Home / THÁM TỬ MIỀN BẮC / Bảng giá dịch vụ thám tử tại Hà Nội 2019

Bảng giá dịch vụ thám tử tại Hà Nội 2019

Thuê thám tử Hà Nội giá bao nhiêu tiền? Dưới đây là bảng giá dịch vụ thám tử tại Hà Nội năm 2018 chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu. Bảng giá thuê thám tử tại Hà Nội dã bao gồm tất cả những khoản phí, ngoài những khoản phí như đã thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ điều tra thì quý khách sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản phí phát sinh nào khác, ngoại trừ một số trường hợp phát sinh đột xuất khác.

Hiện nay có rất nhiều văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội giá rẻ hoạt động uy tín và chuyên nghiệp, tuy nhiên bên cạnh những công ty thám tử Hà Nội uy tín thì vẫn còn tồn tại song song những đơn vị hoạt động không tuân thủ những nguyên tắc và quy định nhất định của ngành nghề, vì vậy khi có quyết định sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình hoặc dịch vụ điều tra theo dõi và cung cấp thông tin theo từng yêu cầu cụ thể tại Hà Nội quý khách nên tìm hiểu thật kỹ từng đơn vị nhằm có quyết định hợp lý và an tâm hơn trong quá trình hợp tác điều tra những sự việc hết sức nhạy cảm của mình.

Bảng giá dịch vụ thám tử tại Hà Nội | Công ty thám tử Hà Nội uy tín giá rẻ

Văn phòng công ty thám tử Hà Nội uy tín

Để thuê thám tử Hà Nội uy tín trong điều tra và cung cấp thông tin, quý khách nên cân nhắc những vấn đề về sự chuyên nghiệp trong quá trình tư vấn ban đầu, chính sách bảo mật thông tin khách hàng của từng đơn vị, ngoài ra, quý khách cũng nên tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử tại Hà Nội thật cụ thể, những khoản chi phí nào quý khách phải thanh toán, những khoản nào là do công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội phải thanh toán nhằm tránh phát sinh những khoản chi phí ngoài luồng không hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Văn phòng thám tử tư Hà Nội trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu là một trong trung tâm điều tra có chức năng và nhiệm vụ điều tra từng yêu cầu của khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ mà văn phòng thám tử Sài Gòn Hoàn Cầu đề ra một cách nghiêm ngặt nhất.

Tất cả nhân viên thám tử tại Hà Nội trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu là những điều tra viên có kinh nghiệm nhiều năm gắn bó với nghề, họ là những thám tử tư chân chính có tâm huyết với nghề luôn được công ty thám tử Hoàn Cầu đào tạo và tuyển chọn một cách kỹ càng nhất, cùng với những trang thiết bị thám tử tinh vi và hiện đại luôn được chúng tôi áp dụng vào quá trình điều tra theo dõi nhằm thu được những thông tin quan trọng và hữu ích, giúp quý khách nhanh chóng giải đáp được nghi ngờ của mình một cách chính xác trong thời gian sớm nhất.

Ngoài sự chuyên nghiệp về nghiệp vụ điều tra, công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội và công ty thám tử tư tại TPHCM chúng tôi còn là đơn vị có mức giá rẻ, chi phí hợp lý nhất hiện nay. Dưới đây là bảng giá dịch vụ thám tử tại Hà Nội chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu mời quý khách cùng tham khảo. Tùy từng trường hợp, yêu cầu riêng và tùy vào thời gian điều tra theo dõi mà chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh giá chi phí sao cho phù hợp với yêu cầu của quý khách nhất.

Bảng giá dịch vụ thám tử tại Hà Nội 2019

– Chi phí sử dụng dịch vụ thám tử điều tra theo dõi và cung cấp bằng chứng ngoại tình: Từ 1.000.000 VNĐ

– Chi phí thuê thám tử Hà Nội quản lý con cái chưa thành niên, giám sát học sinh – sinh viên: Từ 1.000.000 VNĐ

– Chi phí sử dụng dịch vụ theo dõi điều tra và giám sát thu thập thông tin đối tác làm ăn chung: Từ 1.000.000 VNĐ

– Giá dịch vụ thám tử tại Hà Nội theo dõi và điều tra đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh: Từ 1.000.000 VNĐ

– Chi phí sử dụng dịch vụ theo dõi và giám sát con nợ có khả năng bỏ trốn: Từ 1.000.000 VNĐ

– Giá dịch vụ thám tử theo dõi và cung cấp hình ảnh người thân du lịch ở Hà Nội: Từ 1.000.000 VNĐ

– Chi phí sử dụng dịch vụ tìm con cái bỏ nhà đi, người già đi lạc, truy tìm người bỏ trốn: Từ 6 triệu

– Giá dịch vụ thám tử tại Hà Nội điều tra và cung cấp thông tin chủ nhân biển số xe: Từ 5 triệu

– Chi phí thuê thám tử điều thông tin chủ nhân số điện thoại di động và thuê bao cố định: Từ 5 triệu

Trên đây là bảng giá dịch vụ thám tử tại Hà Nội chính thức năm 2018 của công ty thám tử Hoàn Cầu, quý khách hàng ở Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm‎ , Quận Cầu Giấy‎, Quận Đống Đa , Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm‎, Quận Long Biên, Quận Nam Từ Liêm, Quận Hoàng Mai‎, Quận Thanh Xuân, Quận Tây Hồ khi cần sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội điều tra theo dõi và giám sát cho từng yêu cầu cụ thể, quý khách liên hệ công ty thám tử Hoàn Cầu để chúng tôi tư vấn cụ thể vấn đề của quý khách, sau đó chúng tôi sẽ có mức giá chi phí áp dụng cho từng yêu cầu của quý khách nhất. Nếu quý khách cần thuê thám tử điều tra ở TPHCM, quý khách tham khảo thêm bảng giá thuê thám tử tư TPHCM áp dụng chính thức của chúng tôi để biết chính xác mức chi phí mà mình phải thanh toán cho từng sự việc cụ thể của mình.

Đến với văn phòng thám tử Hà Nội Hoàn Cầu chúng tôi quý khách sẽ không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan về sự uy tín trong cam kết, tính chuyên nghiệp trong điều tra cung cấp thông tin và mức giá chi phí hợp lý, chúng tôi cam kết cung cấp thông tin một cách chính xác, nhanh chóng và đầy đủ nhất, đồng thời bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối trong suốt quá trình điều tra và cả về sau này khi quý khách đã hết hạn hợp đồng với công ty thám tử Hoàn Cầu.

Công ty thám tử Hoàn Cầu kính chúc quý khách ” An Khang Thịnh Vượng – Van Sự Như ý! “

error: Content is protected !!