Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Thiết bị định vị theo dõi pin lâu nhất hiện nay. Pin 90 ngày, có nam châm

Thiết bị định vị theo dõi pin lâu nhất hiện nay. Pin 90 ngày, có nam châm

Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp thiết bị định vị không dây pin 3 tháng lâu nhất hiện nay, thời gian hoạt động của thiết bị lên tới 90 ngày cho quá trình theo dõi giám sát được thuận lợi và hiệu quả nhất. Thiết bị định vị theo dõi có nam châm này là thiết bị định vị cầm tay không cần kết nối với nguồn điện, hoạt động nhờ vào nguồn năng lượng trực tiếp từ viên pin có dung lượng 20.000 mAh.

Việc theo dõi, giám sát người và phương tiện giờ đây thực sự dễ dàng với thiết bị định vị theo dõi pin lâu nhất hiện nay. Quý khách chỉ cần tìm một nơi có bề mặt phẳng là kim loại, sau đó gắn mặt có nam châm vào bề mặt phẳng đó là hoàn thành. Việc còn lại quý khách sẽ theo dõi và giám sát trên thiết bị Smartphone, máy tính bảng, laptop và trên máy tính để bàn có kết nối internet.

Thiết bị định vị theo dõi pin lâu nhất, có nam châm hút dính tiện lợi

Thiết bị định vị theo dõi pin lâu nhất hiện nay có nam châm hút dính tiện lợi. ( Kích thước: Dài 12 x 6,4 x 4,8 cm. Trọng lượng thực 370g) Thời lượng pin: 20.000 mAh ( hoạt động liên tục trong khoảng từ 75 tới 90 ngày) chỉ với 1 lần sạc pin đầy.

Thiết bị định vị theo dõi pin lâu nhất hiện nay có nam châm

– Thiết bị định vị theo dõi được trang bị viên pin lên tới 20.000mAh cho thời gian hoạt động liên tục trong vòng 3 tháng ( 90 ngày) khi được sạc pin đầy.

– Theo dõi vị trí theo thời gian thực, báo cáo vị trí chính xác 99.99%, chính xác từng địa chỉ, ngõ hẻm, con phố…

– Xem lại lịch sử quảng đường đã đi trong vòng 90 ngày. Đo vận tốc, tính quảng đường đã đi được bao nhiêu km trong ngày, tuần, tháng…

– Thiết bị định vị theo dõi pin lâu nhất hiện nay có nam châm của chúng tôi rất dễ sử dụng và dễ quản lý. Quý khách sẽ quản lý hoàn toàn trên Smartphone, máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn khi được kết nối với internet.

– Thiết bị theo dõi được thiết kế gồm 5 thanh nam châm vĩnh cửu hút dính kim loại chắc chắn tiện lợi. Quý khách có thể gắn thiết bị định vị theo dõi này dưới gầm xe oto, dưới ghế lái xe, trên phần dưới của ốp mặt nạ xe máy, hoặc ở bất kỳ nơi nào có bề mặt phẳng là kim loại.

– Thiết bị chống nước, chống bụi tốt giúp quá trình theo dõi giám sát người và phương tiện được tốt nhất trong điều kiện trời mưa, hơi ẩm và bụi bẩn cao

– Thiết bị có chức năng nghe lén âm thanh xung quanh trực tiếp bằng cách gọi vào số sim được gắn bên trong thiết bị một cách rõ nét giúp mọi người có thể biết chính xác sự việc đang xảy ra xung quanh

Thiết bị định vị theo dõi pin lâu nhất, có nam châm hút dính tiện lợi. Thời lượng pin: 20.000mAh

Theo dõi giám sát người và phương tiện dễ dàng với thiết bị định vị theo dõi pin lâu nhất hiện nay có nam châm hút dính tiện lợi. Thời lượng pin: 20.000mAh hoạt động liên tục 90 ngày cho một lần sạc pin đầy

Đây được xem là một trong những thiết bị theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả được các bà vợ sử dụng để giám sát và theo dõi chồng ngoại tình bằng cách gắn vào xe oto, xe máy.

Việc theo dõi và giám sát rất dễ sử dụng, báo cáo thông tin một cách chính xác nhất. Gần như là chính xác 100% từng ngõ hẻm, ngóc ngách  nhờ được trang bị và sử dụng công nghệ định vị GPRS Class 12, TCP / IP built-in GSM module.

– Anten GSM: built-in quad band

– Anten GPS: built-in GPS high gain ceramics patch antenna

– Tần số GSM: 850 / 900 / 1800 / 1900 MHz

Công ty dịch vụ thám tử tư Hoàn Cầu sử dụng thiết bị định vị có nam châm thời lượng pin cao vào mục đích điều tra ngoại tình nhằm thu được những bằng chứng cụ thể và tiện lợi nhất.

Quý khách có nhu cầu sử dụng thiết bị định vị theo dõi pin lâu nhất hiện nay có nam châm vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử tư Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ cung cấp thiết bị và hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết nhất.

Tham khảo thêm:

error: Content is protected !!