Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Truyện ngoại tình thời đại công nghệ 4.0, được và mất gì?

Truyện ngoại tình thời đại công nghệ 4.0, được và mất gì?

Truyện ngoại tình thời đại công nghệ 4.0, được và mất gì? Cuộc sống ngày nay càng được đáp ứng tốt nhất về nhu cầu vật chất thì con người càng dễ thay đổi trái tim, tình cảm? Công ty thám tử Sài Gòn chúng tôi hiện nay đã nhận được nhiều yêu cầu từ khách hàng về vấn đề điều tra ngoại tình, mỗi trường hợp sẽ có một giải pháp từ thông tin mà các thám tử điều tra và theo dõi.

Chị Liễu là chuyên gia của một công ty xây dựng và chồng cô – anh Dũng là một kỹ sư làm việc cùng công ty với chị. Cặp đôi này được gọi là một cặp anh hoàn hảo, bởi vì từ nhỏ họ đã học cùng nhau cho đến khi kết thúc đại học và hiện đang làm việc trong cùng một công ty với mức thu nhập khá ổn định.

Trước khi đến với nhau, hai người đã có mối tình riêng và cũng từng đau khổ trong tình yêu. Sau một hành trình dài, hai người trở về với nhau, bắt đầu từ mối quan hệ là bạn thân, dần dần nó trở thành tình yêu lúc nào không hay.

Ban đầu, cả hai khi nhận ra tình cảm đã dành cho nhau, họ đều ngại ngùng vì ban đầu họ từng là bạn bè. nó khác biệt khi là một người yêu khác. Tình yêu của cặp đôi này được gia đình và bạn bè ủng hộ rất nhiều, và trải qua nhiều thăng trầm của cuộc sống, họ chính thức kết hôn năm 27 tuổi.

Truyện ngoại tình thời đại công nghệ 4.0, được gì và mất gì?

Truyện ngoại tình thời đại công nghệ 4.0, được và mất gì?

Sống với nhau được hơn 6 năm, họ có một cậu bé 3 tuổi rất đẹp trai và có nhiều đặc điểm giống anh Dũng. Một gia đình hạnh phúc được xây dựng trên nền tảng vững chắc của tình bạn và tình yêu là điều mà nhiều bạn trẻ mong muốn. Trong suy nghĩ của Liễu, không có suy nghĩ rằng chồng cô sẽ ngoại tình, chia sẽ với công ty dịch vụ thám tử tư tại TPHCM, cô nói có tất cả 2 lý do mà cô không tin chồng mình ngoại tình

Lý do đầu tiên là trước khi kết hôn, cả hai đều bị người yêu phản bội, nỗi đau đã khắc sâu trong cả hai và điều này khiến Liễu nghĩ rằng nỗi đau đó đủ sâu cho anh Quân. sẽ hiểu và không bao giờ làm điều này với vợ.

Lý do thứ hai là cô và chồng học cùng nhau từ khi còn nhỏ cho đến khi kết thúc đại học, nhưng giờ họ làm việc với cùng một công ty, vì vậy tất cả các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp của chồng, Liễu đều biết. Vì vậy nếu chồng có ý định léng phéng với cô nào đó, Liễn sẽ phát hiện ra ngay.

Lịch trình sinh hoạt của 2 vợ chồng cô rất tốt, buổi sáng đi làm, về nhà vào buổi xế chiều, thỉnh thoảng đi tập thể dục, ông Dũng chơi bóng bàn ở tầng dưới và bà Liễu tập yoga ở trên, thỉnh thoảng bà vẫn thấy ông đang làm gì bên dưới lớp kính của phòng tập thể dục. Không phải cô là người muốn quản lý chồng hay anh Dũng là người khó kiểm soát công việc của Liễu mà vì điều kiện vì cuộc sống khiến họ gắn bó với nhau như thế.

Truyện ngoại tình thời đại công nghệ 4.0, được gì và mất gì?
Truyện ngoại tình thời đại công nghệ 4.0, được gì và mất gì?

