Home / THIẾT BỊ THÁM TỬ / Thiết bị định vị, nghe lén từ xa bằng sim điện thoại siêu nhỏ

Thiết bị định vị, nghe lén từ xa bằng sim điện thoại siêu nhỏ

Thiết bị nghe lén điện thoại có định vị ghi âm từ xa siêu nhỏ là dòng sản phẩm thiết bị nghe lén bằng sim điện thoại theo dõi của công ty thám tử Hoàn Cầu, sản phẩm được công ty thám tử Hoàn Cầu nhập chính hãng từ nhà sản xuất với chất lượng tốt nhất hiện nay mà không có bất kỳ một loại thiết bị nghe lén, ghi âm và định vị nào trên thị trường có thể so sánh được.

Trãi qua quá trình trãi nghiệm, sử dụng và ứng dụng thiết bị nghe lén bằng sim điện thoại trong thực tế cho công tác thám tử tư điều tra, theo dõi và giám sát đối tượng, công ty thám tử Hoàn Cầu nhận thấy sản phẩm này rất tốt trong việc theo dõi, nghe lén và giám sát đối tượng cũng như các mục tiêu. Do vậy, ban giám đốc công ty thám tử Hoàn Cầu quyết định nhập sản phẩm với số lượng lớn về để phân phối và cung cấp cho khách hàng sử dụng.

Thiết bị nghe lén điện thoại có định vị ghi âm bằng sim siêu nhỏ

Với kích thước siêu nhỏ, sản phẩm là máy ghi âm kết hợp với chức năng nghe lén điện thoại, định vị vị trí một cách chính xác, cùng với khả năng ẩn mình tốt, công ty thám tử Hoàn Cầu tin rằng thiết bị nghe lén điện thoại có định vị ghi âm siêu nhỏ này sẽ đáp ứng nhu cầu của các bạn một cách tốt nhất và hiệu quả nhất, chắc chắn các bạn cũng sẽ hài lòng như công ty thám tử Hoàn Cầu cũng đã hài lòng khi sử dụng nó.

Thiết bị nghe lén điện thoại có định vị ghi âm siêu nhỏ

Hiện tại, rất nhiều người đang có nhu cầu mua thiết bị nghe lén giá rẻ chất lượng với nhiều tính năng hữu ích, do vậy mà nhiều nơi đã quảng cáo sản phẩm không có thật, hoặc thổi phồng tính năng của sản phẩm để lừa đảo mọi người. Do vậy, dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ phân tích một cách chính xác nhất về các loại thiết bị nghe lén, định vị và ghi âm điện thoại để các bạn có lựa chọn tốt nhất phục vụ cho từng mục đích cụ thể của mình.

1. Thiết bị này không phải là con chíp định vị nghe lén đọc tin nhắn điện thoại

Trước tiên, công ty thám tử Hoàn Cầu muốn rõ ràng một vấn đề đầu tiên, rằng hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi quảng cáo các loại sản phẩm có chức năng đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook… Đây là những loại thiết bị không có thật, do vậy tất cả mọi đơn vị quảng cáo loại sản phẩm này đều là lừa đảo.

Thiết bị nghe lén điện thoại có định vị ghi âm bằng sim siêu nhỏ

Máy nghe lén từ xa nhỏ nhất hiện nay

Để có thể nghe lén điện thoại, định vị điện thoại, kết hợp với đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook thì bắt buộc phải cài một phần mềm gián điệp vào máy điện thoại của người đó. Đây là phần mềm chứ không phải là thiết bị, các bạn cần phân biệt giữa phần mềm và thiết bị để tránh bị lợi dụng lừa đảo.

Nếu các bạn quan tâm tới loại phần mềm gián điệp trên điện thoại này, các bạn có thể tham khảo chi tiết về loại phần mềm theo dõi điện thoại mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp và cài đặt. Phần mềm này bắt buộc phải cài vào máy điện thoại của đối tượng thì mới có thể theo dõi được.

Quay lại với các loại thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại, hoặc các loại sim ghép nghe lén điện thoại, gắn chíp định vị cho điện thoại, Zalo nano chip… Đây hoàn toàn là những loại thiết bị không có thật, nó chỉ có trên những bộ phim khoa học viễn tưởng, hoặc nó chỉ có trên trí tưởng tượng của chúng ta mà thôi.

