Home / THIẾT BỊ THÁM TỬ / Thiết bị định vị không cần sạc pin trong 3 tháng, có nam châm

Thiết bị định vị không cần sạc pin trong 3 tháng, có nam châm

Thiết bị định vị không dây pin khủng là loại thiết bị định vị pin 3 tháng ( 90 ngày ). Đây là loại định vị không dây A9 Plus có dung lượng pin lớn nhất hiện nay ( 20.000mAh ) cho thời gian hoạt động được liên tục mà không bị ngắt quãng như những loại thiết bị định vị có thời lượng pin thấp khác.

Thiết bị định vị không dây pin khủng A9 Plus 3 tháng, có nam châm

Với thiết bị định vị không dây dùng pin khủng nhất hiện nay, thiết bị A9 Plus xứng đáng được đánh giá là loại thiết bị định vị không cần sạc pin và hoạt động trong khoảng thời gian lên tới 90 ngày mà không cần phải sạc pin nhiều lần.

Thiết bị định vị không dây A9 Plus được tích hợp 4 thanh nam châm vĩnh cữu hút dính chắc chắn, chỉ cần bề mặt tiếp xúc là kim loại thì thiết bị sẽ hút dính chắc chắn, bảo đảm sẽ không bao giờ bị bung ra. Thiết bị tiện lợi cho việc gắn lên xe ô tô, xe máy và xe tải.

Bên cạnh đó, thiết bị còn có khả năng chống nước cho quá trình hoạt động được ổn định và bền bỉ. So với những loại thiết bị định vị thông thường khác, khả năng chống nước và dung lượng pin khủng là tính năng cực kỳ ấn tượng của A9 Plus sẽ làm hài lòng những người khó tính nhất.

Thiết bị định vị không dây pin khủng A9 Plus 3 tháng, có nam châm

Đây là loại thiết bị được tích hợp tất cả mọi chức năng đáp ứng được những vấn đề như dễ dàng lắp đặt, chỉ cần đặt thiết bị ở bề mặt kim loại là thiết bị sẽ hút dính chắc chắn, bên cạnh đó thời lượng pin cao giúp quá trình theo dõi và giám sát đối tượng được liên tục và hiệu quả nhất.

1. A9 Plus là thiết bị định vị pin 3 tháng lớn nhất hiện nay

Nói về dung lượng pin, A9 Plus xứng danh là loại thiết bị định vị có dung lượng lớn nhất hiện nay, với thanh pin lên tới 20.000mAh cho quá trình hoạt động theo dõi và giám sát đối tượng lên tới 3 tháng ( 90 ngày ), thiết bị định vị không dây A9 Plus chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn về ưu điểm này của nó.

Thiết bị định vị không cần sạc pin trong 3 tháng, có nam châm

Kích thước tương đối lớn, do được tích hợp viên pin dung lượng lớn và 4 thanh nam châm

Thiết bị định vị không dây A9 Plus dùng pin 3 tháng này rất phù hợp với những trường hợp bạn không có nhiều thời gian để gắn thiết bị nhiều lần, hoặc trong những trường hợp đặc biệt chỉ có thể gắn thiết bị vào một số thời điểm nhất định, thì với ưu điểm thời lượng pin sử dụng 3 tháng này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều nơi bán loại thiết bị định vị không dây pin khủng 3 tháng này, tuy nhiên nếu các bạn cũng nên tìm hiểu cẩn thận và kỹ càng, bởi vì những loại thiết bị này đang bị làm giả là bán tràn lan trên thị trường, những loại thiết bị hàng nhái A9 Plus không chất lượng bằng những sản phẩm chính hãng. Do vậy mà quá trình sử dụng những tính năng của nó cũng không được như mong đợi.

Để mua được sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, các bạn không nên mua các loại thiết bị giá rẻ trên thị trường, bởi vì sản phẩm chính hãng lúc nào cũng đi đôi với chất lượng, mà đối với các loại thiết bị điện tử thì nó hoàn toàn phụ thuộc vào những con chip và bo mạch chất lượng, do vậy mức giá của nó cũng không hề thấp.

