Home / DỊCH VỤ THÁM TỬ / Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân cho mục đích chính đáng

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân cho mục đích chính đáng

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân là một dịch vụ tổng hợp về điều tra lý lịch tư pháp, xác minh thông tin hồ sơ cá nhân, các hoạt động theo dõi, giám sát đối tượng để thu thập tất cả những thông tin của một cá nhân hoặc một đơn vị tổ chức doanh nghiệp nào đó, thông qua dữ liệu thông tin cá nhân đó quý khách sử dụng thông tin vào những mục đích khác nhau nhưng không vi phạm pháp luật Việt Nam hiện hành.

Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ điều tra thu thập thông tin cá nhân nhằm giúp quý khách có những hiểu biết nhất định về một cá nhân nào đó, từ đó quý khách có những cách thức và phương pháp tiếp cận hoặc sử dụng thông tin đó cho những mục đích cụ thể của mình nhằm giúp hiệu quả về tình cảm, công việc và mối quan hệ được tiến triển tốt hơn, đồng thời tránh những tình huống bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản khác về sau này trước khi quyết định hợp tác về mọi mặt.

Điều tra thông tin cá nhân

Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử theo dõi, điều tra và cung cấp thông tin tại Việt Nam, Hoàn Cầu là công ty thám tử tư Sài Gòn uy tín và chuyên nghiệp được khách hàng tin tưởng và hợp tác với nhiều yêu cầu điều tra sử dụng vào những mục đích khác nhau, trong đó là dịch vụ điều tra thông tin cá nhân được nhiều người tìm đến và điều tra với những trường hợp dưới đây.

Trường hợp cần điều tra thông tin cá nhân:

– Điều tra thông tin về một người mà bạn hoặc con em bạn đang có ý định kết hôn

– Điều tra thông lý lịch cá nhân của người mà bạn đang có ý định hợp tác làm ăn

– Điều tra một đối tượng mà con em bạn thường xuyên tiếp xúc và giao lưu gặp gỡ

– Điều tra thông tin địa chỉ, số điện thoại của một người là khách hàng tiềm năng

– Điều tra thông tin lý lịch của một người mà bạn đang muốn tìm hiểu làm quen.

– Điều tra thông cá nhân của một người bạn mà đang có ý định cho vay mượn tiền

– Điều tra lý lịch tư pháp cá nhân một người vì một mục đích chính đáng nào đó

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân và doanh nghiệp

Trong quá trình điều tra thu thập thông tin, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ cung cấp cụ thể bằng hình ảnh, video clip, văn bản và các thông tin khác một cách chi tiết và đầy đủ nhất, những thông tin được chúng tôi thu thập và cung cấp cho khách hàng bao gồm:

– Họ và tên, số chứng minh nhân dân

– Ngày, tháng, năm sinh

– Hộ khẩu đăng ký thường trú

– Địa chỉ ở hiện tại của người đó

– Công việc hiện tại và địa chỉ cơ quan

– Các mối quan hệ xung quanh

– Tình trạng hôn nhân của người đó

– Điều kiện kinh tế gia đình

– Những thói quen, lịch trình sinh hoạt hằng ngày

– Điều tra toàn bộ lịch sử công tác, làm việc từ trước tới nay

– Và một số thông tin liên quan khác về người đó

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin cá nhân của công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra một cách nhanh chóng và chính xác, đồng thời bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối trong quá trình điều tra và cả về sau này khi đã hết kết thúc hợp đồng với công ty thám tử Hoàn Cầu.

Khi cần thu thập những thông tin liên quan một cá nhân, đơn vị tổ chức doanh nghiệp nào đó, quý khách liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu để chúng tôi lên phương án điều tra và tiến hành thu thập thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quy trình thuê thám tử tư điều tra

– Quý khách liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử Hoàn Cầu thông qua đường dây nóng để chúng tôi tư vấn chi tiết về nhu cầu.

– Quý khách chuẩn bị trước các thông tin liên quan đến đối tượng cần điều tra thông tin cá nhân như: hình ảnh của đối tượng cần điều tra, phương tiện di chuyển và biển số se, địa chỉ nhà hoặc địa chỉ nơi làm việc…

– Quý khách sắp xếp thời gian và địa điểm hợp lý, thuận tiện cho quý khách nhất, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ cử đại diện tới tư vấn và ký hợp đồng dịch vụ với quý khách.

– Khách hàng cần phân biệt giữa dịch vụ giám sát và dịch vụ xác minh cá nhân. Xác minh là xác định sự thật của những điều đã xảy ra hoặc đang xảy ra trong quá khứ. Theo dõi và giám sát là sự xác định liên tục của sự thật.

Cam kết của công ty thám tử Hoàn Cầu

– Công ty thám tử Hoàn Cầu luôn cam kết thông tin khách hàng luôn được bảo mật một cách tuyệt đối trước và sau khi sử dụng dịch vụ

– Các thông tin được công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra và cung cấp đều được đảm bảo phải chính xác, chi tiết và đầy đủ, rõ nét nhất.

– Mọi hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát đối tượng để thu thập các thông tin chứng cứ của văn phòng thám tử Hoàn Cầu đều dựa trên khung pháp luật Việt Nam hiện hành.

– Trong suốt quá trình hoạt động điều tra ngoại tình, điều tra thông tin cá nhân và các hoạt động theo dõi khác, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi tuyệt đối nghiêm cấm các hành vi cá nhân tự tìm cách gây ảnh hưởng xấu đến công ty, khách hàng.

Lưu ý: Công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu cung cấp điều tra thông tin cá nhân với mục đích sử dụng thông tin chính đáng và không vi phạm pháp luật, đạo đức xã hội, mọi vấn đề pháp lý chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Bảng giá thuê thám tử điều tra:

Giá thuê thám tử tại Nha Trang

Giá thuê thám tử tại Vũng Tàu

Giá thuê thám tử tại Tây Ninh

Giá thuê thám tử tại Bình Dương

Giá thuê thám tử tại Cần Thơ

Giá thuê thám tử tại Đà Nẵng

Giá thuê thám tử tại Biên Hòa

Giá thuê thám tử tại Đà Lạt

Giá thuê thám tử Bình Phước

Giá thuê thám tử tại Gia Lai

Giá thuê thám tử Buôn Ma Thuột

error: Content is protected !!