Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Thiết bị ghi âm ghi hình siêu nhỏ – Thiết bị thám tử siêu bí mật

Thiết bị ghi âm ghi hình siêu nhỏ – Thiết bị thám tử siêu bí mật

Thiết bị ghi âm ghi hình siêu nhỏ có chức năng thu âm và ghi hình vào một thẻ nhớ siêu nhỏ có bộ nhớ lên tới 8G giúp quá trình lưu trữ được liên tục, đồng thời thiết bị định vị vị trí tức thời một cách chính xác nhất.

Đây là một thiết bị thám tử tiên tiến và hiện đại nhất, được công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu đặt hàng và nhập 100% từ Mỹ. Ở Việt Nam hiện tại chưa chính thức bán thiết bị ghi âm ghi hình siêu nhỏ này, phải được đặt và kiểm tra độ chính xác cũng như độ bền của thiết bị một cách nghiêm ngặt và chặt chẽ.

Công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu chúng tôi không bán thiết bị ghi âm ghi hình siêu nhỏ này, chúng tôi dùng phục vụ cho quá trình điều tra theo dõi ngoại tình và thu thập thông tin được thuận lợi hơn. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng thiết bị cho mục đích thực sự chính đáng chúng tôi sẽ cung cấp và hướng dẫn sử dụng thiết bị chi tiết nhất.

Thiết bị ghi âm ghi hình siêu nhỏ - Thiết bị thám tử siêu bí mật

Thiết bị ghi âm ghi hình siêu nhỏ – Thiết bị thám tử siêu bí mật

Cấu tạo và chức năng của thiết bị ghi âm ghi hình siêu nhỏ

– Thiết bị ghi hình siêu nhỏ sử dụng một tấm pin năng lượng mặt trời và một tấm pin dự phòng để đảm bảo biết bị hoạt động liên tục được từ sáng tới 18h30 tối.

– Bên trong thiết bị ghi âm ghi hình siêu nhỏ sử dụng một thẻ sim 3G siêu nhỏ và siêu mỏng sử dụng trực tiếp mạng 3G từ thẻ sim cho chất lượng và độ chính xác cao nhất.

– Điều khiển và sử dụng thiết bị ghi âm ghi hình tất cả trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bàn, máy tính bảng có kết nối internet.

– Vận tốc di chuyển tối đa của thiết bị ghi âm ghi hình siêu nhỏ này đạt tới 30km/h, tương đương với vận tốc của con người khi chạy bộ trong điều kiện thể trạng tốt.

– Có thể trực tiếp xóa hoặc tải về thiết bị hình ảnh và video quan trọng từ xa mà không cần tháo thẻ nhớ từ thiết bị ra, rất tiện lợi.

Lưu ý sử dụng thiết bị ghi âm ghi hình siêu nhỏ

Thiết bị chỉ hoạt động liên tục được tới 18h30 tối là hết pin. Vì vậy quý khách cân nhắc cách sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất, đồng thời tránh làm thất lạc thiết bị.

Thiết bị thám tử này ghi âm tốt trong môi trường kín như trong nhà, trong kho hoặc trong văn phòng.

Thiết bị có chức năng chống nước và hoạt động bình thường trong môi trường có nhiệt độ không quá 70 độ C

Nếu chẳng may thiết bị hết pin giữ chừng, quý khách có thể phải đợi tới sáng ngày mai để định vị thiết bị trở về.

Thiết bị ghi âm ghi hình siêu nhỏ - Thiết bị thám tử siêu bí mật

Hình ảnh được thử nghiệm và kiểm tra trực tiếp tại Mỹ của thiết bị ghi âm ghi hình siêu nhỏ

Lời khuyên:

– Quý khách nên đặt vị trí nhà làm điểm kết thúc, khi thiết bị sắp hết pin còn khoảng 20% sẽ tự động định vi và quay về vị trí đã được cấu hình từ trước.

– Hoặc quý khách cho thiết bị đáp vào một nơi không ai để ý, sau đó đợi tới trời sáng và kích hoạt lại thiết bị định vị ghi âm ghi hình siêu nhỏ này để tiếp tục hoạt động ghi âm ghi hình.

Công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu sử dụng thiết bị ghi hình siêu nhỏ này cho mục đích điều tra theo dõi ngoại tình nhằm thu thập được những bằng chứng ngoại tình một cách chính xác và chi tiết nhất.

Trong quá trình sử dụng thiết bị ghi âm ghi hình siêu nhỏ này nếu có thắc mắc gì quý khách vui lòng liên hệ với công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng hotline 0902 746 345  –  0967 185 789 chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất.

Xem thêm:

error: Content is protected !!