Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Cách dùng tool lấy số điện thoại từ link profile hoặc uid Facebook

Cách dùng tool lấy số điện thoại từ link profile hoặc uid Facebook

Hướng dẫn sử dụng tool lấy số điện thoại từ link profile hoặc uid Facebook để lấy số điện thoại của một người trên Facebook của một người, các bạn chỉ cần biết chính xác Profile Facebook của một người là có thể lấy được số điện thoại di động của người đó một cách dễ dàng.

Tool lấy số điện thoại từ link profile hoặc uid Facebook người khác

lấy số điện thoại từ uid Facebook hoặc Profile của một người được thực hiện bằng một phần mềm thứ 3, trước tiên các bạn tải ứng dụng về máy tính hoặc điện thoại Android của mình, sau đó thực hiện theo thứ tự thao tác hướng dẫn dưới đây sẽ có được số điện thoại đăng ký tài khoản Facebook đó.

Tool lấy số điện thoại từ link profile hoặc uid Facebook

Trước tiên, để lấy được ID Facebook và số điện thoại của một tài khoản bất kỳ, các bạn hãy copy đường dẫn trang profile của người đó, sau đó dán vào công cụ và thực hiện tìm kiếm và nhận các thông tin liên quan. Dưới đây là các bước thực hiện.

1. Hướng dẫn cách sử dụng tool lấy số điện thoại trên Facebook tự link Profile hoặc UID

– Bước 1: Copy URL Profile Facebook

Đầu tiên, các bạn muốn lấy số điện thoại đăng ký tài khoản Facebook của ai thì các bạn copy URL Profile của người đó, bằng cách kích vào tên người đó, vào copy url trên trình duyệt.

– Bước 2: Dán URL đó vào công cụ

Sau khi đã copy URL Profile của người đó, các bạn chuyển sang công cụ VlFbTool và dán vào khung nhập thông tin của công cụ VlFbTool này.

– Bước 3: Chọn tôi không phải người máy

Các bạn thực hiện thao tác xác nhận rằng, bạn không phải là người máy và thực hiện các thao tác xác nhận theo yêu cầu của công cụ VlFbTool.

Tool lấy số điện thoại từ link profile hoặc uid Facebook người khác

Sử dụng tool lấy số điện thoại từ link profile hoặc uid Facebook của người khác

– Bước 4: Chọn mục lấy thông tin

Sau khi xác nhận rằng bạn là người thật chứ không phải người máy, các bạn kích vào phần lấy thông tin và đợi một lát để công cụ rà soát và phân tích cũng như tổng hợp các thông tin liên quan của một tài khoản Facebook cụ thể.

– Bước 5: Xem ID và số điện thoại

Trong phần thông tin bao gồm những thông tin sau đây: Số điện thoại đăng ký tài khoản Facebook đó, số điện thoại đã thay đổi cho tài khoản Facebook đó, ID Facebook của người đó. Đây là 3 thông tin mà công cụ này cho chúng ta cũng tương đối rõ ràng.

Tool lấy số điện thoại từ link profile hoặc uid Facebook người khác

Sử dụng tool lấy số điện thoại từ link profile hoặc uid Facebook của người khác

Update mới nhất: Hiện tại công cụ này đang trong giai đoạn nâng cấp, do vậy chúng ta cũng sẽ không thực hiện được công việc tra cứu lấy số điện thoại của một nick Facebook người khác được. Nếu trong tương lai, công cụ này hoạt động trở lại, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn sử dụng tool để tra cứu cụ thể hơn.

2. Dịch vụ lấy số điện thoại trên Facebook của người khác

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ điều tra, xác minh và lấy số điện thoại của một tài khoản Facebook bất kỳ, chỉ với khoảng thời gian khoảng 1 tiếng đồng hồ, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cung cấp số điện thoại đăng ký chính chủ tài khoản Facebook đó cho các bạn.

