Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Dịch vụ tìm địa chỉ qua số điện thoại, CMND, biển số xe, tài khoản ngân hàng

Dịch vụ tìm địa chỉ qua số điện thoại, CMND, biển số xe, tài khoản ngân hàng

Dịch vụ tìm địa chỉ nhà qua số điện thoại, số chứng minh nhân dân ( CMND ), thẻ căn cước công dân, biển số xe là dịch vụ tra cứu, điều tra, tìm kiếm và xác minh thông tin về địa chỉ nhà của một người qua các dữ liệu thông tin trên. Dịch vụ tìm địa chỉ nhà của một người qua số chứng minh thư, số điện thoại, biển số xe được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp trong thời gian chỉ khoảng 1 ngày làm việc.

Dịch vụ tìm địa chỉ nhà, xác minh thông tin nhà đất, điều tra thông tin tìm họ tên, địa chỉ nhà, sổ hộ khẩu, điều tra thông tin nhân thân… qua số điện thoại, chứng minh nhân dân, biển số xe là dịch vụ bao gồm các công việc tra cứu, truy xuất thông tin, sau đó xác minh các dữ liệu thông tin của một cá nhân cụ thể, từ đó phục vụ cho quá trình tìm địa chỉ cũng như nơi ở hiện tại của đối tượng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

dịch vụ tìm địa chỉ nhà qua số điện thoại, CMND, biển số xe

Trong trường hợp các bạn muốn điều tra thông tin nhà đất, sổ hộ khẩu, điều tra thông tin cá nhân, xác minh thông tin người thân của một người qua số điện thoại, biển số xe, chứng minh nhân dân… Các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu, sau đó cung cấp thông tin và công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tiến hành xác minh tìm kiếm trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ tìm địa chỉ nhà qua số điện thoại, CMND, biển số xe, tài khoản ngân hàng

1. Dịch vụ tìm địa chỉ nhà qua số điện thoại di động

Đây là dịch vụ tìm người qua số điện thoại, tra cứu thông tin cá nhân của một người qua số điện thoại để tìm người, việc tìm người qua số điện thoại có thể là nhiều vấn đề mục đích khác nhau, tuy nhiên dù là mục đích gì công ty thám tử Hoàn Cầu cũng sẽ đáp ứng các bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại:

– Xác minh họ và tên chủ nhân số điện thoại di động ( Giới tính, ngày – tháng – năm sinh )

– Điều tra lấy số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân ( Ngày cấp, nơi cấp )

– Điều tra tìm địa chỉ nhà chủ nhân số điện thoại di động ( Địa chỉ thường trú, hoặc tạm trú )

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại là 3.000.000 VNĐ / 1 số điện thoại. Thời gian điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng dao động từ 1 – 2 tiếng đồng hồ.

Dịch vụ định vị tìm chủ nhân số điện thoại di động:

Định vị số điện thoại di động là dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu sử dụng các biện pháp nghiệp vụ liên quan, cũng như sự hỗ trợ của các loại phần mềm chuyên biệt để thực hiện rà vị trí và định vị lấy vị trí hiện tại của một số điện thoại cụ thể.

Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Mobifone, Vinaphone là 6.500.000 VNĐ / lần. Độ lệch vị trí trong bán kính từ 100 – 150m. Thời gian định vị xác định vị trí hiện tại của một thuê bao khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại chính xác 100% dao động từ 35.000.000 – 50.000.000 VNĐ / lần định vị. Với hình thức này được công ty thám tử Hoàn Cầu sử dụng biện pháp nghiệp vụ và sự hỗ trợ của các ban ngành liên quan sẽ cho ra kết quả vị trí hiện tại của thuê bao đó chính xác 100%

2. Dịch vụ tìm địa chỉ qua số chứng minh thư ( CMND )

Tìm địa chỉ nhà của một người qua số chứng minh nhân dân là gì? Đây là dịch vụ đặc biệt, dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu sử dụng các loại phần mềm kiểm tra số chứng minh nhân dân cũng như sử dụng các biện pháp nghiệp vụ liên quan để tra cứu và xác minh thông tin của một người một cách chính xác nhất.

dịch vụ tìm địa chỉ nhà qua số điện thoại, CMND, biển số xe

Dịch vụ tìm địa chỉ nhà qua số chứng minh nhân dân bao gồm cả các thông tin cá nhân của một người và các thông tin liên quan đến người thân của họ, từ đó phục vụ cho việc tìm kiếm được hiệu quả với thời gian nhanh nhất.

– Điều tra quá trình làm việc, công tác từ trước tới nay ( Chức vụ, tên công ty )

– Điều tra lấy số điện thoại qua số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân

– Điều tra tìm địa chỉ tất cả tài sản nhà đất mà người này đứng tên sở hữu

– Điều tra thông tin tất cả thành viên trong hộ khẩu ( họ tên, số điện thoại, địa chỉ )

– Điều tra, tìm kiêm và xác minh các thông tin liên quan theo yêu cầu của khách hàng

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin qua chứng minh thư: Từ 6.000.000 VNĐ / 1 CMND

– Thời gian điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng: Dao động từ 1 – 2 ngày làm việc

Tham khảo liên kết cụ thể:

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số CMND

Dịch vụ điều tra xác minh tài sản của một người

Với những thông tin trên, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi tin chắc rằng, việc tìm kiếm một người là không hề khó khăn, dựa vào những thông tin về tài sản nhà đất, thông tin người thân, số điện thoại di động liên hệ… Chắc chắn các bạn sẽ tìm địa chỉ cũng như thông tin về một người một cách dễ dàng và chính xác nhất.