2. A9 Plus là thiết bị định vị không dây pin khủng có nam châm

Dòng thiết bị định vị không dây A9 Plus này được tích hợp 4 thanh nam châm vĩnh cữu. 4 thanh nam châm này có tác dụng hút dính thiết bị vào bề mặt kim loại cho quá trình sử dụng được an toàn nhất. Bất kể phương tiện ô tô, xe máy, xe tải… Di chuyển trên những đoạn đường dung lắc như thế nào thì 4 thanh nam châm này cũng đảm bảo được vấn đề không bị rơi ra.

Thiết bị định vị không dây pin khủng A9 Plus 3 tháng, có nam châm

Thiết bị có nam châm dễ dàng lắp đặt trên xe oto

Do được tích hợp 4 thanh nam châm này mà làm cho kích thước của thiết bị cũng có phần to hơn và dày hơn. Để đáp ứng được vấn đề phương tiện di chuyển qua những cung đường ổ gà, đường xấu dung lắc mạnh mà thiết bị không bị bung ra thì 4 thanh nam châm này cũng phải đủ lớn để đảm nhận được chức năng này.

Bên cạnh đó, do là được tích hợp thanh pin khủng 20.000mAh, cộng với thiết kế chống nước, nên kích thước của nó lớn hơn các loại thiết bị thông thường khác. Tuy nhiên, bù lại chúng ta có một sản phẩm hoàn hảo cho việc theo dõi và giám sát đối tượng cũng như mục tiêu được liên tục mà không bị ngắt quảng như những loại thiết bị định vị siêu nhỏ khác.

Thiết bị định vị không dây A9 Plus pin 3 tháng này phù hợp khi gắn vào những phương tiện như: Xe ô tô 4 chổ, xe tải, xe máy các dòng tay ga cỡ lớn như SH, Ablack, Vision, NVX, PS, PCX, Liberty, Nouvo, Lead…

Thiết bị định vị không dây pin khủng A9 Plus 3 tháng, có nam châm

Thiết bị định vị không dây pin khủng 3 tháng, có nam châm hút dính chắc chắn

3. Những chức năng của thiết bị định vị pin 3 tháng A9 Plus

– Định chị chính xác 100%

Đây là một trong những tính năng và cũng là ưu điểm lớn nhất của bộ định vị xe máy, oto không dây dùng pin A9 Plus này. Do được tích hợp chip GPS 8 nhân đời mới nhất hiện nay nên cho khả năng định vị và theo dõi vị trí thực một cách chính xác nhất.

Các bạn có thể xem ở nhiều bản đồ khác nhau, bản đồ vệ tinh, bản đồ giao thông… Trên nền tảng Google Maps rất dễ sử dụng và quen thuộc. Tính chính xác của nó đến từng số nhà, ngõ hẻm… Chắc chắn nó sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng nó.

– Xem lại lịch sử di chuyển

Tính năng xem lại lịch sử di chuyển của nó cũng là một trong những ưu điểm tốt nhất trong việc theo dõi, quản lý và giám sát đối tượng mục tiêu. Sẽ chẳng có ai có nhiều thời gian để lúc nào cũng sẵn sàng theo dõi và giám sát lịch trình di chuyển của đối tượng.

Thiết bị định vị không dây pin khủng A9 Plus 3 tháng, có nam châm

Xem lại lịch sử di chuyển của thiết bị

Do vậy tính năng xem lại lịch sử di chuyển của nó hoàn toàn phù hợp dành cho những người không có nhiều thời gian cho việc theo dõi mục tiêu của mình. Bạn có thể xem lại lịch sử di chuyển của nó trong vòng 3 tháng ( 90 ngày ) gần nhất.

– Dễ dàng lắp đặt thiết bị

Do được tích hợp 4 thanh nam châm vĩnh cữu, do vậy các bạn chỉ cần xác định vị trí cần lắp đặt là bề mặt kim loại, sau đó áp sát mặt nam châm của thiết bị vào bề mặt kim loại là xong.

Có thể nói được rằng, ai trong chúng ta cũng có thể tự lắp đặt được thiết bị định vị không dây A9 Plus pin khủng 3 tháng này. chỉ cần xác định nơi cần lắp đặt, sau đó áp mặt nam châm vào nơi cần lắp đặt là xong.

