Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Những loại thiết bị thám tử tinh vi và hiện đại nhất hiện nay

Những loại thiết bị thám tử tinh vi và hiện đại nhất hiện nay

Thiết bị thám tử là một trong những loại thiết bị có tính năng định vị vị trí chính xác, nghe lén âm thanh xung quanh và đặc biệt thiết bị thám tử rất nhỏ gọn, có tính ngụy trang cao rất tiện lợi để ở những nơi kín đáo mà không bị phát hiện

– Nhỏ gọn, tính ngụy trang cao: Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của thiết bị thám tử đó là khả năng nguỵ trang cao nhờ vào kích thước nhỏ gọn và thiết kế ngụy trang giống những vật dụng gia đình rất khó phát hiện nếu không để ý kỹ.

– Định vị vị trí, ghi âm ghi hình: Thiết bị thám tử thông thường sẽ có đồng thời 2 tính năng này giúp quá trình theo dõi và giám sát đối tượng mục tiêu được tốt nhất, tuy nhiên một số loại chỉ có 1 tính năng hoặc là định vị, hoặc là nghe lén âm thanh nhằm vào chất lượng và tính chính xác. Tại sao lại như vậy? Thông thường 1 thiết bị có 1 tính năng sẽ có độ bền cao hơn, hoạt động ổn định hơn và tính chính xác sẽ cao hơn những loại có nhiều tính năng được tích hợp.

Thiết bị thám tử siêu nhỏ, tinh vi, hiện đại nhất

Hiện nay công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp một số loại thiết bị thám tử với nhiều tính năng ứng dụng thực tế tiện lợi, chúng tôi thường áp dụng những loại thiết bị định vị theo dõi này giúp quá trình thám tử theo dõi ngoại tình được thuận lợi và hiệu quả hơn. Quý khách có nhu cầu sử dụng thiết bị định vị theo dõi, thiết bị nghe lén xin vui lòng liên hệ với thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ tư vấn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách nhất.

1. Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ

Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ dùng được cho cả xe otô. Đây là loại thiết bị thám tử chính hãng chất lượng tốt nhất mà Hoàn Cầu sẽ tư vấn cho khách hàng sử dụng.

Thiết bị có tính năng định vị vị trí chính xác tuyệt đối từng con hẻm, ngõ ngách, đồng thời tính năng hiển thị địa chỉ, số nhà và các địa điểm lân cận giúp mọi người có thể dễ dàng hình dung khu vực và xác định vị trí nhanh chóng nhất.

Thiết bị thám tử tinh vi hiện đại nhất hiện nay - Thiết bị định vị nghe lén

Thiết bị thám tử theo dõi giám sát xe máy này có tính năng xem lại lịch sử quảng đường đã di chuyển trong 30 ngày, xem thời gian dừng trong bao lâu, xem vận tốc di chuyển, đo tổng số km đã đi trong ngày…. Bên cạnh đó, thiết bị định vị xe máy này còn có tính năng tắt máy từ xa rất tiện lợi trong những trường hợp bị kẻ gian đánh cắp.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị theo dõi xe máy siêu nhỏ vui lòng liên hệ thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ lắp đặt trong thời gian nhanh nhất và bí mật nhất. Giá thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ: 2.500.000 VNĐ

2. Thiết bị có nam châm pin 90 ngày

Ưu điểm của thiết bị định vị không dây có nam châm này là thời lượng pin lên đến 90 ngày, quý khách có thể nghe lén liên tục trong khoảng từ 60 đến 70 ngày mà không lo bị hết pin và không phải tháo ra nhiều lần để sạc rất tiện lợi. Đây là một loại thiết bị thám tử không dây có nam châm chắc chắn và tiện lợi, việc lắp đặt rất dễ dàng, quý khách chỉ cầm tìm một nơi kín đáo có bề mặt là kim loại sau đó đặt thiết bị vào, với 4 cục nam châm vĩnh cữu sẽ hút dính chắc chắn. Giá thiết bị định vị không dây pin 90 ngày: 4.500.000 VNĐ

Thiết bị thám tử tinh vi hiện đại nhất hiện nay - Thiết bị định vị nghe lén

Thiết bị thám tử pin 90 ngày này chống nước, chống bụi và chống va đập rất tốt, vì vậy quý khách có thể để ở những môi trường xấu mà thiết bị vẫn hoạt động tốt. Thiết bị được tích gồm 2 tính năng đó là nghe lén và định vị vị trí cụ thể.

– Tính năng nghe lén: khi mua sản phẩm, quý khách sẽ được chúng tôi cấu hình số điện thoại, sau đó quý khách chỉ cần gọi vào số sim bên trong thiết bị là có thể nghe lén mọi âm thanh xung quanh một cách rõ nét.

– Tính năng định vị: quý khách sẽ được cấp một tài khoản riêng biệt, quý khách có thể xem vị trí hiện tại trên điện thoại, máy tính bảng, laptop hoặc máy tính để bàn có kết nối internet ở bất kỳ nơi đâu, vào bất kỳ thời gian nào.

3. Thiết bị định vị pin 10 ngày

Đây là loại thiết bị định vị không dây có nam châm có kích thước tương đối nhỏ gọn có tính năng nghe lén và định vị vị trí chính xác. Giá thiết bị định vị không dây có nam châm pin hoạt động liên tục được 10 ngày: 3.500.000 VNĐ

Thiết bị thám tử tinh vi hiện đại nhất hiện nay - Thiết bị định vị nghe lén

Cũng tương tự như thiết bị định vị cầm tay có nam châm pin 90 ngày, quý khách cần tìm một nơi có bề mặt là kim loại để nam châm hút dính chắc chắn tránh làm rơi rớt thiết bị trong những trường hợp rung lắc do va chạm mạnh.

Trên đây là những loại thiết bị thám tử theo dõi định vị chất lượng tốt nhất mà thám tử Hoàn Cầu giới thiệu đến quý khách, quý khách có nhu cầu sử dụng thiết bị định vị, thiết bị nghe lén hoặc thuê thám tử theo dõi ngoại tình xin vui lòng liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ có bảng báo giá thuê thám tử cụ thể, đồng thời đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách nhanh nhất.

∗ Tham khảo bảng giá dịch vụ:

Giá thuê thám tử tại Nha Trang

Giá thuê thám tử tại Vũng Tàu

Giá thuê thám tử tại Tây Ninh

Giá thuê thám tử tại Bình Dương

Giá thuê thám tử tại Cần Thơ

Giá thuê thám tử tại Đà Nẵng

Giá thuê thám tử tại Biên Hòa

Giá thuê thám tử tại Đà Lạt

Giá thuê thám tử Bình Phước

Giá thuê thám tử tại Gia Lai

Giá thuê thám tử Buôn Ma Thuột

error: Content is protected !!