Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Dịch vụ thủ tục IVF thụ tinh trong ống nghiệm ở tại Thái Lan

Dịch vụ thủ tục IVF thụ tinh trong ống nghiệm ở tại Thái Lan

Dịch vụ IVF ở Thái Lan ( Dịch vụ thủ tục đăng ký thụ tinh trong ống nghiệm tại Thailand ). Với thâm niên nhiều năm cung ứng dịch vụ tư vấn thủ tục đăng ký làm dịch vụ IVF tại Thái Lan, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện thành công ước mơ với thời gian nhanh chóng, thủ tục đơn giản và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí một cách tốt nhất.

IVF tại Thái Lan thụ tinh trong ống nghiệm ở Thailand

Thụ tinh trong ống nghiệm IVF là một kỹ thuật khoa học về vấn đề sinh sản có tính rất phức tạp, công việc bao gồm nhiều bước, đòi hỏi một đội ngũ bác sĩ không chỉ có tay nghề cao mà còn phải có kinh nghiệm dày dạn và đặc biệt là phải có tâm huyết với nghề, hay còn gọi là y đức, đạo đức nghề nghiệp. Do đó việc lựa chọn đơn vị cung ứng dịch vụ thủ tục đăng ký làm thụ tinh trong ống nghiệm IVF ở Thái Lan uy tín chuyên nghiệp và điều hết sức cần thiết.

Thụ tinh trong ống nghiệm IVF ở Thái Lan

Đối với những trường hợp các gia đình ( Bao gồm các cặp vợ chồng, hoặc các cặp đôi không muốn lập gia đình như vẫn muốn có con ) có nguyên nhân vô sinh phức tạp thì bác sĩ chuyên khoa khi khi trực tiếp thụ tinh trong ống nghiệm sẽ có quyết định liệu có cần phẫu thuật hoặc yêu cầu phải điều trị trước khi tiến hành phương pháp IVF hay không.

Sau khi trãi quan nhiều bước kiểm tra kỹ thuật về bệnh lý của bênh nhân, các bác sỹ sẽ quyết định liệu có cần thiết phải thực hiện các kỹ thuật liên quan chuyên sâu về sinh sản như nuôi trứng non, tiêm tinh trùng vào tế bào chất trứng (ICSI), hỗ trợ dẫn lưu phôi, xét nghiệm di truyền tiền cấy ghép hay không.

Quyết định về điều trị và hỗ trợ kỹ thuật tiền sản phù hợp sẽ xác định tỷ lệ thành công và giúp giảm chi phí cũng như thời gian các bạn, đồng thời bên cạnh đó, sự hỗ trợ kỹ thuật tiền sản cũng sẽ giúp tránh các rủi ro về sức khỏe cho người mẹ khi mang thai.

Ưu điểm khi IVF tại Thái Lan

Hiện nay ở Việt Nam cũng có nhiều bệnh viện thụ tinh trong ống nghiệm, tuy nhiên hầu như khi nhắc tới IVF, mọi người đều chọn bệnh viện ở Thái Lan là địa điểm đáng tin cậy nhất. Dưới đây là một số ưu điểm và lý do mà các gia đình hiếm muộn con cái hoặc vô sinh nên chọn bệnh viện IVF uy tín tại Thailand.

1. Có nhiều trung tâm IVF hiện đại.

Lý do đầu tiên bạn nên làm thụ tinh trong ống nghiệm ở Thái Lan là vì nơi đây có cơ sở hạ tầng rất tốt, các trung tâm hiện đại, tiên tiến, sự hỗ trợ khoa học kỹ thuật trợ sản tiên tiến và hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay

Những trung tâm, phòng khám hoặc bệnh viện IVF ở Thái Lan uy tín hiện nay đều có sự tách biệt của các hệ thống nghiên cứu và nuôi cấy phôi hiện đại. Các trung tâm và bệnh viện thụ tinh trong ống nghiệm đều có cơ sở vật chất đầy đủ, đáp ứng tiêu chuẩn thụ tinh trong ống nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Những bệnh viện IVF tại Thailand uy tín chuyên nghiệp đều sở hữu các loại máy móc và thiết bị công nghệ hiện đại, sẵn sàng thực hiện các thao tác kỹ thuật để điều trị bệnh lý vô sinh, hiếm muộn cho kết quả đạt mức tối đa cao nhất.

2. Kỹ thuật sinh sản hàng đầu thế giới.

Nổi tiếng khắp các nước thuộc châu Á, Thái Lan là đất nước có nền khoa học phát triển tiến bộ nhất hiện nay. Các trung tâm và bệnh viện IVF ở Thái Lan có nhiều công nghệ và kỹ thuật hỗ trợ trong việc sinh sản tuyệt vời, những kỹ thuật tiên tiến của họ chưa từng được sử dụng tại các phòng khám hoặc bệnh viện ở Việt Nam.

Hiện nay, ở các bệnh viện IVF hoặc phòng khám Việt Nam hầu như không có đủ nhân sự có trình độ chuyên môn nghiệm vụ cao, không có tiền để đầu tư vào các thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại trong lĩnh vực sinh sản, và các y bác sỹ ở các phòng khám ở Việt Nam hầu như không có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề thụ tinh trong ống nghiệm.

Khi bạn đến thăm các bệnh viện IVF Thái Lan, hoặc nếu bạn có người thân, bạn bè đã từng làm IVF ở Thái Lan, các bạn có thể hỏi họ về quy trình cũng như sự chuyên nghiệp của họ trong quá trình thụ tinh trong ống nghiệm của họ hiện đại như thế nào.

