Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Thiết bị nghe lén điện thoại có định vị và đọc trộm tin nhắn

Thiết bị nghe lén điện thoại có định vị và đọc trộm tin nhắn

Thiết bị nghe lén điện thoại có định vị và đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Viber là loại thiết bị của công nghệ hiện đại, thiết bị định vị nghe lén điện thoại di động siêu nhỏ này được tích hợp nhiều tính năng như: Nghe lén cuộc gọi 2 chiều, đọc trộm tin nhắn SMS 2 chiều, xem trộm tin nhắn trên Zalo Facebook và các tin nhắn trên các ứng dụng mạng xã hội khác… Ngoài ra, thiết bị nghe lén điện thoại di động này còn có khả năng định vị vị trí hiện tại của chiếc điện thoại của người khác bí mật.

Chỉ cần cấu hình loại thiết bị này vào những số điện thoại mà các bạn muốn theo dõi ( Giới hạn được 6 số điện thoại, 6 chiếc điện thoại, 6 tài khoản mạng xã hội), khi được cấu hình thiết bị với sim và điện thoại, loại thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt này có thể tự động dò tần số của sim hoặc wifi, bluetooth, sóng 3G của sim… và bắt đầu theo dõi tự động.

Từ các thông tin về tần sóng của sim, wifi, bluetooth đó, thiết bị nghe lén điện thoại di động có định vị này sẽ tự động theo dõi tất cả các hoạt động của sim có trên chiếc điện thoại. Bao gồm các tin nhắn SMS, vị trí, cuộc gọi… Sau khi thu thập được các thông tin đó, thiết bị sẽ tự động gửi về máy chủ cho người dùng truy cập và xem các thông tin đó một cách bí mật.

Với những tính năng hết sức hấp dẫn kể trên, đây có lẽ là một trong những loại thiết bị công nghệ hiện đại và tinh vi được mong chờ và đáng sở hữu nhất hiện nay. Vậy các bạn đã sẵn sàng chi tiền ra để sở hữu nó chứ? Và liệu rằng với một loại thiết bị công nghệ này giá của nó là bao nhiêu tiền? Và mua nó ở đâu giá rẻ chất lượng tốt nhất? Hãy cùng công ty thám tử tư Sài Gòn chúng tôi tìm hiểu rõ ràng và cụ thể.

Thiết bị nghe lén điện thoại có định vị đọc trộm tin nhắn zalo, facebook

Thiết bị nghe lén điện thoại có định vị

Thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thật thú vị, với tốc độ phát triển về mặt công nghệ một cách nhanh chóng như hiện nay thì việc ra đời các loại thiết bị công nghệ phục vụ vào các nhu cầu trong cuộc sống của con người lại càng tinh vi, hiện đại và hữu ích.

Và một trong những thiết bị của công nghệ thú vị và hữu ích nhất hiện nay chính là con chip định vị theo dõi điện thoại và các loại thiết bị nghe lén điện thoại di động có định vị này. Thiết bị được các đơn vị quảng cáo với những tính năng bám sát vào nhu cầu của chúng ta, các tính năng của thiết bị hoạt động như một phần mềm thực thụ không thua kém gì.

Thiết bị được quảng cáo là có rất nhiều tính năng rất thú vị, bao gồm các hoạt động theo dõi đọc trộm tin nhắn 2 chiều, nghe lén cuộc gọi 2 chiều và định vị vị trí của chính chiếc điện thoại một cách chính xác nhất. Trước khi tới phần giá bán, nơi bán, chúng ta hãy đặt một vấn đề chính là loại thiết bị này có thực sự tồn tại hay không? Hay là nó chỉ nằm trên trí tưởng tượng hoặc chỉ có trên các bộ phim khoa học viễn tưởng?

Thiết bị nghe lén điện thoại có định vị đọc trộm tin nhắn zalo, facebook

1. Thiết bị nghe lén điện thoại không có chức năng định vị

Thiết bị nghe lén điện thoại di động không có chức năng định vị vị trí của chiếc điện thoại di động hay cố định. Đây là khẳng định của chúng tôi. Theo như các thám tử tư tại Biên Hòa của công ty thám tử Hoàn Cầu đã trực tiếp điều tra các loại thiết bị công nghệ này thì 100% các đơn vị quảng cáo sản phẩm này đều thổi phồng tính năng cũng như ứng dụng của nó vào thực tế.

Thực chất, đây chỉ là các loại thiết bị nghe lén thông thường, nó hoạt động với nguyên lý giống như loại thiết bị ghi âm nghe lén âm thanh thông thường, nhưng bản thân loại thiết bị này được đặc cách về kích thước siêu nhỏ gọn, kiểu dáng. Hay nói cách khác, nó được ngụy trang thành các vật dụng khác trong cuộc sống, từ đó các hoạt động ghi âm và nghe lén không bị người khác phát hiện ra.

Theo như các thám tử tư tại Vũng Tàu của văn phòng thám tử Hoàn Cầu tìm hiểu kỹ, các loại thiết bị này không có chức năng định vị số điện thoại hay định vị cái điện thoại như những đơn vị quảng cáo trên các diễn đàn hoặc các trang rao vặt mà chúng ta thường nghe thấy. Bản thân loại thiết bị này chỉ có chức năng là nghe lén âm thanh xung quanh và định vị vị trí của chính thiết bị đó, nó không thể định vị vị trí của chiếc điện thoại người khác.