4. Mua thiết bị định vị không dây A9 Plus ở đâu tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị quảng cáo và cung cấp sản phẩm với nhiều mức giá cũng như chất lượng khác nhau, do đó nhiều người khó khăn trong việc lựa chọn mua thiết bị chính hãng với chất lượng tốt nhất phục vụ cho nhu cầu cũng như mục đích của mình được hiệu quả nhất.

Thiết bị định vị không dây pin khủng A9 Plus 3 tháng, có nam châm

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị chuyên hoạt động thám tử tư điều tra, theo dõi, giám sát đối tượng nhằm khai thác và thu thập thông tin chứng cứ chuyên nghiệp, chúng tôi đã sử dụng và trãi nghiệm loại thiết bị định vị không dây A9 Plus này và chúng tôi đã rất hài lòng về nó, do vậy ban giám đốc công ty thám tử Hoàn Cầu quyết định nhập sản phẩm chính hãng về Việt Nam để sử dụng và phân phối cho khách hàng cùng sử dụng.

Trãi qua quá trình sử dụng và áp dụng A9 Plus và các loại thiết bị nghe lén điện thoại có định vị vào công việc điều tra và phá án, toàn thể đội ngũ thám tử tư của công ty thám tử Hoàn Cầu khi sử dụng đều hài lòng về tính năng cũng như chất lượng của nó mang lại cho vụ án, do vậy đây cũng là loại thiết bị được công ty thám tử Hoàn Cầu đánh giá cao nhất hiện nay.

Cảm nhận được tính chuyên nghiệp của nó trong công tác điều tra theo dõi, công ty thám tử Hoàn Cầu chính thức phân phối sản phẩm rộng rãi cho khách hàng sử dụng. Và nếu các bạn muốn sử dụng loại thiết bị định vị pin 3 tháng này, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Công ty thám tử Hoàn Cầu hỗ trợ tư vấn, giao sản phẩm miễn phí.

Thiết bị định vị không cần sạc pin trong 3 tháng, có nam châm

5. Hướng dẫn sử dụng thiết bị định vị dùng pin A9 Plus:

– Bước 1: Tải ứng dụng về máy điện thoại

Ứng dụng hiện có trên 2 hệ điều hành là iOS và Android. Các bạn thực hiện tải ứng dụng bình thường như những ứng dụng khác, quá trình tải ứng dụng chỉ mất khoảng 1 phút đồng hồ. Nếu các bạn không muốn tải ứng dụng về máy, các bạ có thể bỏ qua và theo dõi trên nền tảng website.

– Bước 2: Nhập tài khoản và mật khẩu

Tài khoản và mật khẩu là của riêng bạn. Sau khi giao sản phẩm, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản và mật khẩu để bạn quản lý. Bạn cũng có thể thay đổi mật khẩu để đảm bảo tính bảo mật, rằng chỉ duy nhất một mình bạn mới có thể truy cập và theo dõi giám sát đối tượng mục tiêu của mình.

– Bước 3: Xem vị trí hiện tại, hoặc lịch sử

Sau khi đăng nhập thành công, trong ứng dụng sẽ có rất nhiều tính năng trong việc theo dõi, quản lý và giám sát đối tượng mục tiêu. Nếu các bạn muốn xem vị trí hiện tại, hãy chọn mục theo dõi, nếu muốn xem lại lịch sử di chuyển, hãy chọn mục xem lại, sau đó chọn ngày muốn xem lại và bấm chạy để xem lại lịch sử di chuyển trong ngày đó.

Khi giao sản phẩm, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng một cách chi tiết, mọi công tác tải ứng dụng, đăng nhập tài khoản và mật khẩu chúng tôi sẽ làm sẵn cho bạn, sau đó bạn chỉ cần đăng nhập và theo dõi, ngoài ra bạn không cần phải làm gì khác.

Nếu gặp khó khăn trong việc lắp đặt thiết bị vào phương tiện, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hỗ trợ tư vấn các bạn cách lặt đặt thiết bị sao cho kín đáo và an toàn nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm thiết bị định vị không dây pin khủng A9 Plus, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu qua điện thoại để được hỗ tợ tư vấn miễn phí 24/24.

error: Content is protected !!