Công ty thám tử Hoàn Cầu một lần nữa khẳng định lại rằng, không có bất kỳ một loại thiết bị nghe lén điện thoại có định vị ghi âm bằng sim siêu nhỏ nào mà có thể đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác được. Do vậy, các bạn tuyệt đối không mua những loại mua thiết bị nghe lén giá rẻ có chức năng đọc trộm tin nhắn này để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

2. Thiết bị này là máy nghe lén công nghệ cao nhất hiện nay

Dòng sản phẩm thiết bị nghe lén điện thoại có định vị ghi âm từ xa siêu nhỏ này do công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp là loại sản phẩm có công nghệ theo dõi chuyên nghiệp nhất hiện nay. Sản phẩm được công ty thám tử Hoàn Cầu thử nghiệm, trãi nghiệm và sử dụng trong quá trình hoạt động điều tra thực tế, do đó chúng tôi chắc chắn về tính năng của nó mới quyết định nhập về phân phối cho khách hàng sử dụng.

Thiết bị nghe lén điện thoại có định vị ghi âm bằng sim siêu nhỏ

Trước khi nhập sản phẩm về, toàn thể đội ngũ thám tử tư của công ty thám tử Hoàn Cầu đã có một quá trình sử dụng và trãi nghiệm nó trong một thời gian dài, ban đầu công ty thám tử Hoàn Cầu chỉ sử dụng nó cho mục đích chính là để theo dõi, giám sát và định vị đối tượng đang được theo dõi, và chúng tôi đã nhờ nó mà hoàn thành công tác điều tra một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Nhận thấy sản phẩm rất hữu ích cho việc theo dõi, công ty thám tử Hoàn Cầu đã quyết định nhập loại thiết bị nghe lén điện thoại có định vị ghi âm siêu nhỏ này về để phục vụ cho các thám tử tư khi tham gia điều tra. Bên cạnh đó, công ty thám tử Hoàn Cầu cũng phân phối và cung cấp sản phẩm rộng rãi trên thị trường, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm của quý khách hàng với loại sản phẩm này. Hãy trãi nghiệm nó và quý khách cũng sẽ tự cảm nhận được sự chuyên nghiệp của nó.

Công ty thám tử Hoàn Cầu khẳng định, chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, tính năng cao nhất, dễ sử dụng nhất, và chắc chắn mức giá của nó cũng sẽ cao hơn so với những loại thiết bị giá rẻ thông thường trên thị trường hiện nay. Nhưng bù lại, các bạn sẽ hoàn toàn thích thú với nó trong quá trình sử dụng, bởi chức năng tuyệt vời của nó trong theo dõi giám sát là độ chính xác cao.

3. Ưu điểm của loại thiết bị ghi âm nghe lén từ xa siêu nhỏ này:

– Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, siêu nhỏ.

Có thể nói được rằng, nó là loại thiết bị nghe lén định vị nhỏ nhất hiện nay. Nếu có một loại thiết bị nhỏ hơn nó, chắc chắn chức năng và chất lượng của nó sẽ không bằng. Bởi vì để đáp ứng được nhu cầu định vị chính xác, nó phải được tích hợp một con chip GPS.

Thiết bị nghe lén điện thoại có định vị ghi âm bằng sim siêu nhỏ

Máy định vị, theo dõi, nghe lén và ghi âm từ xa nhỏ nhất hiện nay

Con chip GPS này đảm nhiệm chức năng định vị và xem vị trí ở thời gian thực một cách chính xác, chứ không phải xem vị trí qua tin nhắn với đường dẫn vị trí của tần sóng sim như những loại thiết bị giá rẻ thông thường khác trên thị trường hiện nay.

Nói thêm về kích thước, không có bất kỳ một loại thiết bị nào có thể dán vào điện thoại, bỏ vào bóp ví ( Trừ loại thiết bị tai nghe hạt đậu, nhưng nó sẽ không có tính năng định vị nghe lén này. Nó chỉ có tính năng đàm thoại 2 chiều, muốn nghe âm thanh bên kia thì chúng ta phải đứng gần nó và kết nối với bluetooth, nói nôm na nó như là bộ đàm vậy, hoàn toàn không có tính năng nghe lén hay định vị )

– Định vị chính xác với thời gian thực.

Như công ty thám tử Hoàn Cầu có nói ở trên, thiết bị này được tích hợp một con chip GPS cho khả năng định vị và theo dõi vị trí ở thời gian thực một cách chính xác và liên tục nhất mà không bị gián đoạn.

Các bạn có thể thấy, hiện nay trên thị trường có một số loại thiết bị nghe lén điện thoại có định vị siêu nhỏ giá rẻ, tuy nhiên quá trình theo dõi vị trí bị gián đoạn bằng cách soạn tin nhắn, sau đó thiết bị sẽ trả về một đường link, muốn xem vị trí thì chúng ta kích vào đường link này sẽ ra vị trí.

