Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Từ số tài khoản ngân hàng có thể tìm ra địa chỉ nhà hay không?

Từ số tài khoản ngân hàng có thể tìm ra địa chỉ nhà hay không?

Từ số tài khoản ngân hàng có thể tìm ra địa chỉ nhà hay không? Tìm địa chỉ nhà đối tượng lừa đảo qua số tài khoản ngân hàng bằng cách nào? Tìm số điện thoại, địa chỉ nhà, số chứng minh nhân dân, họ tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank, BIDV, Vietinbank. Sacombank, Techcombank, Agribank như thế nào?

Từ số tài khoản ngân hàng có thể tìm ra địa chỉ nhà hay không?

Trước tiên, về nguyên tắc thì chúng ta không thể điều tra tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng được, đây là những thông tin cá nhân được các ngân hàng bảo mật rất tốt, do vậy trong những trường hợp các bạn bị lừa đảo quả chuyển khoản, các bạn ra ngân hàng đó cũng không được họ hỗ trợ cung cấp thông tin khách hàng cho bạn.

Bởi vì đây là những thông tin cá nhân của khách hàng, được cá ngân hàng bảo mật rất cao. Sẽ chẳng có ai sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm nào của ngân hàng mà thông tin cá nhân của họ không được bảo mật. Vì vậy, để tìm địa chỉ từ stk ngân hàng thì chúng ta phải có nghiệp vụ và có biện pháp chuyên nghiệp. Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giới thiệu đến các bạn biện pháp nghiệp vụ của chúng tôi.

Từ số tài khoản ngân hàng có thể tìm ra địa chỉ nhà hay không?

Vấn đề tìm thông tin cá nhân qua số tài khoản ngân hàng có lẽ là vấn đề cần thiết và cấp bách nhất hiện nay, với thời buổi lừa đảo trên internet xảy ra thường xuyên và phổ biến thì việc tra cứu tìm thông tin địa chỉ, họ tên, chứng minh nhân dân, số điện thoại của đối tượng lừa đảo là phương pháp hữu hiệu nhất.

1. Từ số tài khoản ngân hàng có thể tìm ra địa chỉ nhà hay không?

Từ một số tài khoản ngân hàng công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ điều tra được các thông tin sau: Họ và tên, số chứng minh nhân dân, địa chỉ nhà và số điện thoại. Đây là những thông tin cơ bản của chủ sở hữu tài khoản ngân hàng sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu tra cứu và cung cấp cho các bạn.

Thám tử Hoàn Cầu là công ty thám tử tư chuyên điều tra, xác minh thông tin cá nhân chuyên nghiệp. Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ tra cứu tìm thông tin cá nhân của một người qua các phương tiện sau: Số tài khoản ngân hàng, số chứng minh thư, số thẻ căn cước công dân, số điện thoại, biển số xe, địa chỉ nhà.

Riêng với dịch vụ điều tra thông tin số tài khoản ngân hàng được công ty thám tử Hoàn Cầu đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất. Đây là dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu thiết kế dành cho các bạn khi có nhu cầu điều tra đối tượng lừa đảo qua internet bằng hình thức chuyển khoản online.

Dịch vụ tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng uy tín

Hiện nay, các hình thức lừa đảo qua internet xảy ra tương đối phổ biến, do vậy mà công ty thám tử Hoàn Cầu ra đời dịch vụ điều tra xác minh tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng nhằm giúp các bạn có biện pháp đối phó với những đối tượng lừa đảo qua mạng này, giúp ngăn ngừa các hậu quả và hệ lụy từ việc chuyển khoản online không rõ thông tin người nhận.

Khi gặp bất kỳ một trường hợp nào đó cần tìm người qua số tài khoản ngân hàng các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và sử dụng dịch vụ điều tra tìm thông tin địa chỉ nhà chủ nhân số tài khoản ngân hàng nhanh chóng nhất.

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị điều tra tìm thông tin người qua số tài khoản ngân hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay, với thâm niên hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty thám tử Hoàn Cầu tự tin sẽ nhanh chóng giúp bạn xác định chính xác địa chỉ nhà của một người qua số tài khoản ngân hàng một cách chính xác nhất.

Như vậy các bạn đã giải đáp được câu hỏi từ số tài khoản ngân hàng có thể tìm ra địa chỉ nhà hay không. Nếu cần tìm địa chỉ, chứng minh nhân dân, số điện thoại, họ và tên của một người qua số tài khoản ngân hàng, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tốt nhất.

2. Dịch vụ điều tra tìm địa chỉ nhà từ STK ngân hàng chuyên nghiệp

Tra cứu tìm địa chỉ tư STK ngân hàng của chủ sở hữu là vô cùng cần thiết và cấp bách khi bị các đối tượng lừa đảo bằng hình thức chuyển khoản online. Ngay khi bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản, các bạn cần nhanh chóng kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng đó một cách chính xác để kịp thời xử lý sự việc.

