Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Công ty dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng giá rẻ uy tín

Công ty dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng giá rẻ uy tín

Có nên thuê thám tử tại Đà Nẵng giá rẻ không? Thuê thám tử ở đâu tại Đà Nẵng tốt nhất? Thuê thám tử tại Đà Nẵng giá bao nhiêu tiền? Dưới đây là bảng giá của công ty thám tử Hoàn Cầu.

Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng giá rẻ là một trong những cụm từ được nhiều người quan tâm tìm kiếm nhiều, việc thuê thám tử giá rẻ giúp quý khách tiết kiệm chi phí tốt nhất. Tuy nhiên với tính chất đặc thù của ngành thám tử tư thì những công ty thám tử tại Đà Nẵng giá rẻ phải song song với kinh nghiệm và sự uy tín cũng như sự chuyên nghiệp trong điều tra mới có thể giúp hoàn thành nhiệm vụ được tốt nhất.

Thám tử Hoàn Cầu là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín và chuyên nghiệp, cùng với mức giá rẻ phải chăng giúp quý khách tiết kiệm chi phí và hiệu quả điều tra được tốt nhất.

Thám tử tại Đà Nẵng giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp - Thám tử Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê thám tử tại Đà Nẵng giá rẻ uy tín

Giá thuê thám tử tại Đà Nẵng hết bao nhiêu tiền? Tùy vào tính chất phức tạp của sự việc cũng như tùy vào từng yêu cầu cụ thể của khách hàng mà mỗi đơn vị sẽ có báo giá thuê thám tử khác nhau. Dưới đây là bảng giá thuê thám tử tại Đà Nẵng chính thức của công ty dịch vụ thám tử tư Hoàn Cầu.

– Giá thuê thám tử theo dõi người yêu trước khi kết hôn: 1.200.000 VNĐ / Ngày

– Phí thuê thám tử theo dõi con rể, theo dõi con dâu tương lai: 1.200.000

– Giá dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng: 1.200.000

– Giá thuê thám tử theo dõi khách du lịch tai Đà Nẵng: 1.200.000

– Chi phí thuê thám tử theo dõi và giám sát học sinh sinh viên: 1.200.000

– Chi phí thuê dịch vụ thám tử theo dõi giám sát nhân viên công ty: 1.200.000

– Chi phí thuê thám tử theo dõi đối tác, đối thủ cạnh tranh doanh nghiệp: 1.200.000

Trên đây là bảng giá của công ty thám tử Hoàn Cầu, quý khách có nhu cầu cần thuê thám tử theo dõi ở những tỉnh thành khác xin vui lòng liên hệ với Thám Tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ có báo giá chi phí nhanh nhất.

Văn phòng công ty thám tử tư Đà Nẵng chuyên nghiệp

Cùng với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, các văn phòng thám tử cũng phát triển theo nhằm phục vụ nhu cầu điều tra của mọi người, và hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra theo dõi với nhiều mức giá khác nhau, do đó để chọn được một công ty thám tử tại Đà Nẵng giá rẻ và uy tín, quý khách nên tham khảo một số kinh nghiệm thuê thám tử tại Đà Nẵng đồng thời tìm hiểu thật kỹ từng đơn vị mà mình muốn hợp tác điều tra.

Thám tử tại Đà Nẵng giá rẻ chuyên nghiệp - Thám tử giá rẻ ở Đà Nẵng

Thám tử Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng giá rẻ uy tín lâu năm, với đội ngũ nhân viên luôn được tuyển chọn và đào tạo chuyên môn nghiệp vụ một cách nghiêm túc, được trang bị sử dụng những thiết vị theo dõi ghi âm ghi hình tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, chúng tôi tự hào là đơn vị thám tử tại Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất hiện nay, chắc chắn chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra sự việc của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tại văn phòng thám tử Đà Nẵng trực thuộc Hoàn Cầu hiện nay bao gồm các thám tử tư là người gốc ở các tỉnh miền Trung thông thuộc đường xá, có kinh nghiệm điều tra theo dõi lâu năm, luôn được đào tạo những nghiệp vụ thám tử chuyên nghiệp nhất, chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng ở các tỉnh miền Trung điều tra những sự việc cụ thể, vì vậy Hoàn Cầu tự hào là công ty thám tử tại Đà Nẵng giá rẻ uy tín chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác nhiều nhất hiện nay

Ngoài những tiêu chí về nghiệp vụ thám tử ra, Thám Tử Hoàn Cầu luôn đặt vấn đề bảo mật thông tin khách hàng lên đầu, với hệ thống bảo mật thông tin của Hoàn Cầu đã được chứng nhận an toàn, chúng tôi sẽ bảo vệ thông tin của quý khách một cách an toàn tuyệt đối. Ngay sau khi kết thúc hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành xóa toàn bộ thông tin liên quan khách hàng trên hệ thống dữ liệu của Hoàn Cầu nhằm bảo đảm an toàn thông tin tuyệt đối nhất.

Thám tử Miền Trung:

Thám tử Thanh Hóa

Thám tử tại Nghệ An

Thám tử tại Hà Tĩnh

Thám tử Quảng Bình

Thám tử ở Quảng Trị

Thám tử tư tại Huế

Thám tử Quảng Nam

Thám tử Quảng Ngãi

Thám tử tại Bình Định

Thám tử tại Phú Yên

Thám tử Khánh Hòa

error: Content is protected !!