Home / TUYỂN DỤNG / Thông báo tìm đối tác và cộng sự cấp cao trên toàn quốc

Thông báo tìm đối tác và cộng sự cấp cao trên toàn quốc

Thông báo tìm đối tác và cộng sự cấp cao với chủ đề ” Vùng vẫy ngoài biển khơi trong chính thế mạnh của bạn! “. Công ty thám tử Hoàn Cầu hợp tác trên tinh thần minh bạch, rõ ràng và lâu dài. Chúng tôi không quan trọng bạn là nam hay nữ, dân tộc nào, màu da nào, ngành nghề lĩnh vực hiện tại là gì… Chúng tôi cũng không quan trọng quá khứ của bạn như thế nào, chúng tôi tôn trọng bạn, và chúng tôi chỉ cần biết hiện tại bạn là chính bạn.

Thông báo tìm đối tác kinh doanh trên toàn quốc mãng thám tử tư

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu đang có nhu cầu hợp tác để phát triển một số mãng riêng biệt. Vì là lĩnh vực đặc thù nên phạm vi hoạt động rất rộng, do vậy công ty thám tử Hoàn Cầu muốn tìm đối tác kinh doanh, nhà phân phối ở nhiều ngành nghề kinh doanh khác để hợp tác cùng nhau phát triển.

Trước tiên, đây không phải là thông báo tuyển dụng thám tử tư, nếu các bạn muốn tìm việc làm thám tử tư cho công việc theo dõi, giám sát và điều tra khai thác thông tin, các bạn có thể tìm hiểu thông báo tuyển dụng thám tử tư chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu để tìm hiểu về yêu cầu cũng như tính chất công việc cụ thể.

Trong thông báo này, công ty thám tử Hoàn Cầu mong muốn tìm đối tác và cộng sự cấp cao ở một số lĩnh vực, ngành nghề và các mãng đặc thù riêng biệt khác, chỉ cần quý đối tác và cộng sự có khả năng phù hợp với nhu cầu của công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng ta có thể hợp tác lâu dài trong minh bạch và rõ ràng.

Thông báo tìm đối tác và cộng sự cấp cao trên toàn quốc

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu mối quan hệ rộng với nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, có nghiệp vụ trong khai thác thông tin, có mạng lưới thám tử tư đông đảo, lành nghề và nhiệt huyết trên toàn quốc.. Hoàn Cầu nghĩ rằng, những thế mạnh trên đây của chúng tôi sẽ là một trong những điều kiện tốt nhất để cùng hợp tác với quý đối tác và cộng sự trên toàn quốc. Vậy thì, chúng ta hợp tác bằng cách nào? Hãy giúp chúng tôi trả lời những vấn đề sau đây.

1. Bạn làm được những gì?

Bằng cách cho chúng tôi biết, bạn có thể làm được những gì? Từ đó, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cân đối về nhu cầu của thị trường cũng như nhu cầu thực tế của khách hàng hiện có và những khách hàng tiềm năng, sau đó chúng tôi sẽ khai thác cũng như mở rộng để hợp tác cùng các bạn.

Thật là tiếc khi một người có tài năng về một lĩnh vực cụ thể nhưng chưa tìm được công việc phù hợp, hoặc chưa thể tự mình phát huy khả năng cũng như năng lực của mình. Vậy thì, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ là đối tác của bạn, chúng tôi có thể tìm khách hàng cũng như phát triển mở rộng thị trường rộng lớn, giúp bạn có thể ” vùng vẫy nơi biển khơi trong chính thế mạnh của mình! “

Tìm đối tác ngành thám tử tư và tất cả mãng kinh doanh trên toàn quốc.

Thám tử Hoàn Cầu là một tổ chức luôn trọng hiền tài ( Bất kể là tài năng gì, chỉ cần bạn có thể ), luôn lấy con người làm lý tưởng trong hành nghề, do vậy bất kỳ bạn làm ở lĩnh vực gì, chuyên môn của bạn là gì… Chỉ cần bạn có khả năng và chuyên môn nghiệp vụ, thì bạn và công ty thám tử Hoàn Cầu đều có thể hợp tác để mở rộng thị trường.

2. Bạn có mối quan hệ không?

Bạn đã có sẵn đối tác khác ngành của bạn không? Hay nói cách khác, bạn có mối quan hệ không? Đây là hình thức hợp tác giữa công ty thám tử Hoàn Cầu với bạn chứ không phải giữa công ty thám tử Hoàn Cầu với mối quan hệ của bạn.

Cụ thể như thế nào? Bằng cách bạn cho chúng tôi biết, mối quan hệ và các đối tác của bạn có thể làm được những gì? Cũng tương tự như hình thức hợp tác số 1. Bạn có thể thông qua đối tác, hoặc mối quan hệ hiện có của bạn, sử dụng những đặc điểm thế mạnh của họ để hợp tác với công ty thám tử Hoàn Cầu.

Chẳng hạn, công ty thám tử Hoàn Cầu đang có một nhu cầu cụ thể mà bạn không đáp ứng được, nhưng đối tác hoặc mối quan hệ của bạn có thể đáp ứng được nhu cầu của chúng tôi. Vậy thì chúng ta cũng có thể hợp tác một cách thẳng thắn.

