Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Theo dõi vị trí số điện thoại người khác bằng công cụ online trực tuyến

Theo dõi vị trí số điện thoại người khác bằng công cụ online trực tuyến

Theo dõi vị trí số điện thoại người khác bằng công cụ online trực tuyến là vấn đề được nhiều người quan tâm thời gian vừa qua, việc định vị số điện thoại người khác bằng công cụ online trực tuyến cũng tương tự như định vị số điện thoại qua Zalo Facebook mà công ty thám tử Hoàn Cầu đã nêu rõ, các công cụ cũng như ứng dụng định vị vị trí số điện thoại người khác hiện nay là tương đối mơ hồ, vì vậy nếu các bạn đang tìm cách định vị số điện thoại của người khác thì hãy cùng công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Ở những bài viết trước công ty thám tử Sài Gòn đã có hướng dẫn, phân tích cũng như đánh giá tính khả thi của các loại công cụ định vị theo dõi số điện thoại của người khác bằng công cụ online trực tuyến cũng như các ứng dụng khác. Tuy nhiên sau một thời gian dài tìm hiểu và ứng dụng và thực tế, nhiều người đã không thực hiện thành công, vì vậy để sử dụng các ứng dụng cũng như công cụ được hiệu quả các bạn cần hiểu rõ bản chất của nó trước khi thực hiện.

Hiện nay có rất nhiều bài viết giới thiệu về phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí có thể định vị vị trí số điện thoại mục tiêu một cách chính xác, tuy nhiên như đánh giá, tìm hiểu và ứng dụng vào thực tế thì chưa có một ứng dụng nào miễn phí mà có thể làm tốt được công việc này. Để định vị số điện thoại của người khác chỉ có những cách như cài phần mềm theo dõi điện thoại để định vị, sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại. Ngoài ra, chúng ta còn các nào khác nữa không?

Theo dõi vị trí số điện thoại người khác bằng công cụ online trực tuyến

Theo dõi vị trí số điện thoại người khác bằng công cụ online trực tuyến

Với công cụ định vị vị trí số điện thoại của người khác online trực tuyến, theo như các thám tử tư Biên Hòa Đồng Nai của công ty thám tử Hoàn Cầu đã tìm hiểu kỹ. Khi người dùng nhập số điện thoại cần định vị vào công cụ thì công cụ sẽ yêu cầu cho phép công cụ truy cập vị trí hiện tại, vì vậy sau khi là theo các bước hướng dẫn của công cụ này thì sẽ cho ra kết quả vị trí hiện tại của chính các bạn, vị trí này chính xác 100%. Sau đó nếu muốn định vị tiếp số điện thoại khác thì người dùng sẽ phải thanh toán tiền cho công cụ mới có thể tiếp tục định vị.

Tuy nhiên, khi nhập số điện thoại của người khác vào ô tìm kiếm thì trang web theo dõi vị trí số điện thoại người khác bằng công cụ online trực tuyến cũng sẽ cho ra kết quả vị trí của chính bạn. Vì vậy lời khuyên tốt nhất mà các thám tử tư Nha Trang dành cho các bạn là với lần thử đầu tiên, các bạn không nên nhập số điện thoại của chính mình, mà hãy nhập số điện thoại của một người khác ở vị trí cách xa bạn. Nếu công cụ cho ra vị trí của người cần định vị thì nó hoạt động tốt, còn nếu công cụ vẫn cho ra vị trí của chính bạn thì là lừa đảo.

Tính tới thời điểm hiện tại thì chưa có bất kỳ một công cụ hoặc trang web nào có thể định vị vị trí của một số điện thoại bất kỳ, vì vậy các bạn nên lưu ý những đơn vị quảng cáo sản phẩm theo dõi điện thoại không cần cài đặt để tránh tình trạng bị lừa đảo. Thực chất những loại thiết bị mà các đối tượng này cung cấp cho khách hàng hoàn toàn không có chức năng định vị cũng như theo dõi số điện thoại người khác.

