Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại, theo dõi cuộc gọi

Thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại, theo dõi cuộc gọi

Thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại là một trong những loại thiết bị của công nghệ theo dõi ngoại tình được nhiều người sử dụng vào mục đích tìm chứng cứ ngoại tình của người thân nhiều nhất hiện nay, và bản thân nó cũng được đánh giá là một trong những loại thiết bị công nghệ thông tin chuyên nghiệp và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

Hiện nay công ty thám tử Sài Gòn đang nhận được rất nhiều đơn hàng về sản phẩm theo dõi điện thoại chuyên nghiệp, tinh vi và hiện đại, đó chính là thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại di động, loại thiết bị này có khả năng theo dõi điện thoại, nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn của chiếc điện thoại đối phương một cách hiệu quả.

Chức năng của loại thiết bị định vị siêu nhỏ này chính là khả năng ẩn mình siêu đỉnh, một trong những tính năng ưu việt được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bản thân của nó rất nhỏ, nhỏ tới mức mắt thường không thể nhìn thấy được, và đây cũng chính là yêu cầu hàng đầu và bắt buộc phải có của bất kỳ một loại thiết bị nào muốn dán vào chiếc điện thoại người khác mà không bị họ phát hiện ra.

Văn phòng thám tử tư uy tín:

Văn phòng thám tử Bình Dương

Văn phòng thám tử tại Nha Trang

Văn phòng thám tử tại Cần Thơ

Văn phòng thám tử tại Vũng Tàu

Văn phòng thám tử tại Đà Nẵng

Thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại

Thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại di động

Bản thân của loại thiết bị định vị siêu nhỏ dành cho điện thoại di động là một loại thiết bị theo dõi, nghe lén, ghi âm thông thường, nhưng với sản phẩm này, nó được tối ưu tốt hơn nhờ vào kích thước siêu nhỏ, nhỏ tới mức mắt thường không thể nhìn thấy được. Nó phải nhỏ như vậy thì người khác mới không phát hiện ra được. Vậy các bạn có từng thử tượng tượng nó nhỏ tới mức nào chưa?

Công ty thám tử Hoàn Cầu muốn nói với các bạn rằng, nó cực kỳ nhỏ, có nam châm hoặc có chất liệu kết dính để dán vào chiếc điện thoại của người khác. Bên cạnh đó, nó còn phải có chức năng là thu thập thông tin của chiếc điện thoại đó đầy đủ và chi tiết, nghĩa là nó hoạt động chuyên nghiệp như một phần mềm theo dõi điện thoại thực thụ.

Chức năng của thiết bị nghe lén theo dõi điện thoại siêu nhỏ

Là một trong những thiết bị theo dõi tinh vi và hiện đại, chúng ta cùng khám phá xem nó có những ưu điểm, nhược điểm và chức năng của nó như thế nào, từ đó chúng ta mới có thể cân nhắc sử dụng sao cho hiệu quả với từng tính chất của sự việc của mình.

Thám tử tư chuyên nghiệp:

Dịch vụ thám tử Bình Phước

Dịch vụ thám tử tại Biên Hòa

Dịch vụ thám tử tại Đà Lạt

Dịch vụ thám tử Buôn Ma Thuột

Dịch vụ thám tử tại Tây Ninh

Thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại

1. Các chức năng chính:

– Định vị vị trí hiện tại của chiếc điện thoại một cách chính xác

– Đọc trộm các tin nhắn đến và đi trên chiếc điện thoại mục tiêu

– Nghe lén các cuộc gọi đến và đi của chiếc điện thoại đối phương

– Theo dõi lịch trình di chuyển của chiếc điện thoại đối phương

2. Ưu điểm của thiết bị:

– Một trong những ưu điểm lớn nhất của nó là kích thước siêu nhỏ, nhỏ tới mức mắt thường không thể nhìn thấy được thì người dùng mới không phát hiện ra được

– Dễ dàng sử dụng, chỉ cần cầm chiếc điện thoại đối phương một lát, sau đó dán thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại của họ là xong, không cần phải làm gì thêm nữa.

– Đồng bộ dữ liệu nhanh, chính xác và dễ dàng, các dữ kiệu và thông tin của chiếc điện thoại sẽ được thiết bị thu thập và gửi lên cơ sở dữ liệu điện toán đám mây

– Người dùng có thể truy cập thông tin dữ liệu một cách dễ dàng ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có một chiếc điện thoại di động có kết nối 3G, hoặc máy tính bảng, laptop có internet là có thể truy cập được cơ sở dữ liệu trên.

Wow, khi giới thiệu tới đây thì các bạn có muốn mua thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại này không? Chức năng và ưu điểm của nó quá hấp dẫn người dùng, do đó nhiều người rất muốn sử dụng thiết bị này trong việc quản lý, giám sát người thân trong gia đình mình. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là gì?

3. Nhược điểm của thiết bị:

– Đắt tiền, để sản xuất được một loại thiết bị tinh vi như vậy thì rất tốn kém, và tất nhiên khi sản xuất tốn kém thì nhà sản xuất bán ra cũng với mức giá rất cao ( Có thể mức giá của nó từ 10 tỉ USD )

– Khó mua, bản thân nó loại thiết bị này rất nguy hiểm nếu nó lọt vào tay những kẻ không đàng hoàng, họ có thể lợi dụng thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại di động này để ăn cắp các thông tin bí mật của người khác và bán chúng trên thị trường thông tin chợ đen.

– Cuối cùng, nhược điểm lớn nhất của nó là bản thân nó hoàn toàn không khả dụng để sản xuất, loại thiết bị tinh vi mà chúng ta đang nói tới ở đây nó vẫn đang nằm trên giấy hoặc trong trí tưởng tượng và chưa hề được nghiên cứu sản xuất.

– Và chúng tôi chắc chắn với các bạn rằng, sẽ chẳng có ai nghiên cứu và sản xuất loại thiết bị này, bởi vì nó không thể hoạt động được, chỉ có những đơn vị lừa đảo mới có loại thiết bị này, và các bạn biết rồi đấy, đừng tốn tiền một cách vô ích cho những đối tượng lừa đảo này.

Thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại

Các bạn hãy thử tưởng tượng, loại thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại này nó nhỏ tới mức mắt thường không nhìn thấy thì mới đáp ứng được vấn đề người khác không phát hiện ra mình đang bị theo dõi. Thế thì, nó nhỏ như vậy thì làm sao nó có thể hoạt động được? Vi mạch ở đâu? Nguồn ở đâu? Cấu trúc và các phần bảo vệ khác của nó nằm ở đâu? Có phải nó đang nằm ở trí tưởng tượng của các bạn không?

Công ty thám tử Hoàn Cầu hy vọng các bạn nên tìm hiểu một chút về các loại thiết bị tinh vị này trước khi bỏ tiền ra sở hữu, đừng để những đối tượng lừa đảo một cách dễ dàng như vậy, các bạn là người có hiểu biết thì không nên tin các loại thiết bị này, không nên tin những lời quảng cáo của những đối tượng lừa đảo này. Chúc các bạn thành công!

Các hình thức lừa đảo:

Sim ghép nghe lén điện thoại di động

Con chip định vị theo dõi điện thoại

Theo dõi điện thoại không cần cài đặt

error: Content is protected !!