Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Thuê người theo dõi vợ / chồng ngoại tình hết bao nhiêu tiền?

Thuê người theo dõi vợ / chồng ngoại tình hết bao nhiêu tiền?

Có mẹ nào thuê thám tử theo dõi chồng chưa? Thuê người theo dõi chồng ngoại tình ở đâu hiệu quả nhất? Có nên thuê thám tử theo dõi chồng không? Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình có uy tín không? Thuê thám tử tìm người bỏ nhà đi, tìm người bỏ trốn ở đâu uy tín? Thuê thám tử theo dõi ngoại tình giá bao nhiêu tiền?

Trên đây là những thắc mắc chung của mọi người khi gặp một sự việc nghi vấn nơi chồng mình nhưng chưa có cách giải quyết tốt. Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giải đáp thắc mắc một cách chi tiết nhất.

Có nên thuê người theo dõi chồng không?

Khi gặp một nghi vấn nào đó nơi chồng mình, quý khách cần nhanh chóng tìm hiểu kỹ nguyên nhân và điều tra sự việc một cách cụ thể nhất nhằm tìm ra sự thật và có biện pháp can thiệp kịp thời nhất. Vậy điều tra bằng cách nào?

Thuê người theo dõi chồng là một phương pháp nhằm tìm ra được những thông tin hữu ích cho từng mục đích cụ thể khác nhau phù hợp với yêu cầu của quý khách nhất. Để thuê người theo dõi chồng hiệu quả, quý khách cần lưu ý những điểm sau:

1. Chọn đúng người để thuê

Tuyệt đối phải chọn đúng người có thể tin tưởng, nhạy bén và có các nghiệp vụ theo dõi liên quan, phải biết sử dụng các thiết bị cần thiết như máy ảnh, điện thoại di động thông minh và một số thiết bị thám tử khác, đó là những điều cần thiết trước hết phải có để thu thập thông tin chính xác và đầy đủ nhất.

2. Thuê người có lý lịch rõ ràng

Quý khách tuyệt đối không thuê những người có lí lịch không trong sạch, đặc biệt những người đang vướng mắc các tệ nạn xã hội hoặc đang vướng mắc phải một vấn đề nào đó liên quan đến tài chính tiền bạc.

Nếu là một người hoàn toàn xa lạ, quý khách không nên đưa tiền trước hoặc bất kỳ một vật gì có giá trị đề phòng họ chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn.

3. Thoả thuận giá tiền cụ thể

Để tránh tình trạng phát sinh những chi phí ngoài luồng không hợp lý, quý khách nên thoả thuận trước giá cả, các chi phí mỗi bên phải chịu và các phí khác một cách cụ thể, tránh trường hợp phát sinh chi phí không mong muốn

4. Có nên thuê xe ôm theo dõi chồng không?

Thuê người theo dõi chồng đối với xe ôm cũng là một trong những cách để tìm được bằng chứng chồng ngoại tình cụ thể, tuy nhiên quý khách cũng cần lưu ý một số điểm khi thuê xe ôm theo dõi chồng ngoại tình.

Nếu là một người hoàn toàn có thể tin tưởng, có lai lịch rõ ràng, có nghiệp vụ thì bạn có thể xem xét và thoả thuận về thời gian và tiền bạc trong quá trình điều tra theo dõi chồng một cách cụ thể nhất.

Thuê người theo dõi chồng ngoại tình hết bao nhiêu tiền?

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng không?

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình là một lựa chọn tốt dành cho bạn khi mà bạn chưa tìm ra được phương pháp nào khả thi hoặc bạn chưa tìm được người đáng tin cậy để hợp tác.

Các thám tử với nghiệp vụ chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dạn sẽ giúp bạn điều tra theo dõi chồng một cách hoàn hảo và đạt được kết quả nhanh, đồng thời bảo mật thông tin một cách tốt nhất, giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình điều tra theo dõi.

Những bằng chứng và thông tin bạn cần sẽ được các thám tử cung cấp chi tiết và đầy đủ nhất giúp bạn giải toả được sự nghi ngờ, đồng thời có biện pháp ngăn chặn kịp thời trước khi sự việc trở nên quá nghiêm trọng.

Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền?

Tuỳ từng yêu cầu và tính chất của sự việc mà sẽ có mức giá áp dụng khác nhau, thông thường mức giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình của công ty thám tử Hoàn Cầu là 800.000 /ngày theo dõi. Quý khách sẽ được thám tử Hoàn Cầu báo cáo thông tin nhanh chóng với sự chính xác và độ chi tiết cao nhất.

Quý khách lưu ý không nên thuê thám tử giá rẻ, điều bạn cần là sự chuyên nghiệp cũng như sự lành nghề và độ uy tín, nếu bạn thuê người theo dõi chồng là các thám tử tư không có kinh nghiệm hoặc không uy tín thì không những không có kết quả mà còn phản tác dụng.

Mọi chi tiết về thuê người theo dõi chồng ngoại tình hoặc thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, quý khách liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu ở tại địa chỉ Lầu 4 Toà Nhà Khang Thông, Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM hoặc thông qua Hotline tư vấn: 0902.746.345 – 0967.185.789 để được tư vấn và có phương pháp điều tra theo dõi phù hợp nhất.

Bảng giá thuê thám tử điều tra:

Giá thuê thám tử tại Nha Trang

Giá thuê thám tử tại Vũng Tàu

Giá thuê thám tử tại Tây Ninh

Giá thuê thám tử tại Bình Dương

Giá thuê thám tử tại Cần Thơ

Giá thuê thám tử tại Đà Nẵng

Giá thuê thám tử tại Biên Hòa

Giá thuê thám tử tại Đà Lạt

Giá thuê thám tử Bình Phước

Giá thuê thám tử tại Gia Lai

Giá thuê thám tử Buôn Ma Thuột

error: Content is protected !!