Theo dõi vị trí số điện thoại người khác bằng công cụ online trực tuyến

Theo dõi vị trí số điện thoại người khác bằng công cụ online trực tuyến ( Ảnh minh họa )

Để quảng cáo cho hình thức lừa đảo tinh vi, theo như một công ty thám tử tại Đà Nẵng điều tra và tìm hiểu thì các đơn vị này thường giới thiệu một loại thiết bị viễn tưởng không có thật để lừa khách hàng. Các loại thiết bị viễn tưởng này được giới thiệu là có thể theo dõi vị trí số điện thoại người khác bằng công cụ online trực tuyết mà không cần phải cài đặt phần mềm hay ứng dụng vào máy, chỉ cần cấu hình số điện thoại với thiết bi là có thể theo dõi được vị trí của số điện thoại chỉ bằng công cụ do họ cung cấp.

Và một trong những loại thiết bị viễn tưởng được các đối tượng lừa đảo thường hay quảng cáo và bán với mức giá tương đối rẻ so với chức năng cũng như ứng dụng của nó, đó chính là con chip theo dõi điện thoại có khả năng định vị số điện thoại của người khác. Đây chính là một trong những hình thức đánh lừa người dùng khi muốn định vị số điện thoại của người khác mà không cần phải cài đặt bất kỳ một phần mềm nào về máy đối phương.

Theo như các thám tử tư tại Vũng Tàu của công ty thám tử Hoàn Cầu đã tìm hiểu và điều tra kỹ càng, các đối tượng này thường đánh vào tâm lý người dùng ham rẻ. Nghĩa là muốn sử dụng một loại  thiết bị công nghệ hiện đại với mức giá thấp nhất, vì vậy rất nhiều người đã bị các đối tượng này lừa đảo và móc túi một cách chuyên nghiệp, khiến người dùng tiền mất tật mang mà không mang lại lợi ích gì cho mình.

Tương tự như hình thức lừa đảo bởi các website theo dõi vị trí số điện thoại người khác bằng công cụ online trực tuyến, các đối tượng bất chính còn tung ra một loại thiết bị mới hơn, hoạt động khả dụng hơn, và đặc biệt là với mức giá rẻ hơn rất nhiều các thiết bị khác, đó chính là sim ghép nghe lén điện thoại có thể định vị vị trí số điện thoại người dùng bằng những công cụ và ứng dụng riêng của họ. Nhưng thực chất, các loại sim này không hề có chức năng như quảng cáo.

Theo dõi vị trí số điện thoại người khác bằng công cụ online trực tuyến

Các đối tượng thường nhắm vào những khách hàng đang muốn định vị số điện thoại của người khác để bán các loại thiết bị không có thật nhằm thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tiền của khách hàng. Theo như các thám tử tư Bình Phước đã điều tra tìm hiểu thì các loại sim này thường được rao bán với mức giá trên dưới 2 triệu đồng, thực chất đây chính là loại sim ghép dùng trong mở khóa các dòng điện thoại iphone lock xách tay từ nước ngoài về, nó không có chức năng định vị, theo dõi cũng như nghe lén cuộc gọi như quảng cáo.

Ngoài ra, các bạn cũng nên lưu ý để tâm loại thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại có khả năng theo dõi cũng như đọc trộm tin nhắn người khác bí mật, đây là một loại thiết bị cũng nằm trên trí tưởng tượng và cũng được liệt vào danh sách viễn tưởng không có thật, vì vậy các bạn tuyệt đối không nên mua các loại thiết bị này để tránh bị lừa đảo.

Nếu có một đơn vị nào quảng cáo và bán sản phẩm thiết bị siêu nhỏ, các con chip siêu nhỏ có thể xem trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác cũng như có thể theo dõi vị trí số điện thoại người khác bằng công cụ online trực tuyến thì các bạn tuyệt đối không nên mua. Bởi vì những hình thức này hoàn toàn không hoạt động được, khi các bạn thanh toán online hoặc đặt tiền cọc để mua thì chắc chắn các bạn sẽ bị mất một khoản tiền vô nghĩa.

Hy vọng thông qua bài viết này do các thám tử tư Đà Lạt Lâm Đồng biên soạn sẽ giúp quý độc giả sẽ có cái nhìn chính xác nhất về các hình thức cũng như công cụ định vị số điện thoại của người khác online trực tuyến, nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẽ cho mọi người cùng đọc và cùng tránh những hình thức lừa đảo chuyên nghiệp nhất hiện nay. Sự quan tâm của quý độc giả sẽ giúp cho toàn thể đội ngũ anh em thám tử tư của công ty thám tử Hoàn Cầu có động lực để tiếp tục phơi bài sự thật nhiều hơn nữa.

Công ty thám tử Hoàn Cầu

error: Content is protected !!