2.1. Bảng giá dịch vụ lấy số điện thoại qua nick Facebook:

– Chi phí lấy số điện thoại của một tài khoản Facebook bất kỳ: 1.000.000 VNĐ / 1 số điện thoại / 1 nick Facebook.

– Thời gian điều tra, xác minh và lấy số điện thoại trên Facebook: Khoảng 1 tiếng đồng hồ.

– Hình thức thanh toán: Công ty thám tử Hoàn Cầu thu trước 100% giá trị hợp đồng. Mời các bạn tham khảo mẫu hợp đồng dịch vụ thám tử của công ty thám tử Hoàn Cầu.

2.2.Bảng giá dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân nick Facebook:

– Chi phí điều tra thông tin chủ nhân tài khoản Facebook: 3.500.000 VNĐ / 1 tài khoản.

– Thông tin bao gồm: Họ và tên thật, ngày tháng năm sinh, chứng minh nhân dân ( ngày cấp, nơi cấp ), địa chỉ ở thường trú ( the chứng minh nhân dân, thẻ căn cước ), hoặc địa chỉ ở tạm trú ( chổ ở hiện tại ).

– Thời gian điều tra và xác minh thông tin chủ nhân tài khoản Facebook: Khoảng 2 – 3 tiếng đồng hồ.

– Hình thức thanh toán: Công ty thám tử Hoàn Cầu thu trước 2.000.000 VNĐ, số tiền còn lại 1.500.000 VNĐ công ty thám tử Hoàn Cầu thu khi bàn giao thông tin cho các bạn.

2.3. Bảng giá dịch vụ điều tra hộ khẩu của tài khoản Facebook:

– Chi phí điều tra thông tin người thân trong hộ khẩu của một tài khoản Facebook: 8.000.000 VNĐ / 1 tài khoản.

– Thời gian điều tra và cung cấp thông tin cho các bạn: Dao động từ 1 – 2 ngày làm việc

– Các thông tin bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh và số điện thoại của tất cả thành viên trong gia đình.

– Hình thức thanh toán: Công ty thám tử Hoàn Cầu thu trước 50% giá trị hợp đồng, 50% giá trị hợp đồng còn lại công ty thám tử Hoàn Cầu thu tiếp khi bàn giao thông tin cho các bạn.

Trên đây là toàn bộ dịch vụ điều tra xác minh thông tin tài khoản Facebook của công ty thám tử Hoàn Cầu, các bạn có nhu cầu sử dụng một trong các dịch vụ trên, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn, sau đó tiến hành công việc trong thời gian nhanh chóng nhất.

Thám tử Hoàn Cầu là thương hiệu thám tử tư chuyên điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin chuyên nghiệp, với thâm niên hoạt động trong ngành lâu năm, công ty thám tử Hoàn Cầu đáp ứng tất cả những nhu cầu cũng như vấn đề của khách hàng một cách chuyên nghiệp trong thời gian nhanh nhất.

Tool lấy số điện thoại từ link profile hoặc uid Facebook người khác

Các bạn nếu cần sử dụng bất kỳ một dịch vụ theo dõi, điều tra và xác minh bất kỳ một thông tin nào đó, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn và điều tra trong thời gian nhanh nhất.

∗ Tham khảo tin tức khác:

Cách xem người yêu bạn đang làm gì trên Facebook

Cách xem người yêu đang nhắn tin với ai trên Facebook

Dùng chung iCloud có đọc được tin nhắn trên Messenger?

Cách theo dõi người yêu trên Facebook Messenger

Cách xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên Facebook

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger

Cách đọc tin nhắn Facebook mà không bị phát hiện đã xem

Đọc trộm tin nhắn trên Messenger Facebook không cần token?

Cách nghe lén cuộc gọi trên Messenger Facebook người khác

Cách mở khóa tài khoản Facebook bị khóa tạm thời và vĩnh viễn

error: Content is protected !!