Home / THÔNG TIN PHÁP LÝ

THÔNG TIN PHÁP LÝ

Thám tử tư là một trong những ngành nghề đặc thù có tính chất nhạy cảm, vì vậy trước khi hợp tác với bất kỳ một công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư nào quý khách cũng nên tìm hiểu tính pháp lý của đơn vị đó thật cụ thể. Các thông tin liên quan của một công ty phải rõ ràng, minh bạch và công khai. Quý khách hàng nên tìm hiểu giấy phép hoạt động, văn phòng hoặc trụ sở giao dịch và các thông tin liên quan khác một cách chi tiết.

1. Phương diện pháp lý: Các đơn vị cung cấp dịch vụ đều phải đăng ký với pháp luật. Những đơn vị đăng ký phải tuân thủ những chính sách và quy định riêng mà pháp luật áp dụng cho nghề đặc thù này.

2. Phương diện nghiệp vụ: Các đơn vị phải được trãi qua các lớp đào tạo nghiệp vụ, trãi qua những đợt tập huấn thường xuyên, được trang bị những kinh nghiệm của người đi trước, được trang bị các loại thiết bị chuyên dụng hiện đại.

3. Phương diện đạo đức: Các đơn vị phải đào tạo cho các điều tra viên của mình về mặt đạo đức hành nghề một cách nghiêm túc. Các đạo đức liên quan trong quá trình hành nghề phải được đặt lên hàng đầu.

Đây là 3 yêu cầu và chính sách được pháp luật yêu cầu đối với những công ty đăng ký hành nghề thám tử tư điều tra. Các đơn vị khi đăng ký phải tuân thủ những quy định và chính sách một cách nghiêm túc và tuyệt đối.

Thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử tư đầu tiên được cấp phép hoạt động hành nghề thám tử tư với những tiêu chí và quy định nghiêm ngặt nhất từ pháp luật Việt Nam hiện hành. Chúng tôi hoạt động điều tra tuân thủ các chính sách và tiêu chuẩn mà pháp luật quy định và áp dụng riêng đối với lĩnh vực điều tra đặc thù. Chúng tôi luôn tuân thủ tiêu chí bảo mật thông tin một cách nghiêm túc theo đúng quy định mà pháp luật đề ra.

Thông tin pháp lý, giấy phép hoạt động hành nghề thám tử tư điều tra

Hoàn Cầu là thương hiệu điều tra uy tín lâu năm. Chúng tôi hoạt động một cách công khai và minh bạch. Chúng tôi công khai với pháp luật Việt Nam hiện hành, chúng tôi minh bạch trong mọi khoản chi phí và trong mọi vấn đề ngay từ đầu. Mọi yêu cầu về sử dụng dịch vụ điều tra, chúng tôi sẽ tư vấn và có hướng điều tra có lợi cho khách hàng của mình nhất, giúp khách hàng của Hoàn Cầu tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tối đa.

Thông tin pháp lý hoạt động nghề thám tử tư

– Tên công ty: CÔNG TY TNHH DV CUNG CẤP THÔNG TIN HOÀN CẦU.

– Giấy phép hoạt động: 0313568908.

– Tài khoản ở ngân hàng Á Châu ( ACB ): 208420029.

– Vốn điều lệ: 600.000.000 VNĐ (Cập nhật 2015).

– Điện thoại: 0902.746.345 hoặc 0967.185.789

– Email: thamtuhoancau@gmail.com.

– Trụ sở chính: Lầu 4 Tòa Nhà Khang Thông, Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM.

– Văn phòng đại điện tại Đà Nẵng: Lầu 8 Tòa Nhà Vĩnh Trung Plaza, Số 255 – 257 Đường Hùng Vương, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Chúng tôi khuyến khích mọi người nên tìm hiểu tính pháp lý của từng đơn vị một cách rõ ràng, chi tiết và cụ thể để tránh những tình trạng thám tử lừa đảo như những gì trên các trang báo đã đăng thời gian gần đây. Điều này vừa giúp quý khách sử dụng dịch vụ điều tra được hiệu quả cho mục đích của mình, vừa giúp ngành thám tử tư tại Việt Nam không bị trở nên ” bí ẩn ” hơn như những lời đồn đoán trước đây.