Nếu các bạn có điều kiện đi thăm hoặc hỏi những người từng làm thì tôi chắc chắn với các bạn một điều rằng, các bạn sẽ ngật ngù đánh giá Thái Lan là đất nước sở hữu các kỹ thuật sinh sản hiện đại, tiên tiến và chuyên nghiệp nhất từ khi chuyển phôi và ấp trứng trong ống nghiệm cho đến khi phôi thai trưởng thành.

2. IVF ở Thái Lan tỷ lệ thành công cao.

Tỷ lệ thụ tinh trong ống nghiệm ở các bệnh viện hoặc trung tâm IVF Thái Lan uy tín sẽ chiếm từ 50 – 70%, cao hơn 20-25% so với trung tâm hoặc bệnh viện thụ tinh trong ống nghiệm trong nước hoặc các nước khác như Campuchia, Trung Quốc.

Tỷ lệ thành công là một trong những yếu tố rất quan trọng để nhiều cặp đôi vô sinh, hiếm muộn tin tưởng lựa chọn cơ sở.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi trong suốt quá trình hoạt động dịch vụ đăng ký thủ tục thụ tinh trong ống nghiệm IVF ở Thái Lan, chúng tôi nhận thấy rằng kỹ thuật tiền chuyển phôi PGD và Microarray của Thailand sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ sảy thai, loại bỏ dị tật bẩm sinh do rối loạn nhiễm sắc thể, phát hiện các dị tật và ngăn chặn sớm, từ đó cho ra những đứa trẻ khỏe mạnh và hoàn hảo nhất.

4. Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm.

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ của các thiết bị và máy móc sinh sản tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa sinh sản có trình độ cao, sự tận tình và tâm huyết với bệnh nhân, họ sẽ thực hiện các kỹ thuật chính xác và thành công một cách dễ dàng hơn rất nhiều so với trong nước và các nước Châu Á khác như Campuchia hoặc Trung Quốc.

Một đặc điểm mà giúp đất nước này nổi tiếng về khoa học sinh sản là những người muốn hành nghề y ở các bệnh viện hoặc trung tâm IVF Thái Lan phải được các chuyên gia công nhận về trình độ và kinh nghiệm, phải trãi qua quá trình thi tuyển chọn lọc rất khắt khe của hội đồng y khoa mới được cấp bằng hành nghề.

Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ khoa sản cũng rất tích cực tham gia các hội nghị về lĩnh vực vô sinh – hiếm muộn để cải thiện kỹ năng và kiến ​​thức cũng như để nâng cao nghiệm vụ và kinh nghiệm về thụ tinh trong ống nghiệm IVF.

Trên đây là một số ưu điểm và điểm mạnh nhất của các trung tâm và bệnh viện IVF ở Thái Lan mà các gia đình hiếm muộn hoặc vô sinh khi muốn điều trị nên chọn Thailand là điểm đến đầu tiên cho ra tỷ lệ thành công cao, giúp giảm chi phí cũng như thời gian của mọi người.

Đăng ký thủ tục IVF tại Thái Lan

Nếu thụ tinh trong ống nghiệm được tiến hành ở những trung tâm hoặc bệnh viện uy tín tại Thái Lan sẽ có sự hỗ trợ và liên kết chặt chẽ giữa các khoa sẽ các bạn được chăm sóc tốt ngay từ khi mới bắt đầu khám và trong suốt quá trình điều trị.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thụ tinh trong ống nghiệm IVF tại Thái Lan sẽ hỗ trợ các bạn từ khi mới bắt đầu cho đến khi sinh, cho con bú và cuối cùng hoàn tất thủ tục mang em bé về Việt Nam khỏe mạnh, bảo đảm quá trình thụ thai thành công một cách hoàn hảo nhất dành cho các cặp gia đình vô sinh hoặc hiếm muộn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong làm dịch vụ đăng ký thủ tục thụ tinh trong ống nghiệm IVF ở Thái Lan, chúng tôi chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Dưới đây là những cam kết khi làm dịch vụ ở chúng tôi.

Cam kết khi IVF ở Thái Lan:

– Cam kết thu tục hợp pháp với pháp luật của Thái Lan, đúng quy trình, đúng thủ tục.

– Cam kết là nơi hỗ trợ dịch vụ với mức giá và chi phí thấp nhất ( Các bạn có thể tham khảo nhiều nơi )

– Cam kết không phát sinh chi phí hoặc các khoản phụ thu ngoài luồng không hợp lý.

– Cam kết đồng hành với bạn đến cùng từ khi mới bắt đầu quá trình điều trị cho đến khi hoàn tất thủ tục pháp lý mang em bé về Việt Nam khỏe mạnh.

– Cam kết có tỷ lệ thành công là cao nhất so với những lần trước bạn đi nhưng chưa thành công.

Tuy là tỷ lệ thành công cao nhưng trước khi thực hiện thủ thuật thụ tinh trong ống nghiệm IVF tại Thái Lan, các cặp vợ chồng hiếm muộn hoặc vô sinh cũng nên dành thời gian để chuẩn bị kỹ lưỡng cho sức khỏe của mình.

Dựa trên kết quả xét nghiệm tiền sản trước khi IVF của các cặp đôi hiếm muộn hoặc vô sinh mà các bác sĩ điều trị ở Thái Lan sẽ tư vấn cho các bạn về chế độ ăn uống, vitamin cần thiết cho phù hợp nhất với mong muốn của các bạn.

Các bạn khi muốn làm thụ tinh trong ống nghiệm ở Thái Lan, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về quy trình, cách thức cũng như thủ tục đăng ký và mức chi phí cho dịch vụ cụ thể nhất.

∗ Tham khảo thêm:

Bảng giá chi phí thụ tinh trong ống nghiệm IVF tại Thái Lan, Việt Nam

Bảng giá chi phí dịch vụ sinh con theo ý muốn tại Việt Nam, Thái Lan

Hoàn Cầu

error: Content is protected !!
0902177226