3. Dịch vụ điều tra tìm người qua biển số xe máy, ô tô

Dịch vụ tìm địa chỉ nhà qua biển số xe máy, ô tô là quá trình công ty thám tử Hoàn Cầu tra cứu, trích xuất thông tin liên quan của một người qua biển số xe của người đó. Các thông tin liên quan đến cá nhân và thông tin phương tiện sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp chỉ khoảng 1 tiếng đồng hồ.

– Tra cứu họ và tên chủ nhân biển số xe máy, ô tô ( Giới tính, ngày – tháng – năm sinh )

– Số điện thoại di động của chủ phương tiện ( Tùy trường hợp thực tế cụ thể )

– Điều tra tìm địa chỉ nhà của chủ nhân phương tiện ( địa chỉ thường trú hoặc tạm trú )

– Điều tra lấy số chứng minh thư, ố số thẻ căn cước công dân ( Ngày cấp, nơi cấp )

– Thời gian tra cứu xác minh và cung cấp thông tin cho khách hàng: Từ 30 phút – 1 tiếng đồng hồ

dịch vụ tìm địa chỉ nhà qua số điện thoại, CMND, biển số xe, tài khoản ngân hàng

Chi phí dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, ô tô dao động từ 2.000.000 – 2.500.000 VNĐ / 1 biển số xe. Chi phí điều tra trích xuất thông tin đăng ký biển số xe máy, ô tô sẽ phù thuộc vào từng trường hợp thực tế, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử Hoàn Cầu qua hotline để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

4. Dịch vụ tìm địa chỉ nhà qua số tài khoản ngân hàng

Tìm địa chỉ của một người qua số tài khoản ngân hàng là gì? Đây là dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra, trích xuất thông tin và xác minh tài khoản ngân hàng của một người. Dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp những thông tin sau:

Điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng:

– Họ và tên chủ nhân số tài khoản ngân hàng ( Giói tính, ngày – tháng – năm sinh )

– Số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân ( Ngày cấp, nơi cấp )

– Địa chỉ nhà ở hiện tại của chủ tài khoản ngân hàng ( địa chỉ tạm trú hoặc thường trú )

– Số điện thoại di động, hoặc số điện thoại bàn của chủ tài khoản ngân hàng

Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng là 5.000.000 VNĐ / 1 số tài khoản. Chi phí này áp dụng cho tất cả các ngân hàng tại Việt Nam. Thời gian công ty thám tử Hoàn Cầu tra cứu điều tra và cung cấp thông tin dao động từ 1 – 2 ngày làm việc.

Lấy sao kê lịch sử giao dịch tài khoản ngân hàng:

– Sao kê lịch sử giao dịch nhận tiền từ tài khoản khác

– Sao kê lịch sử chuyển tiền cho số tài khoản khác

– Sao kê lịch sử rút tiền tại ngân hàng, trụ rút tiền ATM

– Sao kê lịch sử nạp tiền tại ngân hàng, trụ ATM

dịch vụ tìm địa chỉ nhà qua số điện thoại, CMND, biển số xe

Chi phí dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng: Liên hệ, mức chi phí áp tùy thuộc vào từng ngân hàng tại Việt Nam. Thời gian tra cứu, điều tra và in sao kê lịch sử giao dịch tài khoản ngân hàng tùy thuộc vào từng ngân hàng cụ thể.

Dịch vụ thám tử tìm người qua số điện thoại, CMND, tài khoản ngân hàng, biển số xe chuyên nghiệp

Thám tử Hoàn Cầu là công ty thám tử tư đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ điều tra tìm kiếm thông tin qua CMND, thẻ căn cước, biển số xe, tài khoản ngân hàng… Với thâm niên hơn 12 năm hoạt động thám tử tư điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin, công ty thám tử Hoàn Cầu tự hào là công ty thám tử cung cấp dịch vụ tìm địa chỉ nhà của một người chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Với thâm niên kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, đông đảo và lành nghề, cùng với hệ thống phần mềm tra cứu chuyên nghiệp…. Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp các dịch vụ tìm kiếm thông tin và điều tra xác minh luôn được khách hàng đặt niềm tin một cách trọn vẹn.

Các hoạt động điều tra tìm địa chỉ nhà của một người qua số chứng minh thư, số điện thoại, biển số xe, tìm người qua số tài khoản ngân hàng… Điều được công ty thám tử Hoàn Cầu sử dụng các biện pháp nghiệp vụ cao nhất, đồng thời với sự hỗ trợ giúp đỡ từ những ban ngành liên quan, từ đó cho ra thông tin chính xác và nhanh chóng nhất.

Trong suốt quá trình hoạt động thám tử tư tại Việt Nam, công ty thám tử Hoàn Cầu nhận được những đánh giá tích cực nhất từ phía khách hàng, và đây cũng chính là những khích lệ lớn nhất mà quý khách dành cho Hoàn Cầu, giúp toàn bộ đội ngũ nhân viên của Hoàn Cầu phát triển mạnh hơn nữa, từ đó nâng cao nghiệp vụ và phục vụ quý khách được tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát, hoặc xác minh thông tin cho bất kỳ một sự việc nào đó, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất. Công ty thám tử Hoàn Cầu hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

Dịch vụ thám tử tìm người lừa đảo qua mạng internet

Dịch vụ thám tử tìm người qua số tài khoản ngân hàng

Dịch vụ điều tra xác minh tình trạng hôn nhân thực tế

error: Content is protected !!