Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Thuê thám tử điều tra ngoại tình bao lâu thì có kết quả?

Thuê thám tử điều tra ngoại tình bao lâu thì có kết quả?

Thuê thám tử điều tra ngoại tình bao lâu thì có kết quả? Thuê thám tử theo dõi ngoại tình hết bao nhiêu tiền? Những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình điều tra và thu thập bằng chứng ngoại tình là gì?

Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình là một quá trình theo dõi đối tượng một thời gian liên tục đòi hỏi sự nhạy bén trong nghiệp vụ cùng sự hỗ trợ từ những thiết bị thám tử tinh vi mới có thể thu thập được những thông tin bằng chứng ngoại tình một cách chi tiết và cụ thể.

Việc thu thập thông tin bằng chứng ngoại tình nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, vì vậy câu trả lời là không có thời gian chính xác cụ thể. Kết quả còn ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau.

Thuê thám tử điều tra ngoại tình bao lâu có kết quả? Chi phí bao nhiêu?

Những yếu tố ảnh hưởng kết quả điều tra ngoại tình

1. Đối tượng cần điều tra ngoại tình

Đối với những đối tượng phổ thông thì việc thu thập bằng chứng ngoại tình tương đối nhanh và dễ dàng, thông thường trong khoảng 7 ngày làm việc là chúng ta đã có được những bằng chứng ngoại tình cụ thể. Tuy nhiên đối với những đối tượng ngoại tình tinh vi thì thời gian có thể kéo dài tới 2 tuần, thậm chí là 1 tháng…

2. Tình trạng, mức độ ngoại tình

Tình trạng của mối quan hệ là yếu tố có ảnh hưởng nhiều nhất đến thời gian điều tra ngoại tình thu thập bằng chứng. Nếu tình trạng của mối quan hệ đó chỉ dừng ở mức gặp gỡ trò chuyện thì thời gian để có kết quả là rất khó nói, hay một số tình trạng “mới chớm” chưa tới mức đi quá xa thì việc thu thập bằng chứng cần nhiều thời gian hơn.

Ở mức độ “mới chớm” tuy chúng ta chưa có bằng chứng ngoại tình cụ thể, nhưng chúng ta có thể phát hiện ra sớm sự việc để có thể ngăn chặn kịp thời trước khi sự việc có thể trở nên nghiêm trọng hơn.

3. Tần xuất số lần ngoại tình

Một số trường hợp ngoại tình theo hình thức “ăn bánh trả tiền” thì thông thường thời gian để có bằng chứng từ 2 tuần. Đối với một số trường hợp ngoại tình kín đáo, tần xuất số lần ngoại tình ít thì thời gian có thể kéo dài hơn.

Đây là thời gian xác định kết quả chỉ tương đối được thám tử Hoàn Cầu ước tính thời gian trung bình, tùy thuộc từng vụ việc và tính chất khác nhau mà thời gian thám tử điều tra ngoại tình có kết quả cụ thể cũng sẽ khác.

Thám tử Hoàn Cầu là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, chúng tôi luôn có những phương pháp điều tra thích hợp với từng đối tượng cụ thể, đội ngũ thám tử tư có chuyên môn nghiệp vụ chuyên nghiệp luôn được đào tạo một cách nghiêm túc, đồng thời chúng tôi luôn sử dụng những thiết bị thám tử theo dõi tinh vi hiện đại phục vụ trong quá trình theo dõi chắc chắn chúng tôi sẽ giúp quý khách rút ngắn thời gian một cách tốt nhất.

Chi phí thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

Tùy thuộc từng nhu cầu và tính chất của sự việc mà mỗi đơn vị sẽ có mức giá áp dụng khác nhau. Mời quý khách tham khảo bảng báo giá thuê thám tử chi tiết cụ thể của công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu.

Chi phí thuê thám tử điều tra ngoại tình tại TPHCM: 900.000 VNĐ/ Ngày

Ở những tỉnh thành khác chúng tôi sẽ có mức phí áp dụng khác nhau. Quý khách có nhu cầu cần thuê thám tử điều tra ngoại tình ở những tỉnh thành khác xin vui lòng liên hệ thám tử Hoàn Cầu để nhận báo giá chi phí thuê thám tử điều tra ngoại tình cụ thể.

Công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu

Chúng tôi đồng hành với bạn đến cùng sự việc!

error: Content is protected !!