Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình

Thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình

Thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình là một thiết bị GPS có chức năng định vị vị trí một cách chính xác, nghe lén âm thanh xung quanh một cách rõ ràng, đồng thời, thông báo địa điểm và xem lại lịch sử quãng đường đã đi, đã dừng.

Thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình có kích thước nhỏ gọn, dễ dấu nơi kín đáo, đặc biệt, thiết bị định vị theo dõi chồng được kết nối trực tiếp với nguồn điện trong xe máy, xe ô tô và trực tiếp lấy điện trong xe mà không phải mất công lấy ra sạc nhiều lần, rất tiện lợi.

Thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình

Thiết bị định vị theo dõi, nghe lén âm thanh siêu nhỏ gọn

Để theo dõi người và phương tiện đang ở đâu, quý khách chỉ cần một thiết bị smart phone có kết nối 3G hoặc wifi là có thể theo dõi và giám sát vị trí tức thì, nghe lén âm thanh xung quanh một cách rõ nét.

Thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình hoạt động như một thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ, theo dõi lịch trình, cập nhật vị trí hiện tại và cảnh báo tốc độ…

Phần mềm thiết bị định vị theo dõi chồng được sử dụng trên nền tảng Google Map luôn được cập nhật mới nhất và chính xác nhất, giúp quá trình theo dõi và giám sát đươc hiệu quả nhất.

Công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu sử dụng những thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình cho mục đích điều tra theo dõi ngoại tình, giúp tìm được những bằng chứng ngoại tình chính xác và nhanh chóng nhất.

Liên hệ mua thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình:

Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Hoàn Cầu

Hotline: 0902.746.345 – 0967.185.789

Email: thamtuhoancau@gmail.com

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa Nhà Khang Thông, Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

error: Content is protected !!