Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Thuê thám tử tư tại Sài Gòn TPHCM giá rẻ uy tín chuyên nghiệp

Thuê thám tử tư tại Sài Gòn TPHCM giá rẻ uy tín chuyên nghiệp

Khi gặp bất kỳ một sự việc nào đó cần thuê xe ôm theo dõi chồng hoặc thuê thám tử để điều tra theo dõi ngoại tình hoặc để xác minh một sự việc cụ thể thì ngoài chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp ra thì chi phí và nhu cầu thuê thám tử Sài Gòn giá rẻ cũng là một trong những điều được mọi người quan tâm nhất.

Để thuê thám tử tư uy tín giá rẻ điều tra được hiệu quả quý khách nên cân nhắc đồng thời cả chi phí và trình độ chuyên môn nghiệp vụ chuyên nghiệp của từng đơn vị nhằm giúp quá trình điều tra theo dõi được thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử TPHCM Sài Gòn giá rẻ hoạt động uy tín lâu năm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lãnh nghề, có thâm niên kinh nghiệm nhiều năm trong công tác theo dõi thu thập các chứng cứ chuyên nghiệp, vì vậy thám tử Hoàn Cầu sẽ là một lựa chọn hoàn hảo tốt nhất dành cho quý khách khi cần thuê thám tử điều tra ngoại tình hoặc điều tra thu thập các thông tin theo yêu cầu cụ thể.

Thuê thám tử giá rẻ nhất tại TPHCM | Công ty thám tử Sài Gòn giá rẻ uy tín

Thuê thám tử tư tại Sài Gòn TPHCM giá rẻ uy tín

Chi phí điều tra theo dõi được công ty thám tử Hoàn Cầu áp dụng chung cho các dịch vụ theo dõi và giám sát thu thập thông tin bằng chứng theo dõi áp dụng tại địa bàn TPHCM là 1.000.000 VNĐ/ Ngày theo dõi đối với những hoạt động theo dõi như:

– Thuê thám tử theo dõi để thu thập bằng chứng chồng, vợ ngoại tình

– Thuê thám tử theo dõi, giám sát người yêu trước khi cưới

– Thuê thám tử theo dõi điều tra con dâu con rể ngoại tình

– Thuê thám tử theo dõi và giám sát con nợ có nguy cơ bỏ trốn

– Theo dõi giám sát con cái, quản lý giám sát học sinh – sinh viên

– Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát nhân viên chủ chốt của công ty

– Thám tử giám sát khách hàng, giám sát đối tác và đối thủ cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu thuê thám tử giá rẻ theo dõi điều tra ở những tỉnh thành phố khác hoặc quý khách cần thuê thám tử tìm người bỏ nhà đi, thuê thám tử điều tra thông tin cá nhân, thuê thám tử điều tra thông tin chủ nhân biển số xe, thuê thám tử điều tra thông tin số điện thoại… vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử tư Hoàn Cầu để chúng tôi tư vấn và có báo giá cụ thể nhất.

Tùy vào những sự việc và yêu cầu khác nhau mà chúng tôi cũng sẽ có mức báo giá chi phí điều tra khác nhau. Mời quý khách xem bảng báo giá chi phí thuê thám tử chi tiết và cụ thể theo từng yêu cầu và từng tỉnh thành khác chính thức của công ty thám tử tư Hoàn Cầu.

Dịch vụ thám tử tại TPHCM Sài Gòn giá rẻ uy tín

Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi chồng ngoại tình là quá trình theo dõi và giám sát nhằm tìm ra được những bằng chứng ngoại tình cụ thể giúp quý khách có thể giải tỏa được sự nghi ngờ đối với chồng mình, đây là một lĩnh vực nhạy cảm yêu cầu những đơn vị cung cấp dịch vụ theo dõi cần phải chuyên nghiệp, phải có những trang thiết bị thám tử tinh vi và hiện đại mới có thể thu thập được những bằng chứng chính xác và rõ nét nhất.

Khi có nhu cầu cần thuê thám tử giá rẻ theo dõi chồng ngoại tình quý khách liên hệ với công ty thám tử tư Hoàn Cầu để chúng tôi có phương án điều tra một cách nhanh nhất cùng với mức chi phí thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình giá rẻ giúp quý khách tiết kiệm chi phí nhất.

Chi phí thuê thám tử điều tra theo dõi chồng ngoại tình tại TPHCM: 1.000.000/VNĐ, bao gồm tất cả những thông tin và những bằng chứng được chúng tôi cung cấp một cách chính xác, nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Những thông tin chứng cứ được Hoàn Cầu cung cấp một cách rõ nét nhất bằng hình ảnh, video clip và các tập tin ghi âm sẽ được chúng tôi thu thập và cung cấp đầy đủ.

Công ty thám tử tư Hoàn Cầu là một trong những công ty dịch vụ thám tử tư tại TPHCM hoạt động điều tra theo dõi uy tín và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi hoạt động điều tra dựa vào tiêu chí đặt quyền lợi của khách hàng và trách nhiệm trong công việc lên hàng đầu.

Vì vậy những yêu cầu cần điều tra theo dõi hoặc giám sát sẽ được chúng tôi thực hiện một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất, đồng thời tiết kiệm chi phí và thời gian của quý khách được hiệu quả nhất.

Trụ sở văn phòng thám tử Sài Gòn: Lầu 4 Tòa Nhà Khang Thông, Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

∗ Bảng giá dịch vụ chính thức:

Giá thuê thám tử tại Nha Trang

Giá thuê thám tử tại Vũng Tàu

Giá thuê thám tử tại Tây Ninh

Giá thuê thám tử tại Bình Dương

Giá thuê thám tử tại Cần Thơ

Giá thuê thám tử tại Đà Nẵng

Giá thuê thám tử tại Biên Hòa

Giá thuê thám tử tại Đà Lạt

Giá thuê thám tử Bình Phước

Giá thuê thám tử tại Gia Lai

Giá thuê thám tử Buôn Ma Thuột

error: Content is protected !!