Việc kiểm tra thật kỹ những thông tin pháp lý của các công ty thám tử tư là không dư thừa. Vì là ngành có tính chất đặc biệt nhạy cảm, các vấn đề có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người về sau này là rất lớn. Vì vậy, để sử dụng được một dịch vụ điều tra chuyên nghiệp và có uy tín, khách hàng cần bỏ chút thời gian để tìm hiểu thông tin thật cụ thể của từng đơn vị, nhằm tránh tình trạng ” tiền mất tật mang “, điều này cũng giúp cho ngành thám tử tư được mọi người đón nhận theo hướng tích cực hơn.

Công ty thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử tư hoạt động điều tra, theo dõi và khai thác thông tin chứng cứ chuyên nghiệp. Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu có trụ sở chính ở Thành Phố Hồ Chí Minh và các văn phòng thám tử rải rác ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, điều này giúp chúng tôi linh hoạt hơn trong công tác điều tra theo dõi mục tiêu được hiệu quả nhất.

Kỹ năng và nghiệp vụ hành nghề thám tử tư

Thám tử Hoàn Cầu là công ty thám tử tư được thành lập từ rất sớm. Từ khi nghề thám tử tư mới bắt đầu thâm nhập thị trường Việt Nam, các Việt Kiều là những người yêu nghề đã hợp tác với các sỹ quan trong quân đội và trong ngành cảnh sát thời bấy giờ để thành lập văn phòng thám tử Sài Gòn với thương hiệu Thám Tử Hoàn Cầu chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi và khai thác cung cấp thông tin theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ nghiêm ngặt nhất.

Là những người có tâm huyết với nghề, các sỹ quan và cán bộ trong ngành cảnh sát đang trực tiếp chỉ đạo và tham mưu, đào tạo những nghiệp vụ điều tra cho các thám tử tư tại Việt Nam một cách chuyên nghiệp. Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực từ trang thiết bị thám tử công nghệ hiện đại được các Việt Kiều cập nhật công nghệ mới nhất phục vụ cho các điều tra viên ở Việt Nam nhằm thu thập được những thông tin chứng cứ chính xác và hiệu quả.

Với thâm niên hoạt động tính đến nay đã được hơn 12 năm trong nghề thám tử điều tra, công ty thám tử Hoàn Cầu hiện có đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, lành nghề và có nhiệt huyết trong công tác điều tra theo dõi, cùng với hệ thống chi nhánh phủ rộng khắp tỉnh thành, công ty thám tử Hoàn Cầu tự hào là một trong số những công ty thám tử tư đầu tiên được cấp phép hoạt động hành nghề một cách chuyên nghiệp nhất.

Đến với công ty thám tử Hoàn Cầu quý khách hàng sẽ an tâm tuyệt đối về tính minh bạch pháp lý, sự chuyên nghiệp trong nghiệp vụ điều tra, cũng như đạo đức hành nghề được chúng tôi thực hiện nghiêm túc. Bên cạnh đó, các khoản chi phí sẽ được chúng tôi minh bạch và cụ thể ngay từ đầu. Chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí ngoài luồng và các khoản phụ thu không hợp lý khác.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến trụ sở văn phòng thám tử tư tại TPHCM để được giải đáp thắc mắc chi tiết hơn. Hoặc quý khách gọi đến đường dây nóng 0902746345 hoặc 0967185789 để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc chi tiết và cụ thể hơn.

Tham khảo:

Mẫu hợp đồng thuê thám tử tư

Quy trình thuê dịch vụ thám tử

∗ Bảng giá dịch vụ chính thức:

Giá thuê thám tử tại Nha Trang

Giá thuê thám tử tại Vũng Tàu

Giá thuê thám tử tại Đà Lạt

Giá thuê thám tử tại Đà Nẵng

Giá thuê thám tử Bình Phước

Giá thuê thám tử tại Tây Ninh

Giá thuê thám tử tại Cần Thơ

Giá thuê thám tử tại Biên Hòa

Giá thuê thám tử tại Bình Dương

Giá thuê thám tử tại Gia Lai

Giá thuê thám tử Buôn Ma Thuột

error: Content is protected !!
0902177226