Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Thiết bị an ninh mạng BTS theo dõi điện thoại lừa đảo

Thiết bị an ninh mạng BTS theo dõi điện thoại lừa đảo

Thiết bị an ninh mạng BTS, trạm BTS mini 3 dâu thực sự có tính năng theo dõi, nghe lén và đọc trộm tin nhắn hay không? Ở bài chia sẽ trước thì công ty thám tử Hoàn Cầu đã có phân tích cụ thể về trạm BTS mini theo dõi điện thoại từ xa không cần cài đặt, và khẳng định vị rằng, không có bất kỳ một loại thiết bị nào có thể đọc trộm tin nhắn của người khác từ xa mà không cần cài đặt. Vì vậy, những hình thức quảng cáo sản phẩm thiết bị 3 dâu theo dõi nghe lén đều là lừa đảo.

Đối với các loại thiết bị an ninh mạng BTS cũng vậy, bản thân loại thiết bị an ninh mạng là dùng trong bảo vệ chứ không phải là tính năng theo dõi nghe lén người dùng, và cho dù nó có dùng trong việc bảo vệ đi chăng nữa thì nó cũng không thể đọc trộm tin nhắn hay nghe lén cuộc gọi trên điện thoại của người khác được.

Thiết bị an ninh mạng BTS, trạm mini theo dõi điện thoại

Thời gian gần đây văn phòng thám tử tại Vũng Tàu thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu cũng nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến thiết bị an ninh mạng BTS mini theo dõi nghe lén cuộc gọi cũng như đọc rộm tin nhắn. Cùng với đó là hình thức theo dõi điện thoại qua tần sóng sim di động… Tất cả những câu hỏi, thắc mắc sẽ được chúng tôi phân tích ngay sau đây.

Thiết bị an ninh mạng BTS mini theo dõi điện thoại

Thông qua nhiều người đặt câu hỏi, liên hệ và nhờ giải đáp về loại thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt, các nhân viên thuộc trung tâm thám tử Hoàn Cầu bắt đầu điều tra tìm hiểu, liên quan đến vấn đề theo dõi điện thoại của người khác thông qua tần số của sim di động, chúng tôi đã có câu trả lời chính xác nhất cho các bạn, chắc chắn không thể theo dõi điện thoại qua tần song sim được. Đây là câu trả lười chính xác nhất cho các bạn.

1. Thiết bị an ninh mạng BTS mini theo dõi điện thoại lừa đảo

Đối với các loại thiết bị 3 dâu, trạm BTS mini, thực chất bản thân nó không có tính năng theo dõi điện thoại, nghe lén cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn trên Zalo Facebook và ở các ứng dụng nhắn tin khác. Theo như dịch vụ thám tử tại Biên Hòa điều tra thfi hầu hết các đơn vị quảng cáo sản phẩm thiết bị an ninh mạng BTS thì đều sử dụng một loại thiết bị điện tử thông thường và thổi phồng tính năng của nó lên, sau đó bán với mức giá rất cao so với mức giá thực tế của nó.

Thiết bị an ninh mạng BTS, trạm mini theo dõi điện thoại

Thiết bị thu phát wifi Mercury

Đối với hình thức cung cấp trạm BTS mini theo dõi điện thoại người khác, hầu như người dùng rất dễ bị lợi dụng, bởi theo như phản ánh của nhiều người liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu thì những thiết bị đó khi mua về hoàn toàn không sử dụng được.

Ở bài phân tích trước, các thám tử tư tại Đà Lạt thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu đã có phân tích cụ thể, các loại thiết bị 3 dâu đọc trộm tin nhắn, trạm BTS mini theo dõi điện thoại thực chất chỉ là loại thiết bị kích sóng wifi của hãng điện tử Mercury, bản thân loại thiết bị này chỉ có một tính năng duy nhất, đó chính là thu wifi từ nơi mạnh và phát lại xung quanh thiết bị, từ đó người ở gần nó sẽ kết nối wifi được mạnh hơn.