Truyện ngoại tình thời đại công nghệ 4.0

Khoảng một tháng trước, chị Liễu thấy ông Dũng bỗng ôm chặt lấy đùi mình hơn trước, vừa gõ bàn phím vừa cười, thấy chồng vui vẻ nên chị hỏi có thể trả lời là anh đọc truyện trên mạng có vui không? Nhiều lần, khi thấy chồng hạnh phúc, tôi cảm thấy hạnh phúc vì sau một ngày làm việc vất vả, tôi và chồng tôi cần có thời gian để giải trí.

Anh và đồng nghiệp vừa hoàn thành một dự án, cô cũng muốn anh có thời gian thư giãn để chuẩn bị cho dự án tiếp theo. Một hôm, trời đã khuya nhưng chưa thấy chồng đi ngủ, chị đến phòng làm việc của anh và giục anh đi ngủ sớm. Vì không muốn làm chồng giật mình, cô mở cửa và nhìn chồng. Tò mò muốn biết chồng đang làm gì, cô đi rất khẽ để không phát ra âm thanh.

Có thể bạn muốn đọc:

Những cách theo dõi chồng ngoại tình

Phần mềm theo dõi chồng ngoại tình

Cách bắt quả tang chồng ngoại tình

Nhìn vào màn hình máy tính, cô phát hiện ra Dũng đang trò chuyện với ai đó, vì mắt anh không nên nhìn xa, cô dừng lại để nhìn gần hơn nhưng đột nhiên anh giật mình và quay lại. Trong khi đó, cô chỉ có thể nhìn thấy những từ đầy anh chị em trong cửa sổ chát của yahoo.

Anh tắt khung cửa sổ đang chat nhưng Liễu vẫn thấy nó. Thấy vậy, cô yêu cầu đọc, nhưng Dung không cho phép cô đọc nó, và hai người họ vật lộn để thả vạt áo xuống sàn nhà. Quá nhiều, cô Liễu chạy vào phòng ngủ ôm và khóc. Một lúc sau, anh Dũng vào phòng ngủ an ủi cô, anh giải thích rằng anh đã nói chuyện với An – một người anh họ, thấy vợ anh có biểu hiện ghen tuông, nên anh đã cố gắng trêu chọc vợ nhưng ai ngờ vợ lại giận.

Nhẹ nhõm với lời giải thích của chồng, ngày hôm sau cô vẫn gọi cho An và được xác nhận rằng thông tin của chồng cô đã được giải thích với cô. Cô Liễu tự trách mình vì ghen tuông đến mức cô và chồng gần như giận nhau. Bất cứ nơi nào chồng đi, cô đều đi chung giống như hình với bóng, làm thế nào chồng mình có thể có một tình yêu bên ngoài được? Nghĩ vậy, cô không chú ý đến nó mặc dù Dung vẫn ôm máy tính cả ngày.

Truyện ngoại tình thời đại công nghệ 4.0, được gì và mất gì?

Truyện ngoại tình thời công nghệ internet – tinh vi và bí mật hơn

Một tuần trước tại văn phòng, cô Liễu cần trò chuyện với đối tác ở nước ngoài, địa chỉ Skype của cô không thể mở được vì nick của cô từ khi còn là sinh viên, vì vậy cô đã lấy nick của chồng để chat với khách nhưng cô không thể đăng nhập ngay cả khi cô biết mật khẩu của anh.

Nghi ngờ về sự thay đổi này nhưng cô đã bỏ nó và vội vàng thiết lập một nick mới để trao đổi với đối tác trước đó. Khi về nhà, cô tìm cách theo dõi điện thoại của chồng và máy tính cá nhân, tôi đã thử thêm một số mật khẩu mà chồng đã sử dụng và cũng chia sẻ, nhưng tất cả đều thất bại. Sự thay đổi này khiến cô bắt đầu nghi ngờ, vì cặp đôi này đã chia sẻ cùng một mật khẩu cho tất cả mọi thứ như thẻ ngân hàng, thư, yahoo, máy tính … nên hầu như tất cả mật khẩu của chồng, Liễu đều nắm được.

Nhưng lần này, mật khẩu yahoo của ông Dũng đã thay đổi và bà không thể đăng nhập. Chắc chắn anh ta đang giấu mọi thứ vì gần đây anh ta ôm laptop và cứ mỉm cười. Rồi đêm hôm trước, họ gần như giận nhau vì anh không cho cô thấy anh đang làm gì với máy tính.

