Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Giá thuê thám tử điều tra người yêu, giám sát người yêu trước khi cưới

Giá thuê thám tử điều tra người yêu, giám sát người yêu trước khi cưới

Dịch vụ thám tử điều tra người yêu trước hôn nhân là một trong những dịch vụ còn khá mới tại Việt Nam, có thể nói đây là một dịch vụ điều tra có tính chất nhạy cảm, vì vậy để có kết quả trung thực, khách quan bạn nên chọn thuê một công ty thám tử tư tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp để có được những thông tin hữu ích nhất.

Ngày nay, nhờ vào mạng internet, các mạng xã hội đã giúp con người lại gần với nhau hơn, trong đó có rất nhiều tình yêu đẹp được tạo ra thông qua mạng xã hội, nhờ vào internet mà mọi người có nhiều cơ hội hơn để giao tiếp và kết bạn, qua đó chúng ta có thể mở rộng mối quan hệ với xã hội, có những cặp đôi cũng chính vì những mạng xã hội mà đã có những tình cảm lãng mạn, rất đẹp và kết thúc bằng một đám cưới rất hạnh phúc.

Tuy nhiên, bên cạnh những câu chuyện lãng mạn hạnh phúc đó thì cũng có rất nhiều người đang bị lừa dối tình cảm, thậm chí bị lừa cả tiền bạc, danh dự và cả tài sản… Bởi vì trên thế giới ảo, có những người xấu lợi dụng sự tin tưởng của mọi người để lừa đảo tỉnh cảm, lừa đảo tiền bạc… Vì vậy mọi người, đặc biệt các bạn trẻ nên tỉnh táo trước những sự ngọt ngào trên thế giới ảo ngày nay.

Giá thuê thám tử điều tra người yêu, giám sát người yêu trước khi cưới

Dịch vụ thám tử theo dõi người yêu trước khi cưới.

Thám tử Hoàn Cầu là công ty thám tử đầu tiên ra đời dịch vụ điều tra người yêu trước hôn nhân, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thám tử điều tra theo dõi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, cùng sự hỗ trợ từ những thiết bị thám tử tinh vi hiện đại, chúng tôi sẽ giúp bạn điều tra theo dõi người yêu một cách bí mật, chi tiết và cụ thể nhất.

Trường hợp cần điều tra người yêu trước hôn nhân:

– Bạn nghi ngờ người yêu bắt cá hai tay, người yêu của bạn không chung thủy trong tình yêu.

– Các bậc phụ huynh nghi ngờ người yêu của con em mình không chung thủy.

– Bạn nghi ngờ người yêu mình ăn chơi đàn đúm, cờ bạc rượu chè, hút chích…

– Bạn và người ấy yêu xa, yêu qua mạng nhưng bạn chưa có hiểu biết về người ấy.

– Hoặc đơn giản là bạn muốn biết lịch trình hằng ngày của người ấy đi đâu, gặp ai, làm gì…

– Hoặc vì một lý do nào đó bạn cần theo dõi và giám sát người ấy một cách cụ thể.

Giá thuê thám tử điều tra người yêu trước hôn nhân:

Dưới đây là bảng giá chi phí sử dụng dịch vụ điều tra theo dõi và thu thập các thông tin của đối tượng cụ thể, tất cả các thông tin được chúng tôi cung cấp chính xác bằng hình ảnh, video clip, file tập tin ghi âm rõ nét nhất.

– Chi phí thuê thám tử theo dõi người yêu trước hôn nhân ở tại TPHCM: 1.000.000 VNĐ

– Chi phí thuê thám tử theo dõi người yêu trước hôn nhân tại Đà Nẵng: 1.200.000 VNĐ

– Giá dịch vụ theo dõi người yêu tại Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Vũng Tàu: 1.500.000 VNĐ

– Giá thuê thám tử theo dõi người yêu tại Bến Tre, Long An, Tiền Giang: 1.500.000 VNĐ

– Chi phí thuê thám tử điều tra người yêu ở An Giang, Vĩnh Long, Hậu Giang: 1.500.000 VNĐ

– Chi phí dịch vụ điều tra người yêu trước hôn nhân tại Cà Mau, Bạc Liêu, Trà Vinh: 1.500.000 VNĐ

– Giá thuê thám tử điều tra người yêu ở Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Gia Lai: 1.500.000 VNĐ

– Chi phí thuê thám tử giám sát người yêu tại Nha Trang, Phú Yên, Bình Định : 1.500.000 VNĐ

Quý khách có nhu cầu cần thuê thám tử điều tra ở những tỉnh thành khác xin vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline để được thám tử tư vấn và có báo giá thuê thám tử cụ thể.

Có nên thuê thám tử theo dõi người yêu trước khi cưới không?

Dịch vụ thám tử điều tra người yêu trước hôn nhân là vô cùng cần thiết và cấp bách trong thời buổi hiện nay. Tình trạng yêu xa, yêu qua mạng ngày nay không có gì xa lạ, có những mối tình đẹp và có kết quả mỹ mãn hạnh phúc, tuy nhiên bên cạnh đó còn rất nhiều trường hợp yêu xa bị người yêu lừa dối, người yêu bắt ca hai tay… diễn ra còn khá phổ biến, để rồi kết quả cuối cùng nhận được là sự đau khổ. Vì vậy nếu bắt gặp biểu hiện lạ hoặc bạn chưa thể tin tưởng người mình yêu thì bạn nên thuê thám tử điều tra người yêu để có thể chắc chắn rằng tình yêu của bạn đang đặt đúng chổ.

Cần phải nói rằng, thuê thám tử điều tra người yêu là không xấu, đó là lẽ dĩ nhiên ở thời buổi hiện nay khi mà có quá nhiều trường hợp yêu xa bị lừa dối để rồi cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất lại chính là bạn. Đó là chưa kể tới thời gian, tiền bạc, tinh thần xa sút trầm trọng ảnh hưởng tới tương lai và cuộc sống của bạn.

Thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử giá rẻ, hoạt động chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu, chúng tôi luôn có những phương pháp điều tra khoa học, giúp quá trình điều tra được nhanh chóng và chính xác nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí một cách hiệu quả nhất.

error: Content is protected !!