Home / THÁM TỬ MIỀN TRUNG / Bảng giá dịch vụ thám tử tại Phan Thiết Bình Thuận

Bảng giá dịch vụ thám tử tại Phan Thiết Bình Thuận

Văn phòng dịch vụ thám tử tại Phan Thiết Bình Thuận trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị hoạt động cung cấp dịch vụ điều tra chuyên nghiệp và có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất tại Việt Nam. Quý khách khi cần sử dụng dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát để thu thập chứng cứ, hoặc điều tra xác minh một sự việc cụ thể nào đó, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất.

Hiện tại văn phòng thám tử tại Phan Thiết Bình Thuận trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi có đội ngũ thám tử tư và điều tra viên chuyên nghiệp, lành nghề đang hoạt động điều tra theo dõi theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng nơi đây với sự uy tín và chuyên nghiệp nhất mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đề ra.

giá thuê dịch vụ thám tử tại Bình Thuận Phan Thiết

Tất cả đội ngũ nhân viên thám tử tư tại Phan Thiết của văn phòng công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi là những người gốc ở tỉnh Bình Thuận, họ là những thám tử tư chân chính có tâm huyết với nghề, kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động điều tra theo dõi, chắc chắn công ty thám tử tư Bình Thuận chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng nơi đây một cách tốt nhất

Bảng giá dịch vụ thám tử tại Phan Thiết Bình Thuận

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp những dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát để thu thập thông tin bằng chứng rất đa dạng, đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Dưới đây là bảng giá chi phí của một số dịch vụ chủ đạo của công ty thám tử Hoàn Cầu:

– Chi phí dịch vụ thám tử điều tra theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Chi phí dịch vụ thám tử theo dõi, quản lý giám sát con cái, học sinh: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Chi phí dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin chủ nhân số thuê bao di động: Từ 3 triệu / Thuê bao

– Chi phí dịch vụ định vị vị trí số điện thoại di động Mobifone, Vinaphone, Viettel: 6.5 triệu / 1 lần

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng: Từ 6 triệu / trường hợp

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng: 5 triệu / 1 số tài khoản

– Chi phí dịch vụ in sao kê, lấy danh sách lịch sử giao dịch của tài khoản ngân hàng: 10 triệu

– Chi phí dịch vụ thám tử tư tại Phan Thiết cung cấp thông tin chủ nhân biển số xe: Từ 3 triệu / Biển số

– Chi phí dịch vụ thám tử theo dõi và giám sát nhân viên công ty, doanh nghiệp: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Chi phí dịch vụ thám tử tư tại Bình Thuận theo dõi đối tác, đối thủ cạnh tranh: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Chi phí dịch vụ thám tử giám sát, điều tra, theo dõi thu thập thông tin theo yêu cầu cụ thể: Liên hệ trực tiếp

Trên đây là bảng giá thuê dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu, ngoài những khoản chi phí như đã nêu ra chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản tiền nào khác ngoài luồng không hợp lý. Ngoại trừ một số trường hợp phát sinh đột xuất hoặc các trường hợp đặc biệt khác.

Quý khách khi cần sử dụng dịch vụ điều tra cho bất kỳ một yêu cầu nào khác ngoài các dịch vụ ở trên ra, quý khách đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được chúng tôi tư vấn và báo giá cụ thể hơn, sau đó chúng tôi sẽ nhanh chóng lên phương pháp điều tra sự việc của quý khách một cách hiệu quả nhất, giúp quý khách tiết kiệm chi phí và thời gian của mình một cách tối đa.

Văn phòng công ty thám tử tại Bình Thuận uy tín

Hiện tại với đội ngũ thám tử tư đông đảo và chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử điều tra theo dõi, chúng tôi hiện nay cung cấp dịch vụ thám tử phủ rộng khắp tỉnh như: Thành phố Phan Thiết, Thị xã LaGi, Huyện Tuy Phong, Huyện Bắc Bình, Huyện Hàm Thuận Bắc, Huyện Hàm Thuận Nam, Huyện Hàm Tân, Huyện Đức Linh, Huyện Tánh Linh, Huyện đảo Phú Quý.

Công ty dịch vụ thám tử tư tại Bình Thuận Phan Thiết

Quý khách hàng ở tỉnh Bình Thuận khi cần sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra theo dõi và giám sát cho từng mục đích cụ thể, quý khách liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu để chúng tôi tư vấn cụ thể vấn đề của quý khách, sau đó chúng tôi sẽ có mức giá chi phí cụ thể cho từng yêu cầu của quý khách.

Bất kể quý khách có sử dụng dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu hay không, khi có nhu cầu hoặc có bất kỳ một câu hỏi, khúc mắc nào đó trong cuộc sống, quý khách hãy gọi đến văn phòng thám tử tại Phan Thiết Bình Thuận của công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được tư vấn cụ thể nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi hiện tại cung cấp những dịch vụ điều tra, theo dõi và xác minh thông tin bám sát vào nhu cầu thực tế xã hội nhằm giúp quý khách hàng giải đáp được những thắc mắc về vấn đề hạnh phúc gia đình, vấn đề quản lý giám sát con cái, vấn đề liên quan công việc, sự nghiệp và các vấn đề liên quan xã hội khác nhau.

Mọi câu hỏi, thắc mắc cũng như cần được tư vấn điều tra xác minh các sự việc, vấn đề trong cuộc sống hôn nhân gia đình, vấn đề công việc sự nghiệp, vấn đề quản ký giáo dục trẻ em, và các vấn đề ngoài xã hội khác… Quý khách đừng ngần ngại, hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ giải đáp một cách chính xác nhất. Tất cả nhu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi điều tra một cách hiệu quả nhất.

Đến với văn phòng trung tâm thám tử Hoàn Cầu chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi trong quá trình điều tra, chúng tôi là một công ty thám tử tư tại Bình Thuận Phan Thiết hoạt động uy tín lâu năm nhất hiện nay, chúng tôi tự hào là một trong những công ty thám tử tư ở tỉnh Bình Thuận nhận được sự tín nhiệm nhiều nhất từ phía khách hàng hiện nay. Và chúng tôi cũng tin chắc rằng, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối.

error: Content is protected !!