Thông báo tìm đối tác kinh doanh trên toàn quốc

Trong trường hợp này công ty thám tử Hoàn Cầu muốn hợp tác một cách thẳng thắn, rõ ràng và minh bạch. Đối tác và mối quan hệ của bạn vẫn là của riêng bạn, chúng tôi không tiếp cận hay hợp tác riêng với họ. Do vậy chúng ta sẽ hợp tác một cách lâu dài trên tinh thần minh bạch và rõ ràng.

3. Các lĩnh vực chủ đạo của thám tử Hoàn Cầu:

– Điều tra, theo dõi, giám sát và thu thập thông tin chứng theo yêu cầu của khách hàng

– Điều tra thông tin số điện thoại, định vị số điện thoại, lấy danh sách lịch sử cuộc gọi

– Điều tra, xác minh tình trạng hôn nhân của một người qua chứng minh nhân dân, số điện thoại

– Lấy số điện thoại của một người qua chứng minh nhân dân, biển số xe, địa chỉ nhà, họ và tên…

– Cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến thủ tục làm giấy tờ nhanh, hợp pháp

– Điều tra thông tin biển số xe máy, ô tô và điều tra các thông tin chủ phương tiện qua biển số xe

– Các dịch vụ liên quan đến tài khoản mạng xã hội như Facebok, Zalo, Viber, Gmail

– Dịch vụ cắt đuôi bồ nhí, ( ” phá mối quan hệ bất chính của người thân khách hàng “ )

– Điều tra thông tin chủ nhân tài khoản ngân hàng, in sao kê lịch sử giao dịch ngân hàng

– Dịch vụ tìm người thân bỏ nhà đi, tìm người bỏ trốn, truy tìm đối tượng lừa đảo bỏ trốn

– Bảo vệ yếu nhân, vệ sĩ riêng, cận vệ cho nhân vật quan trọng ( ngắn hạn và dài hạn )

– Khôi phục các dữ liệu cũng như tin nhắn đã bị xóa trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng

– Điều tra, xác minh thông tin cá nhân của một người qua chứng minh nhân dân

– Cho thuê người theo yêu cầu: Đóng giả người yêu, đóng giả người thân, đóng giả nhân viên, thư ký…

– Tạo hiện trường theo yêu cầu: Tạo hiện trường theo kế hoạch cụ thể của khách hàng ( hợp pháp )

– Cung cấp các loại thiết bị thám tử trong theo dõi, nghe lén, định vị và giám sát

– Cung cấp các dịch vụ kỹ thuật liên quan đến phần mềm trên điện thoại di động

– Thực hiện lấy mẫu xét nghiệm ADN của một người bí mật theo yêu cầu của khách hàng

– Và những dịch vụ điều tra, theo dõi, xác minh thông tin theo yêu cầu thực tế của khách hàng.

Tìm đối tác ngành thám tử tư và tất cả mãng kinh doanh trên toàn quốc.

4. Bạn có ý tưởng gì không?

Từ những lĩnh vực cũng như các hoạt động của công ty thám tử Hoàn Cầu ở trên, bạn có ý tưởng gì không? Bạn có ý tưởng nào để phát triển toàn diện lĩnh vực của chúng tôi không? Ngoài ra, bạn có ý tưởng cung cấp dịch vụ nào khác mà bạn đang có khả năng cũng như phù hợp với thế mạnh của đối tác và các mối quan hệ của bạn không?

Nếu có, hãy cho chúng tôi biết. Đừng ngần ngại, hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để trao đổi về ý tưởng của bạn, công ty thám tử Hoàn Cầu là tổ chức trú trọng con người, lấy con người làm gốc để phát triển toàn diện. Do vậy, chúng tôi luôn chào đón các bạn cùng hợp tác để phát triển lâu dài.

Nói về chúng tôi, Hoàn Cầu là một thương hiệu thám tử tư có tiếng trên thị trường, hầu hết mọi vấn đề khó khăn và nan giải trong cuộc sống mọi người đều gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ. Tuy nhiên, trong những nhu cầu thực tế của khách hàng thì cũng có những nhu cầu mà công ty thám tử Hoàn Cầu không thể đáp ứng được.

Do vậy, chúng tôi cần các bạn, các bạn chính là đối tác và cộng sự cấp cao của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi, chúng tôi tìm đối tác trên mọi lĩnh vực cũng như ngành nghề kinh doanh, chỉ cần phù hợp với nhu cầu thì chúng ta hoàn toàn có thể hợp tác một cách lâu dài, đôi bên cũng có lợi.

Về hoạt động cung cấp dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi, tất cả mọi hoạt động cung cấp dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu đều trên tinh thần rõ ràng, thẳng thắn và minh bạch. Do vậy, thương hiệu thám tử Hoàn Cầu rất được sự tín nhiệm của khách hàng. Và đây cũng chính là một trong những thế mạnh của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi.

Thông báo tìm đối tác và cộng sự cấp cao trên toàn quốc

Mọi thông tin chi tiết về hợp tác, quý đối tác và cộng sự vui lòng liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu qua điện thoại để trao đổi cụ thể hơn. Thám tử Hoàn Cầu ở đây và sẵn sàng trao đổi thẳng thắng, rõ ràng cùng các bạn 24/24.

error: Content is protected !!