Thế nhưng, vị trí mà các loại thiết bị giá rẻ không được tích hợp con chip GPS thì sẽ không chính xác 100%, nó chỉ là vị trí của tần sóng sim được thu qua các cột thu phát sóng của nhà mạng. Nó có thể lệch bán kính lên tới 200 – 300m. Bởi vì nó không được tích hợp con chip GPS nên không có khả năng định vị chính xác. Do vậy mà chúng ta mới thường nghe câu ” tiền nào của nấy “ là vậy.

– Thiết bị nghe lén với âm thanh rõ nét nhất.

Xét về tính năng thu âm, trong suốt quá trình hoạt động điều tra, theo dõi và giám sát đối tượng – mục tiêu, có lẽ sản phẩm nhận được sự hài lòng của toàn bộ đội ngũ thám tử tư của công ty thám tử Hoàn Cầu chính là loại sản phẩm này.

Nó quá dễ dàng để sử dụng, đồng thời với âm thanh trong và rõ nét, nghe to và rõ. Bởi tính năng lọc âm của nó, nó sẽ cho chúng ta loại âm thanh rõ ràng nhất, nếu các bạn trực tiếp sử dụng, các bạn mới có thể cảm nhận được tính năng này của nó tuyệt vời đến mức nào.

4. Thiết bị là máy nghe lén bằng sim điện thoại siêu nhỏ

Với tính năng nghe lén âm thanh một cách rõ nét, chức năng lọc âm cho ra chất lượng âm thanh rõ nét và trong nhất, từ đó giúp quá trình nghe lén cũng như theo dõi hoạt động của đối tượng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Thiết bị nghe lén điện thoại có định vị ghi âm bằng sim siêu nhỏ

Cách sử dụng nó vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần gọi điện vào số sim trong thiết bị, thiết bị sẽ tự động bắt máy và thu âm thanh ở phía bên kia, sau đó truyền tải về máy điện thoại của bạn. Nó hoạt động tương tự như khi chúng ta gọi điện thoại bình thường, các âm thanh sẽ được nó thu về với chất lượng cao nhất.

Bên trong loại thiết bị nghe lén điện thoại có định vị ghi âm bằng sim siêu nhỏ này đã được công ty thám tử Hoàn Cầu cài đặt sẵn một loại sim đặc biệt, khi muốn nghe lén người khác, các bạn chỉ cần gọi điện thoại vào số sim bên trong thiết bị và bắt đầu nghe lén các hoạt động của đối tượng đang được giám sát.

Các âm thanh thu về được truyền tải trực tiếp đến điện thoại các bạn, các bạn có thể mở loa ngoài của điện thoại để nghe âm thanh to hơn. Tuy nhiên, tới tính năng thu âm cao nhất, các bạn cũng không cần phải mở loa ngoài của điện thoại, chỉ cần để sát điện thoại vào tai là có thể nghe được mọi âm thanh của đối tượng bên kia đang nói chuyện những gì.

5. Cách sử dụng thiết bị nghe lén điện thoại có định vị siêu nhỏ

Trước tiên, các bạn tải ứng dụng theo dõi chuyên biệt của nó về máy điện thoại của mình. Nếu cảm thấy bất tiện, hoặc vì một lý do nào đó mà các bạn không muốn tải ứng dụng về máy điện thoại của mình, các bạn có thể bỏ qua. Việc tải ứng dụng nhằm mục đích để định vị, còn nếu chỉ nghe lén thì không cần phải tải ứng dụng về máy điện thoại của mình.

Thiết bị nghe lén điện thoại có định vị ghi âm bằng sim siêu nhỏ

– Sử dụng tính năng nghe lén: Các bạn chỉ cần gọi điện vào số sim đã được công ty thám tử Hoàn Cầu cài đặt cấu hình sẵn trong máy để bắt đầu nghe lén.

Nếu các bạn đã tải ứng dụng về máy điện thoại của mình, các bạn có thể nghe lén trực tiếp trên ứng dụng tương tự như khi các bạn gọi điện.

– Sử dụng tính năng định vị: Các bạn tải ứng dụng về máy, sau đó vào phần giám sát vị trí và bắt đầu theo dõi giám sát đối tượng trên bản đồ Google Maps, bản đồ vệ tinh internet.

– Sử dụng tính năng gọi lại: Đây là tính năng tự động phát hiện âm thanh xung quanh, nó sẽ tự động gọi lại cho bạn để bạn nghe lén tức thời, đảm bảo không bỏ lỡ thông tin quan trọng khi giám sát theo dõi đối tượng.

Cách thực hiện rất đơn giản, các bạn chỉ cần lấy máy điện thoại của bạn, soạn tin nhắn theo cú pháp: 1111 -> gửi tới số sim trên thiết bị là xong. Nếu các bạn muốn hủy tính năng này thì soạn tin nhắn 0000 -> gửi tới số sim để tắt tính năng tự động phát hiện âm thanh và gọi lại cho chủ nhân.

 

error: Content is protected !!