Khi nói tới bộ kích sóng wifi, thiết bị thu phát wifi chắc hẳn các bạn đã hình dung được nguyên lý hoạt động cũng như tính năng của nó như thế nào rồi. Tuy nhiên do lợi dụng sự cả tin của khách hàng mà các đơn vị này thường đặt cho nó một cái tên khác, thiết bị an ninh mạng BTS có thể theo dõi điện thoại qua tần sóng sim để đọc tin nhắn và nghe lén điện thoại, sau đó bán với mức giá cao hơn gấp 20 lần.

Cụ thể, giá thực tế của nó chỉ 399.000 VNĐ / Thiết bị, nhưng khi được các đơn vị thổi phồng tính năng là có thể nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn trên Zalo Facebook, Viber thì mức giá của nó lại khác, lên tới gần 7.000.000 VNĐ / sản phẩm, cao hơn gần 20 lần so với mức giá thị trường.

2. Trạm BTS mini 3 dâu theo dõi điện thoại không cần cài đặt lừa đảo

Hình thức lừa đảo này cũng tương tự như hình thức bán sim ghép nghe lén điện thoại của người khác từ xa bí mật. Bản thân loại trạm BTS mini này cũng chính là loại thiết bị an ninh mạng BTS mà chúng ta đang tìm hiểu ở đây. nó chỉ được đặt cái tên hơi khác nhằm đánh lừa người dùng mà thôi.

Thiết bị an ninh mạng BTS, trạm mini theo dõi điện thoại

Bộ kích sóng wifi Mercury

Bản thân nó vẫn là loại thiết bị thu phát wifi của hãng Mercury mà thôi. Nó không được tích hợp bất kỳ một con chip theo dõi nghe lén điện thoại nào khác, và khẳng định ngay, đây cũng là một hình thức lừa đảo tinh vi, vì vậy các bạn tuyệt đối không nên mua để không bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nếu các bạn muốn theo dõi, nghe lén, đọc trộm tin nhắn thì chỉ có một loại duy nhất mới có thể đáp ứng được nhu cầu này của các bạn, đó chính là phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại. Ngoài ra, không có bất kỳ một thiết bị an ninh mạng BTS mini, con chip, thiết bị, sim ghép, sim nano, chip ghép nào mà có thể định vị, nghe lén hay đọc trộm tin nhắn của ngời khác được.

Các bạn lưu ý đối với những đơn vị bán loại chip ghép đọc trộm tin nhắn Zalo, Facebook, sim ghép nghe lén điện thoại, chip nano theo dõi tin nhắn, chip định vị spyx hay các loại thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại có tính năng định vị, nghe lén người dùng… Tất cả đều là hình thức lừa đảo.

Thiết bị an ninh mạng BTS, trạm mini theo dõi điện thoại

Hình thức lừa đảo bằng con chip theo dõi điện thoại

Hiện tại có rất nhiều người đã bị lừa đảo bởi hình thức con chip định vị nghe lén điện thoại từ xa và các loại thiết bị an ninh mạng BTS mini không cần cài đặt này. Công ty thám tử Hoàn Cầu đã rất nhiều lần cảnh giác mọi người, nhưng hầu như những lời quảng cáo của những đối tượng ngày quá hấp dẫn khiến người dùng vẫn bị lợi dụng lừa đảo như thường.

Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ có cái nhìn chính xác nhất về các loại thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt và các con chip nghe lén đọc trộm tin nhắn, công ty thám tử hoàn cầu khẳng định tất cả đều là hình thức lừa đảo, vì vậy một lần nữa, chúng tôi khuyến cáo mọi người tuyệt đối không nên mua để tránh bị lợi dụng lừa đảo dẫn tới tình trạng tiền mất tật mang. Chúc các bạn vui vẻ!

Biên soạn bởi thám tử tư Nha Trang

error: Content is protected !!