Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi và nhật ký tin nhắn của người khác

Dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi và nhật ký tin nhắn của người khác

Công ty thám tử Hoàn Cầu hiện đang cung cấp dịch vụ kiểm tra xác minh tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác trên toàn quốc. Hình thức tra cứu kiểm tra lịch sử cuộc gọi của người khác các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone bao gồm: Tất cả các số điện thoại gọi đến, số điện thoại gọi đi, số điện thoại nhận nhắn tin đến, số điện thoại nhắn tin đi, kèm thời gian, thời lượng và vị trí khi phát sinh giao dịch.

Với hình thức tra cứu kiểm tra nhanh chóng và chính xác, công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp đến các bạn list danh sách lịch sử cuộc gọi các nhà mạng của người khác một cách chuyên nghiệp, phục vụ trong quá trình tìm kiếm thông tin áp dụng cho các trường hợp cũng như mục đích cụ thể.

kiểm tra, tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel, Mobifone, Vinaphone

Thông thường, công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ điều tra lịch sử cuộc gọi của người khác áp dụng ở các nhà mạng như Mobifone, Vinaphone, Viettel trong khoảng thời gian từ 2 – 3 ngày làm việc. Đây là khung thời gian nhanh nhất hiện nay. Để hiểu rõ hơn về hình thức tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác, các bạn tìm hiểu qua bài chia sẽ dưới đây.

Dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác Viettel, Mobifone, Vinaphone

Thông thường, để kiểm tra nhật ký cuộc gọi của thuê bao chính chủ của bản thân thì tương đối dễ dàng. Hình thức kiểm tra lịch sử cuộc gọi chính chủ đang sử dụng chỉ được áp dụng cho thuê bao trả sau. Còn thuê bao trả trước có thể tra cứu nhật ký cuộc gọi ở trên ứng dụng My Viettel cũng như trên các ứng dụng của các nhà mạng khác.

Ở đây, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cung cấp đến các bạn dịch vụ điều tra lịch sử cuộc gọi của người khác, không phải là kiểm tra nhật ký cuộc gọi chính chủ của mình. Dịch vụ tra cứu nhật ký tin nhắn và cuộc gọi các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone của người khác được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp trên toàn quốc.

1. Dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel, Mobifone, Vinaphone

Điều tra lịch sử cuộc gọi của người khác là gì? Đây là dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi bao gồm các thông tin sau: Tất cả các số gọi đến, số điện thoại gọi đi, số điện thoại nhắn tin đến, số điện thoại nhắn tin đi. Kèm thời gian phát sinh cuộc gọi, thời lượng của cuộc gọi và vị trí khi thực hiện cuộc gọi.

Dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel, Mobifone, Vinaphone

– Tra cứu lịch sử các số điện thoại gọi đến: Bao gồm vị trí người đó nghe điện thoại, thời lượng cuộc gọi là bao nhiêu giây, thời gian nghe điện thoại lúc mấy giờ.

– Tra cứu lịch sử các số điện thoại gọi đi: Bao gồm thời gian người đó thực hiện cuộc gọi đi, thời lượng của cuộc gọi, vị trí khi thực hiện cuộc gọi.

– Tra cứu lịch sử nhắn tin đến và đi: Bao gồm số điện thoại nhắn tin đến, số điện thoại nhắn tin đi, thời gian nhắn tin cụ thể.

Trên đây là thông tin về dịch vụ điều tra lịch sử cuộc gọi của người khác cá nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone do công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp. Các bạn khi cần sử dụng dịch vụ điều tra, tra cứu lịch sử cuộc gọi của một người nào đó, các bạn hãy gọi tới văn phòng trung tâm thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

– Chi phí dịch vụ tra cứu danh sách lịch sử cuộc gọi của người khác Viettel, Vinaphone, Mobifone: 7.000.000 VNĐ / 1 số điện thoại / list danh sách lịch sử 10 ngày.

Khi cần điều tra lịch sử cuộc gọi của người khác, các bạn vui lòng gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn về hình thức cung cấp dịch vụ của chúng tôi, cũng như hiểu rõ hơn về dịch vụ phục vụ cho từng mục đích được hiệu quả nhất.

2. Dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone

Định vị số điện thoại là hình thức xác định vị trí hiện tại của một thuê bao di động cụ thể. Hình thức định vị số điện thoại này khác so với hình thức lấy danh sách cuộc gọi ở chổ là hình thức định vị thì xác định vị trí ở thời điểm hiện tại, còn hình thức tra cứu lịch sử cuộc gọi là xác định vị trí trong quá khứ.

 

Hiện tại, văn phòng trung tâm thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Mobifone, Vinaphone trên toàn quốc. Với ưu điểm của hình thức định vị này là nhanh chóng, chỉ khoảng 1 tiếng đồng hồ sau khi nhận yêu cầu của khách hàng, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ xác định vị trí hiện tại của số điện thoại một cách nhanh chóng.

– Thời gian xác định vị trí hiện tại sau 1 tiếng đồng hồ nghĩa là gì? Vị trí này là như thế nào? Nghĩa là, thời điểm mà văn phòng trung tâm thám tử Hoàn Cầu cung cấp vị trí cho các bạn chính là vị trí hiện tại của thuê bao di động đó.

– Khả năng định vị chính xác là bao nhiêu? Công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi có hình thức định vị lệch trong bán kính khoảng 150 – 200m.

Các bạn khi cần sử dụng các dịch vụ định vị, xác định vị trí của một số điện thoại di động, các bạn vui lòng liên hệ đến văn phòng trung tâm thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

3. Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại

Điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại là gì? Đây là hình thức điều tra các thông tin cá nhân của chủ nhân số điện thoại di động cụ thể, các thông tin này được công ty thám tử Hoàn Cầu tra cứu và trích xuất một cách nhanh chóng và chính xác tuyệt đối.

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại trên toàn quốc. Các nhà mạng được công ty thám tử Hoàn Cầu hỗ trợ bao gồm nhà mạng Viettel, Vinaphone, và nhà mạng Mobifone. Dưới đây là thông tin liên quan chủ nhân thuê bao di động cụ thể.

– Họ và tên chủ nhân số điện thoại ( Giới tính, ngày  – tháng – năm sinh )

– Số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân ( Ngày cấp, nơi cấp )

– Địa chỉ ở của chủ nhân số điện thoại ( theo chứng minh thư, hoặc sổ hộ khẩu )

Trên đây là những thông tin cơ bản của chủ nhân một số điện thoại cụ thể. Ngoài ra, nếu các bạn muốn tra cứu thêm thông tin nhân thân họ hàng, cũng như các thông tin cá nhân liên quan khác, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ điều tra hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại: 3.000.000 VNĐ / 1 số điện thoại.

– Thời gian điều tra và cung cấp thông tin: Khoảng từ 30 phút – 1 tiếng đồng hồ.

Các bạn khi muốn điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại di động, định vị số điện thoại, hoặc tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone… Các bạn hãy gọi tới văn phòng trung tâm thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, công ty thám tử Hoàn Cầu hỗ trợ tư vấn 24/24.

Mọi nhu cầu, câu hỏi, hoặc thắc mắc về dịch vụ điều tra lịch sử cuộc gọi của người khác, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với văn phòng trung tâm thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ hướng dẫn sử dụng dịch vụ nhanh chóng và chi tiết nhất. Công ty thám tử Hoàn Cầu hỗ trợ tư vấn miễn phí vào bất kỳ thời gian nào trong tuần.

 

error: Content is protected !!