Nghĩa là, trong thiết bị này có một chiếc sim, khi muốn nghe lén âm thanh xung quanh thì chúng ta thực hiện gọi vào chiếc sim có trong thiết bị, chiếc sim sẽ bắt máy cuộc gọi và cho chúng ta nghe âm thanh xung quanh nó trong bán kính khoảng 5M ( Điều kiện là trong phòng kín hoặc trên xe oto )

Trường hợp định vị thiết bị, theo các thám tử tư ở Nha Trang đã trãi nghiệm thực tế loại thiết bị này thì khi muốn định vị nó, chúng ta sẽ phải nhắn tin đến chiếc sim để nó trả về một vị trí, nếu loại thiết bị này được tích hợp con chip GPS thì vị trí chính xác. Còn đối với các loại thiết nghe lén điện thoại có kích thước siêu nhỏ sẽ không được tích hợp con chip này, vì vậy vị trí khi được trả về không chính xác.

Thiết bị nghe lén điện thoại có định vị đọc trộm tin nhắn zalo, facebook

2. Thiết bị nghe lén điện thoại không có chức năng đọc trộm tin nhắn

Các đơn vị quảng cáo thiết bị nghe lén điện thoại có kèm theo chức năng đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook đều không đúng bản chất cũng như sự thật về nó. Bản thân loại thiết bị này không có chức năng đọc trộm tin nhắn SMS hay các tin nhắn trên các ứng dụng mạng xã hội khác, vì vậy các đơn vị quảng cáo sản phẩm có chức năng này đều là lừa đảo.

Để đọc trộm tin nhắn của người khác thì bắt buộc chúng ta phải cài một phần mềm theo dõi điện thoại vào máy của người đó, phần mềm này khi được cài vào máy nó sẽ truy lục các thông tin, bao gồm tin nhắn, vị trí, cuộc gọi, hình ảnh, email, và các thông tin khác. Chỉ có phần mềm mới có tính năng này, ngoài ra các ứng dụng hay thiết bị theo dõi khác đều không có chức năng trên, vì vậy các bạn nên tìm hiểu thật kỹ để không bị lừa đảo.

Phần mềm là loại hoạt động theo dõi ngầm, nó còn có nhiều chức năng hơn bất kỳ một loại thiết bị nghe lén điện thoại có định vị nào khác. Bản chất của nó ứng dụng vào việc theo dõi, quản lý và giám sát điện thoại người khác rất tốt và hiệu quả. Vậy thì mua phần mềm nghe lén điện thoại ở đâu tốt nhất? Các bạn nếu muốn giám sát cũng như định vị hay đọc tin nhắn của bất kỳ một chiếc điện thoại nào, các bạn có thể cài phần mềm vào máy, không nên mua các loại thiết bị công nghệ nếu chưa hiểu rõ về nó để tránh tình trạng bị lợi dụng lừa đảo.

Tin quan trọng: Nếu nghi ngờ máy điện thoại của mình đang bị theo dõi, giám sát và nghe lén bằng phần mềm, các bạn làm theo hướng dẫn cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi điện thoại trên iphone và android để xóa bỏ hoàn toàn các ứng dụng cũng như phần mềm đang hoạt động theo dõi ngầm, nhằm tránh các hệ lụy và hậu quả nghiêm trọng do phần mềm gây ra ảnh hưởng đến cuộc sống của các bạn.

2 lưu ý quan trọng:

Sim ghép nghe lén điện thoại đọc tin nhắn

Thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại

Các bạn lưu ý thêm các đơn vị bán các sản phẩm thiết bị nghe lén điện thoại có định vị và đọc tin nhắn thường quảng cáo các dịch vụ đi kèm. Và một trong những dịch vụ đi kèm phổ biến nhất hiện nay chính là dịch vụ hack Zalo Facebook và các ứng dụng mạng xã hội khác. Theo như tìm hiểu thì hiện nay rất nhiều người bị lừa đảo bằng dịch vụ này, thông qua việc nhận tiền cọc của khác hàng và khóa máy, tắt máy hoặc chặn số liên lạc của khác hàng. Các bạn lưu ý thêm dịch vụ này để không bị lừa đảo tiền mất tật mang.

Lưu ý lại rằng, bản thân nó chỉ có thể định vị vị trí của chính nó, nó không thể định vị được vị trí của chiếc điện thoại người khác, nó càng không có tính năng đọc trộm tin nhắn SMS hay trên Zalo Facebook như một số đơn vị quảng cáo. Nếu có một loại thiết bị như vậy, dịch vụ thám tử tại Bình Dương khẳng định rằng nó có sẽ có mức giá trên 10 tỉ USD chứ không phải chỉ có vài triệu đồng mà các đơn vị đang rao bán như hiện nay.

Hy vọng thông qua bài chia sẽ thực tế về loại thiết bị nghe lén điện thoại có định vị này do các thám tử tư tại Đà Lạt Lâm Đồng thuộc trung tâm thám tử Hoàn Cầu biên soạn sẽ giúp ích được các bạn khi có nhu cầu sử dụng và mua các loại thiết bị công nghệ hiện đại được hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của mình một cách tốt nhất. Công ty thám tử Hoàn Cầu chúc các bạn thành công!

Bảng giá thuê thám tử chính thức:

Giá thuê thám tử Buôn Ma Thuột

Giá thuê thám tử tư Bình Phước

Giá thuê thám tử tại Cần Thơ

Giá thuê thám tử tại Đà Nẵng

Giá thuê thám tử tại Bình Định

Giá thuê thám tử tại Kiên Giang

Giá thuê thám tử tại Phan Thiết

Giá thuê thám tử tư ở An Giang

Giá thuê thám tử tư tại Tây Ninh

error: Content is protected !!