Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Cách mở ứng dụng không hiện trên màn hình Samsung

Cách mở ứng dụng không hiện trên màn hình Samsung

Các bạn thực hiện theo cách mở ứng dụng không hiện trên màn hình Samsung Oppo này sẽ khắc phục tình trạng mất “biểu tượng ứng dụng” trên Android, hay tình trạng ứng dụng không hiện icon trên màn hình chính, hoặc màn hình chờ.

Cách mở ứng dụng không hiện trên màn hình samsung oppo android

Tình trạng mất “biểu tượng ứng dụng” trên Android, hoặc tình trạng ứng dụng không hiện trên màn hình Samsung Oppo là 2 tình trạng xảy do có nhiều nguyên nhân. Nguyên nhân đầu tiên có thể trước đó, các bạn đã ẩn đi úng dụng trên điện thoại, do đó bây giờ nó sẽ không hiển thị trên màn hình nữa. Tìm hiểu cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Samsung mà công ty thám tử Hoàn Cầu đã hướng dẫn từ trước.

Ở dưới đây, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách mở ứng dụng bị ẩn trên màn hình, hoặc mở các ứng dụng không hiện icon biểu tượng trên màn hình chính, màn hình chờ trên Android. Cùng thực hiện nào.

3 cách mở ứng dụng không hiện trên màn hình Samsung

Để hiện và mở ứng dụng bị ẩn trên samsung, dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn 4 cách thực hiện. Các bạn lựa chọn cho mình một cách sao cho dễ thực hiện, hiệu quả và phù hợp với tình trạng điện thoại của mình nhất.

1. Mở ứng dụng bị ẩn trên samsung qua trình điều khiển Finder

Đầu tiên, các bạn để ý trên màn hình điện thoại ( màn hình chờ ). Ở phía trên cùng sẽ có 1 dòng để các bạn nhập từ khóa và tìm kiếm ( Tìm kiếm bằng Finder ). Các bạn nhập tên ứng dụng cần mở và dòng này và bấm tìm kiếm sẽ ra ứng dụng cần mở. Xem hình bên dưới.

Cách mở ứng dụng không hiện trên màn hình Samsung Android

Trong trường hợp không ra ứng dụng này, rất có thể ứng dụng đó đã bị xóa hoàn toàn vĩnh viễn trên máy điện thoại của bạn. Các bạn cần phải vào CH Play và thực hiện thao tác tải về và cài đặt lại ứng dụng đó. Việc tải về và cài đặt được thực hiện bình thường những những ứng dụng khác có trên máy điện thoại Android của bạn.

2. Hiện ứng dụng bị ẩn trên Samsung bằng Applications All

Trên màn hình chờ của điện thoại, các bạn bấm vào màn hình chính qua nút home, hoặc nút 3 chấm để hiển thị tất cả các ứng dụng ở chế độ màn hình chính.

Sau đó, các bạn chọn vào phần CÀI ĐẶT để bắt đầu tìm kiếm. Các bạn chọn vào phần Apps trong trình cài đặt, sau đó chọn All để xem tất cả các ứng dụng có trên điện thoại Android của mình. Xem hình bên dưới.

Cách mở ứng dụng không hiện trên màn hình Samsung Android

Các bạn kéo xuống dưới thật chậm để tìm ứng dụng mà mình cần mở lên do bị ẩn. Trong trường hợp các bạn tìm không thấy ứng dụng mình cần mở cũng có thể là do ứng dụng đó đã bị xóa bỏ hoàn toàn khỏi máy điện thoại của mình, các bạn cần tải về và cài đặt lại ứng dụng qua App CH Play của Android.

3. Mở ứng dụng không hiện icon bằng Show Hidden Applications

Đầu tiên, các bạn hãy nhấp vào biểu tượng App Drawer. Biểu tượng này có 6 đến 16 chấm hoặc hình vuông nhỏ, thường ở giữa, dưới hoặc dưới, bên phải màn hình chính trực diện giữa mặt bạn và điện thoại của bạn.

Nhấp vào biểu tượng menu. Biểu tượng này không giống nhau trên các thiết bị Android, tùy vào từng đời máy mà biểu tượng cũng sẽ có sự khác nhau, nhưng thường có hình bánh răng cưa, dấu 3 chấm, hoặc dấu 3 gạch ngang.

Nhấp vào tùy chọn Hiển thị ứng dụng ẩn. Một danh sách tất cả các ứng dụng ẩn từ App Drawer sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn một cách chi tiết và đầy đủ. Xem hình bên dưới.