Nghi ngờ chồng ngoại tình ngày càng lớn, cô càng nghĩ, cô càng lo lắng, không biết làm thế nào để biết sự mờ ám của chồng. Cô Liễu cũng có một số người bạn làm về công nghệ thông tin, cô dự định nhờ họ giúp đỡ, nhưng cô không muốn cho bạn bè của mình biết việc mình đang làm. Cô quyết định tìm một dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, sau khi tham khảo thông tin trên mạng, bởi vì cô cảm thấy nó sẽ yên tâm hơn và sự thật của vấn đề sẽ sớm được phơi bày.

Nghỉ việc một ngày với lý do kiểm tra y tế, cô đến công ty thám tử Hoàn Cầu để nói chuyện với các thám tử về những nghi ngờ của mình, hãy để các thám tử tư vấn và giúp cô tìm ra nguyên nhân. Sau khi nắm bắt được yêu cầu của khách hàng, các thám tử nhanh chóng điều tra và có thể phải theo dõi tất cả các hành động của Dung mặc dù anh ta luôn ở bên cô.

Truyện ngoại tình thời đại công nghệ 4.0, được gì và mất gì?

Tìm phương pháp giải quyết việc chồng ngoại tình

Điều đầu tiên các thám tử phải đối phó là đăng nhập vào tài khoản yahoo của ông Dũng, vì đây là nguyên nhân chính khiến bà Liễu nghi ngờ. Công ty thám tử Hoàn Cầu có các chuyên gia về công nghệ thông tin, ngoài kinh doanh thám tử, còn có kiến ​​thức về máy tính và internet. Với thông tin được cung cấp và biệt danh của ông Dũng từ bà Liễu, tài khoản của ông Dũng đã được đăng nhập thành công trong chớp mắt.

Có thể bạn muốn tham khảo:

Giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Bảng giá thuê thám tử tư TPHCM Sài Gòn

Công ty thám tử TPHCM giá rẻ uy tín nhất

Khi vào nhật ký trò chuyện, các thám tử đã nhìn thấy những cuộc trò chuyện gần đây của ông Dũng với nick name nangmuathatthuong87 có nhiều trong nhật ký trò chuyện. Điều tra các biệt danh khác, các thám tử biết rằng chủ nhân của nó là một cô gái tên Thúy, sinh năm 1987. Thời điểm hai người bắt đầu nói chuyện với nhau cách đây hơn một tháng, thời điểm hai người “biệt danh” Nói chuyện với nhau. từ 9 giờ tối trở đi, cuộc trò chuyện giữa hai người là một lời khen, một câu nói yêu thương, những lời nói của một cặp vợ chồng.

Một cuộc hẹn hò trực tuyến đang lặng lẽ diễn ra mà không ai biết. Theo cuộc trò chuyện gần đây nhất, Thủy muốn gặp anh Dũng ngoài đời, nhưng Dũng lấy cớ là vợ sẽ đi cùng nên rất khó gặp cô, nên cuộc gặp không diễn ra, anh Dũng hứa sẽ sắp xếp để gặp Thủy vào một ngày gần nhất. Khi đăng nhập vào yahoo của Dung và các thám tử đã phát hiện ra một vụ việc bí ẩn.

Nghi ngờ của Liễu trở thành sự thật. Các thám tử cung cấp tất cả thông tin mà cô Liễu cần biết, vì chuyện tình chỉ là ảo nên cô không muốn các thám tử theo dõi chồng ngoại tình, biết thông tin từ các thám tử mà cô Liễu có bằng chứng để nói chuyện rõ ràng với ông Dũng. Cô chia sẻ rằng cô sẽ yêu cầu anh Dũng giải thích công việc của mình mặc dù đó có thể là một tin đồn trên mạng. Và nó rất có thể sẽ là nguyên nhân khiến gia đình cô rạn nứt.

Với linh cảm của một người phụ nữ, cô Liễu đã đưa ra quyết định đúng đắn khi đến công ty thám tử Hoàn Cầu để tìm kiếm sự giúp đỡ. Bởi vì đôi khi mọi thứ dường như rất nhỏ là nguyên nhân làm mất đi hạnh phúc của gia đình mà cô ấy đang có.

error: Content is protected !!