Từ số tài khoản ngân hàng có thể tìm ra địa chỉ nhà hay không?

Với thời buổi công nghệ thông tin như hiện nay, việc thực hiện các giao dịch trên internet là vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Chỉ cần vài thao tác là chúng ta đã có những món hàng yêu thích, hoặc các sản phẩm dịch vụ mà mình đang cần. Tuy nhiên, cũng chính vì sự tiện lợi này mà cũng xảy ra vô số những vấn đề trục lợi.

Lợi dụng sự cả tin của khác hàng, hoặc lợi dụng vào các nhu cầu cần thiết của khách hàng, nhiều đối tượng đã lừa đảm chiếm đoạt tài sản với những sản phẩm dịch vụ không có thật, hoặc không chất lượng như khi cam kết. Dưới đây là một số hình thức lừa đảo qua internet phổ biến.

– Bán hàng online nhưng không giao sản phẩm, hoặc giao sản phẩm không đúng chất lượng như khi cam kết

– Cung cấp dịch vụ online, nhưng khi nhận tiền chuyển khoản của khác hàng thì không thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ của mình.

– Các hình thức lợi dụng các thông tin nhạy cảm để uy hiếp, tống tiền người khác bằng cách nhận tiền qua số tài khoản ngân hàng

– Lừa đảo bằng cách hack nick Zalo Facebook của người khác, sau đó nhờ người thân bạn bè trong danh sách bạn bè chuyển tiền.

– Ngoài ra, còn rất nhiều hình thức lừa đảo bằng loại sim ghép, con chip, thiết bị nghe lén đọc trộm tin nhắn điện thoại người khác. Các bạn lưu ý hình thức này, tuyệt đối không mua các loại thiết bị con chip đọc trộm tin nhắn để tránh bị lừa đảo.

Nói thêm về thiết bị đọc trộm tin nhắn. Hiện nay có rất nhiều người bị lừa đảo bằng hình thức con chip định vị đọc trộm tin nhắn điện thoại của người khác. Thực tế có rất nhiều người đã liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để phản ánh về hình thức lừa đảo này, cũng như điều tra tìm thông tin người lừa đảo qua số tài khoản ngân hàng mà họ đã chuyển khoản.

Do vậy, công ty thám tử Hoàn Cầu muốn nhấn mạnh đến tất cả mọi người, tuyệt đối không mua các loại thiết bị hay sim ghép hoặc con chip nghe lén đọc trộm tin nhắn để tránh bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Bởi vì trên thực tế sẽ không có bất kỳ một loại thiết bị nào mà có thể định vị điện thoại và đọc trộm tin nhắn trên điện thoại người khác được.

điều tra tìm địa chỉ nhà qua số tài khoản ngân hàng

Từ số tài khoản ngân hàng có thể tìm ra địa chỉ nhà hay không?

Nếu các bạn bắt gặp một trong những trường hợp trên, hoặc bắt gặp bất kỳ một vấn đề nào khác cần điều tra tìm địa chỉ nhà qua số tài khoản ngân hàng, các bạn đừng ngần ngại hay do dự, hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

3. Bảng giá điều tra tìm địa chỉ nhà qua số tài khoản ngân hàng

Thám tử Hoàn Cầu là đơn vị luôn minh bạch và công khai trong mọi vấn đề. Chúng tôi công khai về hình thức hoạt động, rõ ràng trong pháp lý, minh bạch trong bảng giá chi phí dịch vụ của mình. Do vậy, các bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng các dịch vụ điều tra xác minh của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi. Dưới dây là bảng giá dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu.

– Chi phí dịch vụ kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng: 5.000.000 VNĐ / 1 tài khoản. ( Thông tin bao gồm: Họ và tên, số chứng minh nhân dân, địa chỉ nhà, số điện thoại di động )

– Chi phí dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng: 10.000.000 VNĐ / 1 số tài khoản ( in sao kê lịch sử giao dịch của một số tài khoản trong vòng 1 năm )

– Chi phí dịch vụ điều tra nhân thân họ hàng của chủ nhân số tài khoản ngân hàng: 6.500.000 VNĐ / 1 số tài khoản. áp dụng cho trường hợp đã có số chứng minh nhân dân ( Bao gồm họ và tên, địa chỉ, ngày – tháng – năm sinh, số điện thoại… của các thành viên trong gia đình theo sổ hộ khẩu )

– Chi phí điều tra tài sản nhà đất ( các loại bất động sản ): 6.000.000 VNĐ / 1 người. Áp dụng cho trường hợp đã có số chứng minh thư, hoặc số thẻ căn cước công dân.

Trên đây là bảng giá chi phí dịch vụ điều tra thông tin người qua số tài khoản ngân hàng của công ty thám tử Hoàn Cầu. Nếu các bạn cần sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 2 đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

 

error: Content is protected !!