Cách mở ứng dụng không hiện trên màn hình Samsung Android

Nếu bạn không tìm thấy ứng dụng mà mình cần tìm và sử dụng trong tùy chọn này, có thể không có ứng dụng ẩn nào trong mục đó, các bạn hãy nhấp vào All ( Tất cả ) và xem danh sách toàn bộ ứng dụng để đảm bảo được đầy đủ hơn cho tùy chọn của bạn.

Nguyên nhân làm mất ” biểu tượng ứng dụng ” trên Android

ứng dụng không hiện icon trên màn hình điện thoại Android Samsung có rất nhiều nguyên nhân, các bạn hãy tìm hiểu một trong số các nguyên nhân dưới đây, xem liệu rằng vấn đề trên điện thoại của bạn thường xuyên bị mắc nguyên nhân nào, nhằm khắc phục tình trạng mất “biểu tượng ứng dụng” trên Android để tránh phiền phức khi sử dụng sau này.

1. Ứng dụng đã bị xóa vĩnh viễn trên điện thoại

Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến ứng dụng không hiện trên màn hình Samsung của bạn. Nếu bạn không cố ý, bạn có thể đã chạm nhầm hoặc vô tình chạm vào màn hình và thực hiện thao tác chạm để xóa ứng dụng.

Để khắc phục tình trạng này, các bạn nên đặt mật khẩu màn hình cho điện thoại Android của bạn. Đặt mật khẩu màn hình chờ, màn hình chính là cách ngăn chặn việc chúng ta để điện thoại trong túi quần và quá trình di chuyển, làm việc có thể bị cọ sát, vô tình xóa đi ứng dụng của bạn.

Việt đặt mật khẩu khóa màn hình cũng giúp bạn bảo vệ điện thoại của bạn an toàn hơn trong những trường hợp như để quên điện thoại, bị mất điện thoại, bị đánh cắp, cướp giật điện thoại… Hãy đặt mật khẩu màn hình để bảo vệ dữ liệu cá nhân trên điện thoại của bạn.

2. Ứng dụng trên điện thoại đã bị vô hiệu hóa

Vô hiệu hóa ứng dụng là một trong những nguyên nhân dẫn tới tình trạng mất “biểu tượng ứng dụng” trên Android của bạn. Do vậy, các bạn hãy đặt lại thiết lập về ứng dụng trong trình cài đặt điện thoại của bạn.

Nguyên nhân làm mất " biểu tượng ứng dụng " trên Android

Thao tác: Các bạn hãy vào phần cài đặt trên màn hình điện thoại, sau đó chọn ứng dụng, và kiểm tra từng ứng dụng tương ứng xem ứng dụng đó đã tắt, hay đang được mở.

Trường hợp vô hiệu hóa ứng dụng chúng ta thường thấy trong những trường hợp như: Cha mẹ quản lý con cái, trẻ em vị thành niên, học sinh… Đây là một trong những tính năng cho phép cha mẹ quản lý con cái, tính năng có thể cho phép sử dụng úng dụng này, hoặc cấm sử dụng ứng dụng đó nếu không phù hợp với độ tuổi của các cháu.

3. Ứng dụng đã được bạn hoặc người khác ẩn đi.

Trong nhiều lý do, có thể là trước đó bạn đã ẩn ứng dụng đó trên điện thoại Samsung của mình mà bạn quên không tắt tính năng ẩn này đi. Hoặc cũng có thể ai đó đã cầm điện thoại của bạn và ẩn nó đi, nhằm mục đích cho bạn không được sử dụng ứng dụng, hoặc không muốn cho bạn biết, điện thoại của bạn đang chứa ứng dụng này.

Ví dụ: Vợ, hoặc chồng bạn đã cài một ứng dụng, hoặc một phần mềm theo dõi điện thoại của bạn nhằm mục đích nghe lén điện thoại của bạn, đọc trộm tin nhắn của bạn, giám sát vị trí của bạn. Do vậy họ đã lén cài đặt và ẩn nó đi để bạn không biết việc mình đang được theo dõi giám sát.

Trong một số trường hợp, các người chồng thường hay sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình, và vô tình họ giấu luôn cả những ứng dụng khác không liên quan đến việc theo dõi và giám sát vợ mình. Do vậy tình trạng mất “biểu tượng ứng dụng” trên Android và ứng dụng không hiện icon trên Samsung cũng xảy ra.

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết một loại phần mềm theo dõi điện thoại chạy ẩn hoàn toàn không cần sự can thiệp của bên thứ 3, phần mềm này có chức năng gián điệp các thông tin trên điện thoại như tin nhắn SMS, Zalo, Dacebook, định vị vị trí, xem hình ảnh, danh bạ, nghe cuộc gọi, nghe âm thanh môi trườn xung quanh…

Thực hiện: Thám tử TPHCM

Công ty thám tử Hoàn Cầu

error: Content is protected !!