềm theo dõi điện thoại

Phần mềm theo dõi điện thoại ( hay phần mềm theo dõi chồng ngoại tình bằng điện thoại) chỉ được sử dụng trong những trường hợp sau đây:

1. Ứng dụng trong quản lý giám sát con cái chưa tới tuổi vị thành niên: Bạn không được theo dõi điện thoại của người con trong những trường hợp như: Bạn là mẹ kế, cha dượng, ông, bà, cô dì chú bác, anh chị em, anh chị em

2. Quản lý giám sát người già mất trí nhớ: Giám sát người mắc bệnh về tâm thần, người lớn tuổi mất khả năng dân sự. Đối với trường hợp người lớn tuổi còn đủ các khả năng dân sự thì phải được sự đồng ý của người sử dụng chiếc điện thoại đó.

3. Quản lý giám sát nhân viên công ty: Việc theo dõi nhân viên bằng phần mềm theo dõi điện thoại do chính doanh nghiệp cài đặt và cấp điện thoại cho nhân viên sử dụng nhưng phải được sự đồng ý của người nhân viên đó. Doanh nghiệp có trách nhiệm và nghĩa vụ phải thông báo cho nhân viên việc họ đang được theo dõi giám sát trước khi thực hiện việc theo dõi giám sát họ.

Trên thực tế phần mềm theo dõi điện thoại sử dụng cho những mục đích chính đáng ở trên, nhưng vì những tính năng tiện lợi mà rất nhiều người đã chọn cách theo dõi chồng ngoại tình bằng điện thoại để có được những bằng chứng cụ thể.

Việc theo dõi chồng ngoại tình bằng điện thoại là trái với quy định pháp luật Việt Nam hiện hành, vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư và quyền bí mật thông tin cá nhân, nếu bị phát hiện sử dụng phần mềm vào mục đích theo dõi người khác không chính đáng sẽ bị sử phạt tới 2 năm tù. Vì vậy quý khách nên cân nhắc trước khi muốn sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại này. Công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu chỉ cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại cho những mục đích chính đáng hợp pháp luật của Việt Nam hiện hành.

Theo dõi chồng ngoại tình bằng điện thoại dễ thực hiện, hiệu quả cao

Theo dõi chồng ngoại tình bằng điện thoại trên phần mềm định vị và theo dõi xe máy, xe oto

Những loại thiết bị định vị theo dõi vợ chồng ngoại tình hợp pháp

Dưới đây là những thiết bị và phần mềm theo dõi không vi phạm pháp luật, quý khách có thể cân nhắc sử dụng một trong những thiết bị, phần mềm dưới đây để có thể tự mình tìm bằng chứng ngoại tình hoặc theo dõi giám sát người thân được hiệu quả nhất.

– Những loại thiết bị ghi âm ở môi trường xung quanh.

– Những loại camera quay lén siêu nhỏ ngụy trang.

– Thiết bị định vị theo dõi dành cho xe otô, xe máy.

– Thiết bị định vị theo dõi định vị siêu nhỏ ngụy trang.

– Phần mềm chia sẽ vị trí trên các hệ điều hành chính thống.

– Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên hệ điều hành chính thống.

Ngoài ra, quý khách có thể chọn cách thuê thám tử điều tra theo dõi vợ chồng ngoại tình để có được những bằng chứng ngoại tình chi tiết và hợp pháp giúp bảo vệ quyền lợi của quý khách trong những trường hợp khác về sau này.

Quý khách có nhu cầu sử dụng thiết bị định vị theo dõi xe máy, theo dõi xe oto, thiết bị định vị không dây có nam châm pin 30 ngày và 90 ngày, phần mềm theo dõi chồng ngoại tình bằng điện thoại 2018, hoặc thuê thám tử điều tra ngoại tình xin vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty dịch vụ thám tử tư Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng quý khách một cách nhanh nhất.

Công ty dịch vụ thám tử tư Hoàn Cầu nhiều năm kinh nghiệm trong điều tra theo dõi ngoại tình, chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra sự việc của quý khách một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

∗ Tham khảo tin tức thám tử khác:

Báo giá thuê thám tử tại Tây Ninh

Báo giá thuê thám tử tại Đà Nẵng

Báo giá thuê thám tử tại Biên Hòa

Báo giá thuê thám tử tại Nha Trang

Báo giá thuê thám tử tại Đà Lạt

Báo giá thuê thám tử tại Vũng Tàu

Báo giá thuê thám tử Bình Phước

Báo giá thuê thám tử tại Cần Thơ

Báo giá thuê thám tử Bình Dương

Báo giá thuê thám tử tại Đắk Lắk

Báo giá thuê thám tử tại Gia Lai

error: Content is protected !!